Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 15/03

Tập thể dục là phương pháp giúp giảm mỡ nhanh và hiệu quả cho mẹ sau sinh. Ngoài chế độ ăn uống và sinh hoạt thì tập luyện là điều quan trọng không thể thiếu nếu muốn giảm cân. Tham khảo các bài tập thể dục có tác dụng hỗ trợ giảm mỡ thừa cho mẹ sau sinh dưới đây:

Các bài tập giảm cân sau sinh HIỆU QUẢ

Các bài tập giảm cân nhanh nhất sau sinh an toàn cho mẹ.

  • Bài tập Cardio: Các bài tập này có tác dụng đốt cháy mỡ thừa nhanh nếu bạn tập luyện đúng cách. Ngoài ra, bài tập dạng này còn giúp mẹ bỉm thư giãn và giảm stress hiệu quả.
  • Bài tập Yoga: Đây là cách giảm cân sau sinh khá tốt cho các mẹ, đồng thời giúp giảm được các triệu chứng đau lưng, mệt mỏi, mất ngủ,… Các bài tập yoga không chỉ giúp cơ thể dẻo dai, săn chắc cơ, giảm mỡ mà còn đem đến những tác động tích cực tới tâm lý.
  • Đi bộ giảm cân sau sinh: Ở các tháng đầu tiên sau sinh, nên thực hiện các bài tập nhẹ nhàng và tránh vận động mạnh như đi bộ. Đi bộ mỗi ngày từ 15 – 20 phút sẽ giúp mẹ giảm cân hiệu quả cũng như không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Ngoài các bài tập vận động và kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý như cách giảm cân bằng bột yến mạch, gạo lứt, uống nước trà xanh,… các mẹ có thể các mẹo để hỗ trợ giảm mỡ bụng nhanh hơn như massage bụng, chườm muối hoặc đeo nịt bụng,… Đây đều là những cách giảm cân sau sinh bằng phương pháp tự nhiên nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe.

Thời điểm tập thể dục giảm cân sau sinh hợp lý

  • Sau sinh 1 tuần: Tập các động tác yoga tại chỗ, chủ yếu tập hít thở, tay, vai để thư giãn, giảm đau lưng.
  • Sau sinh 2-3 tuần: Tập thêm bài về bụng, chân cơ bản.
  • Sau sinh 2 tháng: Tập yoga nâng cao.
  • Sau sinh 3 tháng: Tập gym tại nhà, tập các bài cơ bụng với thời gian ngắn (5-10 phút/bài/ngày).

Lưu ý khi tập thể dục giảm cân sau sinh

  • Chỉ tập gym, yoga và các bài tập vận động nhẹ giảm cân sau 2 tháng sinh.
  • Có chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, không thức đêm, bỏ bữa để giảm cân hiệu quả.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách ăn uống giảm cân sau sinh mà vẫn có sữa hay những lưu ý quan trọng thì hãy đọc bài viết đầy đủ của Khơ Thị tại nguồn https://vienthammykhothi.vn/giam-can-sau-sinh.htm

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.