Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 26/04

Nếp nhăn xuất hiện tại các vùng da xung quanh mắt khiến cho bạn trở nên kém trẻ trung. Nhiều người tìm đến các phương pháp xóa nhăn vùng mắt nhằm tạo một gương mặt trẻ trung, làn da căng bóng, mịn màng, ưa nhìn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu hơn về những biện pháp xóa nhăn vùng mắt nhé!

1. Độ tuổi xuất hiện nếp nhăn vùng mắt

Khi bắt đầu bước sang tuổi 30, bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi nổi bật trên làn da mặt của mình. Da mặt trở nên nhăn nheo, tăng nhiều sắc tố, kém mịn màng khiến gương mặt của bạn tăng thêm tuổi. Các nếp nhăn thường xuất hiện vùng quanh mắt, vùng trán, hai bên gò má, thái dương, rãnh cười… 

Nếp nhăn xuất hiện nhiều quanh mắt
Nếp nhăn xuất hiện nhiều quanh mắt

Không những thế, nếu làn da của bạn thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ làm nhanh quá trình lão hóa dẫn đến các nếp nhăn dễ dàng xuất hiện. Vùng da quanh mắt rất mỏng, nó dễ dàng bị nhăn khiến cho đôi mắt của bạn thêm sâu trũng hơn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ toàn bộ gương mặt.

Cho nên, bạn cần chăm sóc da cẩn thận, hạn chế tối đa việc tiếp xúc các chất làm đẩy nhanh quá trình lão hóa da.

2. Các biện pháp xóa nhăn vùng mắt

Dùng các loại kem dưỡng mắt chuyên biệt

Sử dụng kem dưỡng mắt chuyên biệt là một biện pháp xóa nhăn vùng mắt nổi bật. Các loại kem dưỡng mắt chuyên biệt kích thích các lớp mô liên kết dưới da phát triển, giảm mạnh quá trình lão hóa khiến làn da căng bóng, mịn màng hơn. Bạn nên sử dụng kem dưỡng mắt chuyên biệt mỗi ngày xóa nhăn vùng mắt hiệu quả. 

Sử dụng kem dưỡng mắt chuyên biệt xóa nhăn vùng mắt
Sử dụng kem dưỡng mắt chuyên biệt xóa nhăn vùng mắt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại kem dưỡng mắt chuyên biệt. Mỗi dòng kem phù hợp với một loại da khác nhau. Bạn nên chọn loại kem phù hợp tránh gây dị ứng, tác động không tốt tới da mặt.

Massage vùng da mặt và quanh mắt

Massage da mặt và da vùng quanh mắt là một biện pháp vận động nhẹ nhàng mà vô cùng hiệu quả xóa nhăn vùng mắt. Massage giúp tăng cường dòng máu lưu thông đồng đều đến các vùng da mặt giúp cho da mặt săn chắc, khỏe khoắn và mịn màng hơn. 

Massage da mặt là biện pháp tốt kích thích các tế bào mô liên kết dưới da phát triển tăng cường bóng mịn, hạn chế nếp nhăn.

Bạn nên massage da mặt nhẹ nhàng hằng ngày nhằm giảm tối đa các nếp nhăn xuất hiện trên gương mặt. 

Cung cấp đầy đủ nước mỗi ngày

Nước là một trong những nhân tố quan trọng làm giảm nhanh quá trình lão hóa da, hạn chế tối đa sự xuất hiện các nếp nhăn vùng mắt. Bạn cần cung cấp đủ 2-2.5l nước mỗi ngày để có một làn da căng bóng, mịn màng. Nước không chỉ tốt cho làn da mà còn có giá trị chuyển hóa và tác dụng tốt đối với nhiều cơ quan khác trong cơ thể.

Cung cấp đủ nước hạn chế nếp nhăn vùng mắt xuất hiện
Cung cấp đủ nước hạn chế nếp nhăn vùng mắt xuất hiện

Nếu bạn không cung cấp đủ nước, làn da sẽ bị khô, nhăn nheo, tăng nhiều sắc tố tạo khuôn mặt già so với tuổi, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ.

Lựa chọn dịch vụ Cải lão hoàn đồng trẻ hóa làn da

Dịch vụ Cải lão hoàn đồng là một trong những phương pháp trẻ hóa làn da giúp xóa nhăn vùng mắt hiệu quả tại JK Việt Nam.

Dịch vụ Cải lão hoàn đồng sử dụng hệ thống máy móc có công nghệ cao nâng cơ mặt căng bóng. Không những thế, phương pháp này còn sử dụng đầu máy để cấy các sợi nano collagen vào da để nâng đỡ vùng da mắt nhăn nheo, khắc phục rãnh cười hiệu quả. 

Dịch vụ Cải lão hoàn đồng xóa nhăn vùng mắt
Dịch vụ Cải lão hoàn đồng xóa nhăn vùng mắt

Bạn có một làn da căng bóng, mịn màng nếu trải nghiệm dịch vụ cải lão hoàn đồng tại JK Việt Nam.

Trên đây là một vào phương pháp xóa nhăn vùng mắt hiệu quả cao mang đến một gương mặt trẻ trung, cuốn hút. Hi vọng, bạn sẽ lựa chọn cho mình một phương pháp xóa nhăn vùng mắt hiệu quả để sở hữu gương mắt đúng tuổi.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.