Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 04/03

Ba Mẹ Làm Gì Khi Con Chậm Nói???

Ngay khi phát hiện con chậm nói, rất nhiều ba mẹ đã tìm đến những hội nhóm, các lớp học. Nhằm tìm kiếm những phương pháp hiệu quả, giúp con mình thoát chậm nói. Và Mẹ Việt là một lựa chọn hàng đầu. Vì Mẹ Việt hiện tại là 1 trong số rất ít những đơn vị có hệ thống tài nguyên hỗ trợ trẻ chậm nói cải thiện chậm nói từ A – Z. 

Ba Mẹ Làm Gì Khi Con Chậm Nói???

Hệ Tài Nguyên Mẹ Việt Bao Gồm:

 • Blog Meviet.vn – Chia sẻ các bài viết chuyên sâu chủ đề trẻ chậm nói.
 • Edu.meviet.vn: Trường học trực tuyến dành cho cha mẹ.
 • Youtube Mẹ Việt Blog – Series video hướng dẫn chi tiết thực hành chữa chậm nói cho con.
 • Tiktok Mẹ Việt – những video ngắn chỉ với 5p/ngày cũng học được kiến thức bổ ích.
 • Kênh âm thanh – podcast Mẹ Việt: dành cho ba mẹ bận rộn. Chỉ với điện thoại và tai nghe, ba mẹ có thể nghe các hướng dẫn chữa chậm nói thiết thực.

Hệ Tài Nguyên Mẹ Việt

Đặc biệt là cộng đồng Mẹ Việt – Chữa chậm nói tại nhà trên facebook – nơi Mẹ Việt kết nối và hỗ trợ trực tiếp các ba mẹ mỗi ngày. Các hoạt động:

 • Giải đáp thắc mắc, tư vấn giải pháp chữa chậm nói cho ba mẹ.
 • Các hướng dẫn thực hành dạy con học nói hàng ngày.
 • Livestream hàng tuần chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, bí quyết dạy nói thành công.

Các thành viên đội ngũ Mẹ Việt với hơn 5 năm kinh nghiệm chữa chậm nói cho trẻ rất thấu hiểu những khó khăn các ba mẹ khi dạy con học nói. Vì thế, Mẹ Việt tập trung chia sẻ cho các ba mẹ những giải pháp:

 • Hiệu quả, đơn giản và dễ thực hiện. Bất cứ ba mẹ nào cũng có thể áp dụng và thành công.
 • Tiết kiệm thời gian của cả con và ba mẹ. Bật âm ngay sau 1 tuần đầu tiên.
 • Tiết kiệm chi phí. 

Dứt Điểm Tình Trạng Chậm Nói

Phát triển ngôn ngữ chính là tiền đề để trẻ phát triển sự trí tuệ, thông minh. Chính vì thế, trẻ chậm nói ở bất cứ độ tuổi nào, ba mẹ cũng cần sốt sắng can thiệp tích cực. Vì thế sẽ không có những trường hợp dạy con nửa vời. Cải thiện chậm nói cho con một cách hời hợt, vài tháng trôi qua mà con chỉ tăng được vài từ đơn, từ đôi. 

Những ba mẹ gửi gắm niềm tin chữa chậm nói cho con vào Mẹ Việt đều có một điểm chung: không chỉ con có thể nói được, mà con còn có thể nói tốt, giao tiếp tốt. Chính vì thế, mục tiêu của Mẹ Việt là giúp cho hàng triệu trẻ em Việt Nam:

 • Nói tốt, diễn đạt tốt nhu cầu, suy nghĩ của mình, chủ động giao tiếp với mọi người xung quanh.
 • Có các kỹ năng kể chuyện, trình bày, tổng kết vấn đề.
 • Trẻ có lập luận tốt, logic và có năng lực lý giải ngôn ngữ cao.

Để đạt được những mục tiêu đó, ba mẹ không thể để cho con “lớn rồi sẽ tự khắc biết  tự nói”. Và cũng không thể “đợi con cải thiện dần”. Mẹ Việt hỗ trợ ba mẹ tạo ra một môi trường kích thích ngôn ngữ tối đa. Trong 6 tháng đủ để tạo ra sức bật cho các bé chậm nói có thể tiến bộ vượt ít nhất 2 bậc. 

Mẹ Việt – Trên Cả Kiến Thức Là Người Bạn Đồng Hành Tin Cậy 

Lý do để các ba mẹ gắn bó với Mẹ Việt chính là bởi vì ĐỒNG HÀNH. Dạy trẻ chậm nói không phải là hành trình ngày một ngày hai. Trên hành trình đó, ba mẹ có rất nhiều câu hỏi, nhiều thắc mắc. Và cả những áp lực tinh thần khi không được người thân hiểu, ủng hộ việc can thiệp. Mẹ Việt luôn là người bạn đồng hành, sẵn sàng lắng nghe, tiếp thêm năng lượng cho các ba mẹ.

Đã có nhiều ba mẹ dạy con học nói thành công. Đã có nhiều ba mẹ thực sự thay đổi sau thời gian đồng hành cùng Mẹ Việt. Con nói bi bô suốt cả ngày, nói chuyện thông minh, lập luận tốt, chủ động giao tiếp. Gia đình luôn ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc. Ba mẹ thấu hiểu con, yêu thương con hơn và bắt đầu quan tâm giáo dục sớm, phát triển thông minh nhanh nhẹn. Chuẩn bị nền tảng tốt khi bước vào lớp 1. Có bé đã không còn chậm nói và bắt đầu tiếp xúc ngôn ngữ thứ 2, học tiếng Anh hiệu quả. 

Kết Luận

Trong khi ba mẹ đang hoang mang chưa biết cải thiện chậm nói cho con như thế nào cho hiệu quả. Đã có rất nhiều ba mẹ lựa chọn đồng hành cùng Mẹ Việt. Bắt đầu hành trình cải thiện chậm nói để giúp con nhanh biết nói, nói tốt, nói giỏi. Nếu như đây cũng là mong mỏi của ba mẹ, hãy tham gia vào group Mẹ Việt và bắt đầu trải nghiệm hành trình chữa chậm nói hiệu quả cùng con.

Thông tin về Mẹ Việt:

Ngoài là đơn vị uy tín trong hỗ trợ ba mẹ cải thiện chậm nói cho con tại nhà. Mẹ Việt còn được biết đến là một người bạn đồng hành cùng ba mẹ chăm sóc, nuôi dạy con, giáo dục sớm, phát triển ngôn ngữ cho bé từ sớm. Dạy tiếng Anh cho con tại nhà. Ba mẹ có thể tìm kiếm nhiều thông tin hữu ích trên các kênh của Mẹ Việt.

 • Blog Mẹ Việt
 • Youtube Mẹ Việt Blog
 • Tik Tok Mẹ Việt Dạy Con Tại Nhà
 • Kênh âm thanh – Podcast Mẹ Việt

Mẹ Việt không bao giờ và chưa bao giờ là của bất kỳ một cá nhân nào. Mẹ Việt Là thương hiệu của gia đình Việt, hướng tới gia đình và vì mọi gia đình mà phát triển. 

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.