Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 09/03

Ngày nay công nghệ hiện đại không ngừng được cải tiến, những phương pháp làm đẹp lần lượt ra đời khiến phái đẹp phải đắn đo và suy nghĩ không biết phải lựa chọn phương pháp nào là phù hợp nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp mà phái đẹp chẳng thể bỏ qua đó là nâng mũi bọc sụn tự thân.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp làm đẹp chẳng thể bỏ qua
Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp làm đẹp chẳng thể bỏ qua

1. Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bọc sụn tự thân chính là một giải pháp tuyệt vời đối với những người chẳng may gặp phải các trường hợp mũi hỏng do tai nạn, phẫu thuật… Phương pháp này sẽ chỉnh hình lại dáng mũi như sống mũi, đầu mũi và trụ mũi bằng chất liệu sụn được lấy ra từ cơ thể của người phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giúp chỉnh hình lại dáng mũi
Nâng mũi bọc sụn tự thân giúp chỉnh hình lại dáng mũi

2. Tại sao cần nâng mũi bọc sụn tự thân?

Như bạn đã biết, nâng mũi bọc sụn tự thân là một trong những phương pháp làm đẹp có tính an toàn khá cao và được các bác sĩ thực hiện bằng kỹ thuật S line hiện đại. Vì thế, những khuyết điểm của dáng mũi sẽ được cải thiện một cách tuyệt đối như:

 • Không có những biến chứng theo thời gian: nâng mũi bọc sụn tự thân an toàn cao. Sụn được ghép vào mũi sẽ tồn tại bền vững trong cơ thể, không có dấu hiệu đào thải và không gây kích ứng cho cơ thể.
 • Sở hữu chiếc mũi tồn tại bền vững theo thời gian: nhờ kỹ thuật S line giúp phần sụn ghép vào mũi được ổn định nhanh và có thời gian tồn tại lâu hơn những phương pháp làm đẹp khác. Bạn có thể tham khảo dịch vụ nâng mũi S Line tại bác sĩ Khải vừa uy tín, vừa an toàn.
 • Sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên: sau phẫu thuật, mũi sẽ có hình chữ S khi bạn nhìn nghiêng, nhưng khi nhìn chính diện thì mũi có cấu tạo hình chữ A với đầu mũi nhỏ cùng lỗ mũi hình hạt chanh.
Nâng mũi bọc sụn tự thân có tính an toàn cao
Nâng mũi bọc sụn tự thân có tính an toàn cao

3. Nâng mũi bọc sụn tự thân liệu có an toàn như các chuyên gia nói không?

Vấn đề an toàn bao giờ cũng được khách hàng cách quan tâm nên phương pháp này cũng không ngoại lệ. Nhưng bạn không cần lo lắng vì kĩ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân được các chuyên gia đánh giá có độ an toàn và thẩm mỹ cao:

 • Sở hữu một chiếc mũi thon gọn, cân đối cho cả khuôn mặt
 • Hạn chế những tác dụng phụ sau khi nâng.
 • Hiệu quả kéo dài trong nhiều năm.
Nâng mũi bọc sụn tự thân có độ an toàn cùng hiệu quả không thể bàn cãi
Nâng mũi bọc sụn tự thân có độ an toàn cùng hiệu quả không thể bàn cãi

4. Những loại sụn tự thân nào thường được sử dụng trong nâng mũi?

Các loại sụn tự thân thường được lựa chọn để nâng mũi:

 • Sụn sườn: nằm giữa các thanh xương sườn, dễ tạo hình và được dùng để nâng cao sống mũi hoặc tái tạo lại toàn bộ dáng mũi.
 • Sụn vành tai: ở vị trí phía vành tai, có độ mềm, dẻo, đàn hồi tốt và được dùng để lót bọc tại phần đầu mũi góp phần tạo nên nét tự nhiên vốn có hay ngăn chặn những biến chứng xấu xuất hiện.
 • Sụn vách ngăn: ở ngay tại vùng vách ngăn giữa hai bên lỗ mũi và được dùng để chỉnh hình lại trụ mũi lệch hoặc biến dạng.
3 loại sụn tự thân thường được sử dụng cho nâng mũi
3 loại sụn tự thân thường được sử dụng cho nâng mũi

5. Ưu, nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân

Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ cả ưu điểm lẫn nhược điểm trước khi quyết định thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân an toàn này.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn tự thân
Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn tự thân

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân sẽ mang đến cho bạn nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn chẳng thể ngờ tới:

 • Tạo hình dáng mũi tự nhiên và mềm mại
 • Nhờ lớp sụn tự thân có độ tương thích với cơ thể cao nên phương pháp này ít khi gây dị ứng hoặc có dấu hiệu đào thải
 • Sau khi sụn tự thân được đặt vào đầu mũi thì những mảnh sụn tự thân này sẽ bám lấy các bộ phận bên trong mũi giúp tạo thành những liên kết vững chắc. Các sụn này không những không bị bào mòn theo thời gian mà còn ngăn chặn các biến chứng thường xuất hiện sau khi phẫu thuật.
 • Phương pháp này có thể áp dụng cho nhiều trường hợp thậm chí các trường hợp có kiểu dáng mũi khó, mũi hỏng hoặc mũi biến dạng do tai nạn.
 • Nâng mũi bọc sụn tự thân giúp hạn chế tất cả các khuyết điểm về mũi, tạo cho dáng mũi cao và hài hòa hơn.

Nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân

Nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân
Nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân

Bên cạnh đó, phương pháp này cũng có một số khuyết điểm mà bạn nên đặc biệt lưu ý:

 • Khi sử dụng sụn tự thân, các bác sĩ cần phải tách chiết sụn từ cơ thể của người sử dụng, sau đó tiến hành đo và vẽ dáng mũi, cuối cùng là tiến hành phẫu thuật. Do vậy, nâng mũi bọc sụn tự thân mất rất nhiều thời gian hơn so với những phương pháp khác.
 • Khi nâng mũi bọc sụn tự thân, ngoài vết mổ ở vùng mũi thì bác sĩ còn tiến hành mổ lấy đường mổ ở vị trí lấy sụn tự thân. Vì thế, bác sĩ không chỉ chăm sóc vết mổ ở mũi mà còn chăm sóc thêm vết mổ ở vị trí lấy sụn.
 • Phương pháp này thực hiện khá phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, nhiều năm giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế đầy đủ để thực hiện.

6. Đối tượng nào nên cân nhắc nâng mũi bằng sụn tự thân?

Điều mấu chốt là tình trạng khuyết điểm và cơ địa của từng khách hàng
Điều mấu chốt là tình trạng khuyết điểm và cơ địa của từng khách hàng

Mặc dù phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân có độ an toàn cùng hiệu quả cao nhưng không phải ai cũng thực hiện được. Những người phù hợp với nâng mũi bọc sụn tự thân bao gồm:

 • Người có cơ địa da đầu mũi quá mỏng, việc dùng sụn tự thân dễ bị lộ sóng và tụt sụn.
 • Người từng có dấu hiệu dị ứng phẫu thuật và đào thải chất liệu nhân tạo ra bên ngoài.
 • Người có sụn vách ngăn mũi lệch và yếu.

Nhưng điều quan trọng trên hết là tình trạng khuyết điểm và cơ địa của từng khách hàng nên trước khi quyết định nâng mũi bọc sụn tự thân thì bạn hãy đặt lịch hẹn với bác sĩ để được kiểm tra, thăm khám và có được những lời tư vấn phù hợp.

7. Nên lựa chọn thẩm mỹ viện nào để nâng mũi bằng sụn tự thân?

Nâng mũi S line tại bác sĩ Khải luôn là lựa chọn sáng suốt
Nâng mũi S line tại bác sĩ Khải luôn là lựa chọn sáng suốt

Nâng mũi S line tại bác sĩ Khải là một lựa chọn hoàn hảo nếu muốn đạt hiệu quả cao của phương pháp phẫu thuật này. Đây là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi và mang đến hiệu quả lâu dài cho khách hàng.

Các bác sĩ tại đây với tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm cùng những lời tư vấn tận tình về việc chăm sóc nâng mũi bọc sụn tự thân an toàn tại nhà chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Vậy là bạn đã hiểu thêm về phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân cùng những điều cần lưu ý khi thực hiện phương pháp này. Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi xoay quanh vấn đề này hay những câu hỏi nào khác về vấn đề nâng mũi thì bạn có thể liên hệ ngay với Sức khỏe trẻ thơ để được giải đáp.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.