Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cập nhật vào 10/12

Nhân tướng học cho rằng, phúc khí của mỗi người phần lớn được thể hiện trên khuôn miệng hay môi người đó. Môi quý hiển nhiên sẽ đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho chủ nhân. Cùng tìm hiểu những tướng môi quý này thông qua bài viết dưới đây.

Tướng môi anh đào – tướng môi quý nhiều may mắn

Tướng môi anh đào là tướng môi có kích thước nhỏ hoặc trung bình, môi có sắc hồng tươi như cánh hoa anh đào, răng đều và khít, khóe miệng cong lên phía trên. Đây là tướng môi chủ yếu xuất hiện ở nữ giới và được đánh giá là một trong những tướng miệng quý và cực kỳ đẹp trong nhân tướng học.

Tướng môi anh đào quý hiển
Tướng môi anh đào quý hiển

Tính cách người có tướng miệng anh đào này là lương thiện, thông minh, chăm chỉ, thấu hiểu người khác chính vì thế mà trong cuộc đời những người này thường gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ. Miệng anh đào chủ về phú quý bậc trung, càng về già càng vinh hoa phú quý, thường cũng đại diện cho người sớm bộc lộ tài năng và được nhiều người chú ý từ sớm.

Về nhân duyên hay cả sự nghiệp của người này đa phần đều rất thuận lợi, phụ nữ môi anh đào đa số có số an nhàn, hưởng phúc.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng miệng này mời bạn đọc click tại môi anh đào.

Tướng môi trái tim nhiều may mắn

Cũng như tướng môi anh đào, tướng môi trái tim cũng được xếp vào hàng tướng môi quý trong nhân tướng tuy nhiên chúng xuất hiện chủ yếu ở nữ nhiều hơn là nam.

Tướng môi trái tim quý trong nhân tướng
Tướng môi trái tim quý trong nhân tướng

Tướng môi này có đặc điểm có phần môi trên và môi dưới khá đầy đặn và đều nhau, khóe miệng hướng lên. Phần giữa môi trên – chỗ tiếp giáp môi dưới có núm rõ rệt. Người này có răng trắng và đều, sắc môi tươi tắn. Phần nhân trung thẳng và sâu.

Nhìn chung ở cả nam giới và nữ giới sở hữu tướng môi này đều được đánh giá khá tốt với khả năng giao tiếp tốt, linh hoạt trong nhiều trường hợp lại biết tiết chế cảm xúc chính vì thế dễ có được sự yêu mến và quý trọng của nhiều người. Đồng thời tướng môi này cũng đem lại cho chủ nhân sức hút với người khác phái chính vì thế mà họ có đường tình duyên khá thuận lợi thậm chí là đào hoa do đó cần khéo léo trong chuyện tình cảm để có được kết cục viên mãn. Sự nghiệp của những người này cũng khá thuận lợi nhờ khả năng giao tiếp tốt cùng năng lực làm việc mạnh khiến họ có thể đạt được một số thành tựu nhất định trong cuộc sống.

Tướng môi cọp (miệng cọp) quý hiển

Tướng môi cọp hay còn gọi là tướng miệng cọp được xem là một tướng miệng quý hiển nhất hiện nay đặc biệt đối với nam giới. Nam giới tướng miệng này có kích thước miệng rộng lớn nhất, lăng giác rõ rệt, vạch ngang của miệng rất dài, khi mở miệng ra thì rất lớn, khi ngậm lại thì nhỏ và tạo thành vạch dài, môi có độ dày trung bình.

Tính cách người miệng cọp thông minh, mưu trí, lanh lợi, mạnh về thực hành hơn là lý thuyết. Đây cũng là tướng miệng quý, chủ về uy quyền hiển hách, giàu sang phú quý.

Tướng môi rồng (miệng rồng) đẹp chủ về uy quyền

Miệng rồng cũng là tướng miệng đẹp trong nhân tướng tuy nhiên bạn sẽ bắt gặp tướng miệng này ở nam giới nhiều hơn là nữ giới. Đặc điểm nổi bật của tướng miệng rồng chính là 2 môi dày dặn vừa phải, màu sắc tươi, răng trắng và đều, khóe cạnh và góc môi hướng lên, thanh tú.

Tính cách người này cương nhu đúng mực có thể nói là cân bằng cực tốt giữa lý trí và tình cảm, khéo léo trong cư xử, dung hòa được cả lý thuyết và thực tiễn, được mọi người kính phục chính vì thế họ có tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Đồng thời sự thông minh, tài giỏi của những người này khiến họ có thể đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực mà bản thân theo đuổi. Miệng này xếp vào “thành tựu thượng cách” chủ về uy quyền, đức cao vọng trọng.

Tướng môi chẻ nhiều may mắn

Tướng môi chẻ là tướng môi có đặc điểm là phần môi trên hình vòng cung, thường nhỏ hơn môi dưới, đường viền giáp môi với nhân trung rất đậm, rõ nét. Môi dưới dày, đầy đặn, mềm mại, có 1 đường gợn sóng nhỏ ở giữa môi, chia môi làm 2 phần bằng nhau. Có người thì đường chẻ mờ, không sâu nhưng cũng có người đường chẻ đậm nét. Phần nhân trung người miệng này thường sâu, mở rộng ở đáy, sắc môi tươi.

Tướng môi chẻ trong nhân tướng
Tướng môi chẻ nhiều may mắn trong nhân tướng

Đây là tướng môi được đánh giá là quý trong nhân tướng bởi chúng là dấu hiệu nhận biết chủ nhân là người có vận mệnh cực tốt kể cả nam và nữ sở hữu chúng.

Phụ nữ sở hữu tướng môi chẻ đa số là người linh hoạt, có trí tuệ hơn người, xử lý các tình huống thông minh, có thể chuyển bại thành thắng. Họ luôn cố gắng hết sức đối với mục tiêu mình đặt ra và đặc biệt có chí cầu tiến mạnh hứa hẹn đạt được nhiều thành công. Trong chuyện tình cảm hay gia đình những cô nàng môi chẻ này cũng biết cách hành xử, yêu thương và vun vén cho gia đình chính vì thế được hưởng hạnh phúc viên mãn.

Nam giới tướng miệng chẻ là người thông minh, đầu óc thông tuệ, có ý chí mạnh mẽ, sáng tạo, họ cũng giao tiếp tốt, dễ thành công trong cuộc sống. Cũng giống như nữ giới, đàn ông môi chẻ cũng là người yêu, người chồng, người cha tốt, chung thủy, biết cách yêu thương và có trách nhiệm với nửa kia.

Tuy nhiên trong quá trình xem tướng không chỉ dựa vào tướng môi mà còn cần phối hợp cùng nhiều bộ vị khác mới có được kết quả chính xác và chân thực nhất.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng môi đặc biệt này mời bạn đọc click tại môi chẻ.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.