Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 10/12

Khuôn mặt V-line đang ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ khiến chúng trở thành chuẩn mực cái đẹp thay thế khuôn mặt tròn trịa phúc hậu thời xưa. Cùng tìm hiểu những kiểu tóc đẹp nhất dành cho nữ khuôn mặt V-line thông qua bài viết dưới đây.

Khuôn mặt V-line là khuôn mặt như nào?

Mặt V-line chỉ những khuôn mặt có hình chữ V xuôi về phía dưới trong đó hai bên hàm thon gọn và xương hàm không nhô ra cùng chiếc cằm nhỏ, nhọn khá thanh tú so với tổng thể khuôn mặt.

Nữ mặt V-line nên để kiểu tóc gì?

Nữ khuôn mặt V-line

Khuôn mặt được đông đảo giới trẻ hiện nay yêu thích và nhanh chóng trở thành tiêu chí thẩm mỹ đánh giá gương mặt đẹp hiện nay.

Nữ giới sở hữu khuôn mặt V-line có đẹp không?

Theo phương diện thẩm mỹ học nữ giới sở hữu khuôn mặt V-line tự nhiên là vô cùng đẹp bởi lẽ khuôn mặt V-line giúp khuôn mặt dễ nhìn, thanh tú và cuốn hút hơn đặc biệt là kết hợp cùng chiếc mũi cao cũng ngũ quan thanh tú hiển nhiên người phụ nữ này cực kỳ có sức hút với người khác giới.

Tuy nhiên trên phương diện nhân tướng học thì khuôn mặt V-line lại không được đánh giá cao bởi chiếc cằm nhọn chính là nhược điểm lớn nhất của khuôn mặt này. Cằm nằm ở hạ đình là nơi thể hiện rất rõ hậu vận của mỗi người do đó nếu cằm xấu đồng nghĩa với việc hậu vận của người này không được may mắn hay suôn sẻ như người thường. Tiêu chuẩn cái đẹp của thẩm mỹ và nhân tướng đôi khi sẽ rất khác nhau bởi vậy nên có những hiểu biết nhất định để tránh nhầm lẫn.

Tìm hiểu chi tiết vận mệnh của những người sở hữu tướng mặt V-line tại tướng cằm V-line.

Tuy nhiên những bạn nữ có khuôn mặt V-line tự nhiên cũng không nên buồn bởi vận mệnh của con người đều nằm trong chính bàn tay mình nghĩa là bản thân mình cố gắng thì vận mệnh sẽ theo chiều hướng tốt đẹp. Việc xem tướng cũng còn cần căn cứ nhiều yếu tố do đó chỉ tướng cằm xấu chưa thể nói lên được điều gì nếu như bạn có các bộ vị khác toàn hảo.

Những kiểu tóc đẹp nhất cho nữ mặt V-line

Tóc dài truyền thống

Nữ mặt V-line nên để kiểu tóc gì?

Tóc dài truyền thống đơn giản cho nữ mặt V-line

Đây là kiểu tóc quốc dân của mọi cô gái, chắc hẳn cô gái nào cũng đã từng một lần trong đời để mái tóc dài tự nhiên mà không cần sự can thiệp nào. Mái tóc dài tưởng chừng như không hợp với kiểu mặt này tuy nhiên khi kết hợp chúng lại tạo nên một hiệu ứng tuyệt vời. Mái tóc dài truyền thống làm cô gái này trở nên trẻ trung nhưng không mất đi nét thùy mị nết na của một người con gái vốn có. Chính điều này làm họ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết và khiến các chàng trai có thể đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tóc dài uốn bồng bềnh

Nữ mặt V-line nên để kiểu tóc gì?

Tóc dài uốn bồng bềnh phù hợp với gương mặt V-line

Lại là một kiểu tóc dài dành cho khuôn mặt V-line, đây là kiểu tóc phổ biến không kém kiểu tóc dài truyền thống đã nêu trên. Mái tóc dài bồng bềnh khiến những cô nàng sở hữu khuôn mặt V-line trở nên xinh đẹp và thanh thoát hơn bao giờ hết, ở họ còn toát ra sự quyến rũ một cách bí ẩn khiến người khác phải tò mò mà tìm hiểu. Đây là kiểu tóc dành riêng cho những bạn nữ khí chất sang chảnh và quyến rũ.

Tóc ngang vai mái thưa

Nữ mặt V-line nên để kiểu tóc gì?

Tóc ngang vai mái thưa khiến tỉ lệ mặt V-line hoàn hảo hơn

Đây là kiểu tóc ăn gian tuổi hiệu quả dành cho những cô nàng có phong cách năng động, trẻ trung và hiện đại. Điểm nhấn của kiểu tóc này chính là hàng mái thưa để che đi khuyết điểm phần trán khá rộng của những người mặt V-line đồng thời khiến khuôn mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn.

Kiểu tóc uốn mái dài rẽ đôi

Nữ mặt V-line nên để kiểu tóc gì?

Kiểu tóc uốn mái dài thanh lịch cho khuôn mặt V-line

Kiểu tóc uốn mái dài giúp phô trọn mọi ưu điểm của khuôn mặt V-line. Đây là kiểu tóc mà mỗi cô nàng nên thử một lần để thấy mình nổi bật hơn nhiều với hàng mái dài uốn sang hai bên khiến đường nét khuôn mặt hài hòa mà cân đối xích gần đến tỉ lệ vàng. Kiểu tóc này khiến bản thân cô nàng trở nên nhẹ nhàng và thanh lịch hơn bao giờ hết.

Kiểu tóc pixe tomboy cá tính

Nữ mặt V-line nên để kiểu tóc gì?

Kiểu tóc pixe tomboy cá tính mà nữ khuôn mặt V-line nên thử

Kiểu tóc này là kiểu tóc dành cho những cô nàng V-line mang phong cách cá tính. Tóc ngắn sẽ làm nổi bật lên các đường nét khuôn mặt khiến bạn có thể tự tin thể hiện cá tính. Những cô nàng mạnh mẽ có thể cân nhắc đến kiểu tóc này để thỏa sức thể hiện cá tính.

Có nên thẩm mỹ để có khuôn mặt V-line không?

Nữ mặt V-line nên để kiểu tóc gì?

Phẫu thuật để có khuôn mặt V-line

Khuôn mặt V-line hiện nay chính là một tiêu chuẩn của cái đẹp hiện nay chính vì thế càng nhiều người có xu hướng nhờ sự can thiệp của phẫu thuật để có được khuôn mặt V-line. Về nhân tướng học phẫu thuật không có làm ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh mà nếu phẫu thuật để có thể thay đổi thẩm mỹ của bản thân thì điều này không có gì là xấu. Khuôn mặt đẹp lên sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin chính vì thế làm đẹp là không có xấu. Tuy nhiên nên chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để tránh những những hậu quả không đáng có xảy ra khi phẫu thuật.

Xem thêm: Tướng mặt người làm nghệ thuật

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.