Cách chọn hoa sinh nhật đẹp và lạ

0

Cách chọn hoa sinh nhật đẹp và lạ

Tặng hoa trong ngày sinh nhật là một ý kiến hay, đó quả là một món quà xinh đẹp, sẽ là bất ngờ nếu bó hoa sinh nhật được chọn là một bó hoa vừa đẹp vừa lạ. Nếu bạn đang có ý định tặng hoa sinh nhật đẹp và lạ cho người thân thì nên tham khảo các gợi ý sau nhé:

1. Lạ từ loại hoa:

Những loại hoa như hoa hồng, hoa Lan, hoa LiLy, hoa hướng dương,… đã quá quen thuộc  phải không? Bạn hãy thử cho những loại hoa nhỏ, thường đi kèm các loại  hoa trên làm hoa chủ đạo hay chọn mua những loại hoa không thường thấy ở xứ sở. Một gợi ý khác là bạn có thể chọn kết hợp những loại hoa theo ý nghĩa và việc của người nhận là cố gắng đọc được thông điệp trong mẫu hoa mà bạn tặng. Một chút đố vui sẽ là gia vị cho màn tặng hoa sinh nhật của bạn ngại gì không thử?

2. Lạ từ kích thước:

Người ta thường cho các loại hoa với kích thước khác nhau vào cùng một bó. Nếu thấy nhàm chán hoặc muốn thể hiện cá tính thì việc thay đổi kích thước hoa không chừng có thể khiến bạn vừa ý. Hãy thử tặng người thân một giỏ hoa tươi sinh nhật  toàn loại to hoặc một bó toàn loại nhỏ, mỗi kích thước đều có một nét xinh đẹp riêng, bạn nên tận dụng cho bó hoa của mình thêm lạ.

3. Thay đổi cách sắp xếp:

Bạn có thể xếp hoa theo chữ, theo hình dáng bạn thích hoặc một biểu tượng thú vị như batman chẳng hạn. Thử phá vỡ các quy tắc cắm hoa, tạo ra, hoặc yêu cầu thợ cắm hoa giúp bạn sắp xếp bó hoa sinh nhật theo ý bạn, sao cho vừa lạ mà vẫn đảm bảo đẹp mắt.

4. Thử thêm thắt một vài phụ kiện:

Phụ kiện được tạo ra để hỗ trợ và giúp mọi người tự do biến tấu sản phẩm theo trí tưởng tượng. Sáng tạo thì không có giới hạn. Bạn có thể tận dụng bất cứ thứ gì thấy hợp lý để khiến bó hoa sinh nhật vốn  xinh đẹp   trở nên sinh động, lạ mắt. Hoặc đôi khi chỉ cần chú ý  vào một vài chi tiết nhỏ như tấm thiệp với dòng chữ ngộ nghĩnh, cái kẹo ở giữa bó hoa, dải dây ruy-băng handmade,…bạn hoàn toàn có thể chinh phục được người nhận đấy.

5. Biến hóa lớp áo khoác cho bó hoa của bạn:

Vẻ bên ngoài của một món quà là điều đáng quan tâm đấy. Đừng chỉ nên dừng lại ở những giấy gói thông thường nữa, hãy thử thay đổi chất liệu giấy gói, chọn một chiếc lẵng hoa tươi đẹp với kiểu dáng khác thường, hoặc thay đổi kiểu gói để người nhận không đoán biết có hoa bên trong,…

Để có được bó hoa sinh nhật đẹp và lạ thật không dễ dàng, nhưng đó lại là một thử thách khá thú vị mà bạn nên dành cho bản thân. Và tin rằng sẽ chẳng có ai nỡ từ chối những bó hoa mà người tặng cất công suy nghĩ nhiều đến vậy. Hãy cứ thoải mái sáng tạo, nếu không khéo tay, bạn có thể đưa ra ý tưởng rồi nhờ những người thợ, nhân viên các cửa hàng bán hoa giúp đỡ. Đừng ngần ngại bởi vì tặng hoa cho những người thân là một việc rất nên làm mà.

 

CÔNG TY ĐIỆN HOA 24H

——————————————————————-

Hà Nội: Số 63/445 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN

Tel: 04.73007008 – 0934647172

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hồ Chí Minh: Số 140 Phan Đình Phùng, P.2, Q.Phú Nhuận

Tel: 08.73007008 – 0947723.444

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chức năng bình luận đã bị đóng