Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 19/03

Để nhận biết thợ sửa khóa mình gọi đến để sửa khóa tại nhà có phải người chuyên nghiệp hay không, bạn có thể dựa vào những nhận định dưới đây của Thợ khóa Đức Quang.

Thợ khóa đã không còn là thuật ngữ xa lạ đối với cuộc sống hàng ngày, nhưng để tìm được một thợ khóa chuyên nghiệp nhằm tránh những rủi ro xảy ra trong quá trình sửa khóa, hay phải thay mới nếu chưa cần thiết thì cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Sau đây là một số cách nhận biết thợ sửa khóa chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

1. Cách nhận biết thợ sửa khóa chuyên nghiệp

Khác với những thợ sửa khóa nghiệp dư hay mới vào nghề thì những thợ khóa chuyên nghiệp sẽ có đặc điểm nổi trội như sau:

Có mặt nhanh chóng

Các đơn vị sửa chữa khóa luôn hỗ trợ 24/7 và phân bố đều thợ ở các khu vực để có thể hỗ trợ khách nhanh nhất có thể, đảm bảo thời gian cũng như công việc của khách hàng không bị gián đoạn.

Những thợ khóa nghiệp dư sẽ phải di chuyển nhiều nơi, hẹn thời gian không cụ thể và không đúng thời gian, vì có thể khi khách hàng gọi họ đang ở một nơi rất xa.

Khóa xe hơi

Khóa xe hơi

Sửa chữa chuyên nghiệp

Đội ngũ thợ sửa khóa chuyên nghiệp sẽ có tay nghề lâu năm, phán đoán và hiểu nguyên lý hoạt động của tất cả các loại ổ khóa từ khóa nhà, khóa tủ văn phòng. Sau đó đưa ra cách sửa nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Luôn đặt tiêu chí khách hàng là trung tâm.

Nếu bạn để ý một chút thì những thợ sửa khóa không chuyên sẽ thường xuyên hướng khách hàng của mình theo hướng thay mới ổ khóa chứ không nhiệt tình cứu vãn ổ khóa đang gặp vấn đề kia.

Ưu đãi, khuyến mãi

Bất kỳ đơn vị thợ khóa nào cũng mong muốn giữ chân khách hàng, tạo niềm tin, tạo uy tín để khách hàng còn quay lại tiếp tục sử dụng dịch vụ nên những gói cước khuyến mãi, những ưu đãi giảm giá sẽ được áp dụng nhiều hơn. Giá cả cũng mềm hơn, họ tuyệt đối sẽ không lợi dụng những thời điểm nhạy cảm như giữa đêm, giữa trưa, ngày lễ, tết để chèn ép khách hàng, nâng giá dịch vụ giống như những thợ khóa nửa vời.

Bảo hành

Chắc chắn bạn sẽ không được những thợ khóa không chuyên bảo hành về chiếc ổ khóa họ vừa sửa xong, chính vì thế đây cũng là một cách để nhận biết được dịch vụ sửa chữa khóa của đơn vị đó có chuyên nghiệp hay không.

2. Thợ khóa Đức Quang – Chữ Tín hơn ngàn vàng

Phân bố rộng khắp trên cả nước, với đội ngũ thợ khóa có tay nghề lâu năm, nhiệt tình, họ luôn lấy khách hàng làm trung tâm, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chuẩn mực cho công việc. Chính sự chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với những ưu đãi, khuyến mãi đi kèm mà thợ khóa Đức Quang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước.

Thợ khóa Đức Quang

Thợ khóa Đức Quang

Nếu bạn có nhu cầu hay gặp vấn đề cần sửa khóa nhà, sửa khóa tủ văn phòng, có thể liên hệ nhận tư vấn miễn phí 24/24 thông qua hotline của Đức Quang 0941.784.111.

Hy vọng với cách nhận biết thợ sửa khóa chuyên nghiệp mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi gọi thợ khóa và sử dụng dịch vụ của họ.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.