Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 13/11

Có nên cho bé dùng men vi sinh thường xuyên?

Chúng ta đều biết sử dụng men vi sinh rất tốt cho cơ thể của trẻ nhỏ. Chính vì thế, ngày càng có nhiều loại men vi sinh ra đời như men vi sinh Enterogermina, Spobio, Colisubtil, Antibio, Bio-acimin Gold,… nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa của người tiêu dùng, đặc biệt là cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên dùng như thế nào là hợp lý và có nên dùng men vi sinh thường xuyên không thì lại là một vấn đề mà không phải bà mẹ nào cũng biết.

  1. Trẻ em có nên dùng men vi sinh?

Trong các thực phẩm hiện nay, đối với trẻ em, nhất là những trẻ nhỏ khi hệ vi sinh nói riêng và hệ tiêu hoá nói chung của trẻ còn non nớt thì việc bổ sung các chủng vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa là cần thiết và nó giúp cho quá trình vận chuyển chất ở ruột được tốt hơn, giúp quá trình hấp thu, tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Bởi tất cả các loại men vi sinh phổ biến trên thị trường hiện nay như men Enterogermina, men Spobio, men Colisubtil… đều có đặc điểm chung là chỉ vào đến ruột mới bắt đầu phát triển và phát huy tác dụng. Đường ruột khoẻ mạnh là đường ruột có hệ vi sinh vật ở mức cân bằng, tuy nhiên do nhiều yếu tố như thức ăn, kháng sinh…khiến vi khuẩn có lợi bị thiếu hụt, vì vậy bổ sung men vi sinh để lập lại sự̣ cân bằng hệ vi sinh đường ruột là rất cần thiết. Giúp trẻ hết rối loạn tiêu hoá và hấp thu thức ăn tốt hơn.

Bổ sung men vi sinh giúp trẻ hết rối loạn tiêu hóa và hấp thu thức ăn tốt hơn

  1. Men vi sinh đóng vai trò gì đối với hệ tiêu hóa của trẻ?

Men vi sinh Enterogermina cho riêng hay tất cả các loại men vi sinh khác nói chung đều có tác dụng:

– Điều chỉnh sự cân bằng của hệ vi sinh trong đường ruột

– Diệt các vi khuẩn có hại

– Phòng ngừa tiêu chảy và táo bón

– Tăng cường hệ thống miễn dịch

– Tăng cường cung cấp các Vitamin và chất dinh dưỡng

– Cải thiện chứng bất dung nạp đường Lactose

Tóm lại, các mẹ có thể cho trẻ uống men vi sinh thường xuyên tuy nhân cần uống đúng liều lượng và theo hướng dẫn sử dụng của chuyên gia.

Men vi sinh Enterogermina giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa cho trẻ nhỏ

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.