Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 20/12

Trán là nơi đại diện cho sự thông minh, khả năng tư duy và tầm nhìn chính vì thế chúng có vai trò vô cùng quan trọng đối với vận mệnh mỗi người. Nhưng nếu trên trán mà xuất hiện nếp nhăn là điều tốt hay xấu, có ảnh hưởng đến vận mệnh không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của trán trong nhân tướng

Trán là ưu thế tiên thiên của mỗi người đồng thời chúng cũng đại diện cho sự thông minh, khả năng tư duy và tầm nhìn.

Tướng trán đẹp thường sẽ đại diện cho khả năng tư duy mạnh mẽ, thông thoáng, tầm nhìn xa rộng, thông minh, ham học hỏi. Tướng trán xấu thường sẽ là người kém thông tuệ, tư duy hạn hẹp, đình trệ.

Cho nên, trán cao rộng, ngay ngắn, đầy đặn biểu thị một trí tuệ cao thâm, có tính khái quát, quan sát, có tính phát triển mạnh, quy nạp vấn đề tốt từ đó dễ dàng tiếp nhận và xử lý thông tin hoàn hảo để ra một quyết sách hợp lý và chuẩn xác nên dễ thành công trong công việc, cuộc sống.

Ngược lại, nếu trán nghiêng lệch, thấp, khuyết, hãm biểu thị thường sẽ biểu thị trí tuệ ngu độn, tâm tính gian tà nên việc nắm bắt và xử lý thông tin không kịp thời dễ sai lạc, dẫn đến hậu quả, gây ra thất bại khó lường.

Khi xem tướng trán chúng ta cần chú ý đến độ cao, độ rộng, độ bằng phẳng hay lồi lõm của trán để đánh giá. Ngoài ra cần phối hợp xem trán cùng nhiều bộ vị khác để có được những đánh giá mang tính tổng quát nhất, tránh cái nhìn phiến diện, một chiều.

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại xem tướng trán.

Có nếp nhăn trên trán tốt hay xấu, có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

Trên trán xuất hiện nếp nhăn một phần báo hiệu đến tuổi tác còn một phần cũng có những ý nghĩa nhất định liên quan đến vận mệnh của chủ nhân.

Nếp nhăn trên trán có nếp nhăn tốt thì cũng có nếp nhăn xấu và đương nhiên chúng cũng có những ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của chủ nhân còn tích cực hay tiêu cực thì còn dựa vào hình thái của chúng.

Một số nếp nhăn tốt trên trán

3 Nếp nhăn trán chạy song song đuôi uốn lên trên, văn trăng lưỡi liềm

Chủ nhân sở hữu nếp nhăn này trên trán thường là người thanh liêm, chính trực, làm việc hết mình, chắc chắn, thận trọng, tuân thủ nguyên tắc. Họ hiếm khi đòi hỏi điều kiện, không thích tranh giành. Những người như vậy phù hợp làm quản lý giám sát hoặc các chức vụ hành chính công.

Trán có 3 nếp nhăn nằm ngang chạy song song, văn phục tê

Đây là đặc điểm thường có ở người có tính cách thật thà, chất phác, chịu thương chịu khó, cần cù, nhẫn nại nên được mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng. Họ rất thích học hỏi và tìm tòi những cái mới, tính tình quyết đoán nên biết nắm bắt cơ hội, gặt hái được nhiều thành tựu vẻ vang.

Trán có nếp nhăn chữ Vương (王)

Đây nếp nhăn thể hiện chủ nhân là người có ý chí mạnh, sức tập trung tư tưởng cao, trí tuệ thông minh nhưng tính khoáng đạt, không câu nệ; ý chí cương cường ngang ngạnh, những gì họ đã nghĩ thì khó mà thay đổi được. Đây là đặc điểm của người có thiên phú lãnh đạo. Họ đạt được thành công nhanh chóng và hưởng cuộc sống giàu sang hơn người.

3 nếp nhăn chạy xiên dọc tạo thành hình thang

Chủ nhân sở hữu nếp nhăn này thường có sức khoẻ dồi dào, thường sống thọ, vận mệnh cát tường, có thể hoá nguy thành an, vượt qua nguy khốn mà vô sự. Nếu 3 nếp nhăn quá dài, kéo hết phần trán, người này dễ xung khắc với người thân trong gia đình.

Nếp nhăn dài thẳng đứng – Huyền Vân

Nếp nhăn khi xuất hiện thẳng đứng, kéo dài từ thiên trung – phần trên của trán xuống tới phần Ấn Đường, dừng trước khi tới phần điểm giao của 2 lông mày.

Đây là người rất cố chấp, mạnh mẽ, tài giỏi. Họ thường sẽ đạt thành sự nghiệp lớn ở độ tuổi vào trung niên. Nữ giới có nếu nhăn này thường sẽ có cuộc sống tình cảm và gia đình không được thuận lợi.

Một số nếp nhăn xấu trên trán

Nếp nhăn ngang dọc

Người có văn dạng này thường làm mọi chuyện dựa vào sức mạnh bản thân, không biết cách sử dụng sức mạnh từ người khác hoặc tập thể để tạo lợi thế cho chính mình.

Bởi vậy, cuộc sống của họ thường gặp trắc trở, khó khăn, thất bại nhiều, nếm trải nhiều cay đắng, vận thế liên tục thay đổi, có lúc tưởng chừng như tới đường cùng. Nếu họ có thể vượt qua thất bại, sẽ trở nên rất cứng rắn, kiên nghị và đạt được thành công.

Nếp nhăn ngang đứt quãng

Người này thường sẽ có 4 – 5 nếp nhăn ngang trở lên, các nếp nhăn không liền mạch mà thường đứt đoạn. Kiểu người này suy nghĩ rối bời, luôn cảm thấy bất an, thường xuyên suy nghĩ những vấn đề không đâu vào đâu, trong cuộc sống ít được quý nhân phù trợ.

Nếp nhăn ngang ngoằn ngoèo như rắn bò

Người có nếp nhăn hình rằn bò này cả đời bôn ba vất vả. Nếu như nếp nhăn gấp khúc rõ ràng, dù có lộc kinh doanh, may mắn nhưng dễ gặp hoạn nạn, chết bất đắc kỳ tử.

Nếp nhăn hình chữ thập

Chủ nhân của nếp nhăn này có sức tập trung tư tưởng cao, thông minh, mệnh phú quý hưng thịnh nhưng vợ chồng hay ly tán. Nếu chỉ có 1 đường Nhân văn ở giữa thì anh em trong nhà bất hòa, vợ chồng thường bất hoà cãi vã.

Nếu cả hai vợ chồng cùng có văn chữ thập thì cuộc sống vợ chồng thành địa ngục sẽ tra tấn nhau đến cuối đời nhưng lại không thể bỏ nhau.

Ngoài những nếp nhăn xấu đã nêu trên thì còn một số nếp nhăn khác cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại xem nếp nhăn trán.

Làm thế nào cải vận xấu nếp nhăn trên trán?

Nếp nhăn trên trán không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt mà chúng còn ảnh hưởng đến cả vận mệnh của mỗi người.

Đối với những nếp nhăn xấu bạn có thể nhờ sự can thiệp của các spa hay thẩm mỹ viện để xóa mờ nếp nhăn, cải thiện làn da đồng thời tu tâm dưỡng tính cải thiện bản thân từng ngày để cải vận.

Nhân tướng học đã nêu ra rằng “tâm sinh tướng” do đó muốn cải vận thì bản thân mình chính là người phải tự vận động và thay đổi theo hướng tích cực thì hiển nhiên những điều may mắn sẽ đến với bạn.

Hãy sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, khắc phục và hạn chế những điểm yếu của bản thân và phát huy những điểm mạnh để có thể thay đổi vận mệnh của bản thân.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.