Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 10/12

Đàn ông và phụ nữ có tướng miệng củ ấu tốt hay xấu? đây là điều quan tâm của rất nhiều người về tướng miệng này. Bên cạnh những ưu điểm như tốt bụng, trung hậu thì người mang tướng miệng củ ấu hay môi sừng trâu cũng có 1 số nhược điểm. Muốn thành công người này cần khắc phục yếu điểm của bản thân.

Nhận diện tướng miệng củ ấu

Hình dáng miệng củ ấu như thế nào? Đó là phần môi trên và môi dưới khá dày, vành miệng hiện lên rõ ràng, khóe miệng nhọn thường nằm ngang vừa phải. Khóe môi người có miệng củ ấu thường xuất hiện nhiều khe nhỏ khi ngậm miệng lại.

Hình dáng tướng miệng củ ấu
Hình dáng tướng miệng củ ấu

Tướng miệng củ ấu có phần nhân trung tương đối sâu, cộng thêm đường viền tiếp giáp giữa nhân trung với môi trên nhọn và sắc nét như 2 sừng trâu. Do đó, nhiều người còn gọi tướng miệng củ ấu là tướng môi sừng trâu.

Nếu bạn muốn học về nhân tướng một cách cụ thể, bạn có thể tham khảo kênh Nhân tướng học tại nhantuong.info.

Người mang tướng miệng củ ấu có vận mệnh như thế nào?

Do môi củ ấu thường dày dặn cho nên họ thường là con người mang tính cách tốt bụng, trung hậu, biết cách yêu thương, giúp đỡ, sẻ chia cùng người khác, biết tỏ lòng thương cảm với động vật. Không chỉ có vậy, họ có vành môi rõ ràng, có góc cạnh chứng tỏ nên tính cách thể hiện lạc quan, vui vẻ, vận thế tốt, luôn đem lại cho người đối diện cảm giác thân thiện, hòa đồng.

So sánh giữa tướng miệng chữ Tứ, miệng trái tim, miệng, vuông… với tướng miệng củ ấu, thì vận mệnh của những người này không xuất sắc bằng, cuộc sống tương đối nhàn hạ, ít va phải các biến cố nghiêm trọng. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không quá xấu như tướng miệng thổi lửa, miệng vẩu…(Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tướng miệng tốt)

Những người vành môi không góc cạnh thường ngược lại. Họ thường là những kẻ không chỉn chu, lười biếng, thiếu ý thức, không muốn làm, chỉ thích hưởng thụ, do đó hoàn cảnh dễ lao đao, tiền bạc tiêu tán, nợ nần chồng chất.

Những người này có phần nhân trung sâu, thẳng tính cách chất phác, đáng tin cậy, ăn nói cẩn thận, biết cư xử với mọi người xung quanh, biết cách nỗ lực trong công việc nên được ghi nhận năng lực, đồng nghiệp và cấp trên quý mến, cơ hội thành công rộng mở, sự nghiệp phát triển tốt ở tuổi trung niên.

Với những người có nhân trung không những sâu, thẳng mà còn mở rộng về phía đáy thì họ mang tính cách cởi mở, nhiệt tình, vận mệnh giàu có, hào phóng, biết giữ lời hứa, thành công sớm. Họ phù hợp làm cán bộ viên chức nhà nước, làm kinh doanh nhỏ, nghệ thuật do sở hữu khả năng giao tiếp tốt cộng với sự chỉn chu, trung hậu.

Tuy nhiên, tướng người miệng củ ấu không phải chỉ toàn ưu điểm. Họ cũng mang một số nhược điểm nhất định như tính bồng bột, hiếu thắng, hiếu chiến, không chấp nhận mình thua kém hơn người khác, vì vậy quyết định sốt sắng, thiếu lý trí ảnh hưởng đến công việc. Nếu nhận ra sớm và sửa chữa kịp thời  thì vẫn có thể đạt được những thành tựu nhất định trong cuộc sống.

Ngoài ra, theo quan niệm của tướng học, miệng củ ấu khi khép lại mà phần khóe môi thường xuất hiện các khe nhỏ, thể hiện sự không được tốt, là đặc điểm của người tương đối ảo tưởng, tự đề cao bản thân, có những lúc xem thường người khác và có xu thế lật mặt, phản bội. Những người có tướng miệng này cộng thêm ánh mắt nhìn không bao giờ thấp xuống dưới mà chỉ hướng lên trên, mũi cừu chỉ phần sống mũi gồ lên dưới sơn căn, trán hình chữ M là người cao ngạo, thích phô trương.

Ngoài việc xem tướng môi thì khi xem tướng miệng, chúng ta cũng cần chú ý đến lưỡi và răng để có thể phán đoán chính xác hơn về tính cách và vận mệnh của họ. Nếu như môi là thành quách của miệng thì lưỡi là lưỡi dao của miệng. Tướng lưỡi tốt là lưỡi dài, dày, có màu hồng tươi tắn, trên lưỡi có nhiều đường vân dài biểu thị những người này dễ thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Lưỡi mà ngắn, nhọn, mỏng, nhỏ chỉ người có số phận sẽ long đong, lận đận thậm chí bần hàn.

Cuộc sống của những người có trên 30 răng mọc đều, gay thẳng thường phú quý, giàu sang, sống thọ. Những người có tướng răng xấu là răng xiên xẹo, nhọn như răng chó thường tùy tiện, lười biếng, nóng nảy, ích kỷ…

Lưu ý rằng việc phán đoán về vận số sau này của người miệng củ ấu chỉ mang tính chất tham khảo. Bản thân sẽ cuộc sống yên bình, hòa thuận, sung sướng, an nhàn khi về già khi sửa chữa được tính xấu, và biết phát huy những điểm tốt.

Tham khảo thêm về những tướng miệng khác:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.