Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 24/09

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo trên báo chí tại Tupo Media. Để hiểu và nắm rõ hơn về dịch vụ này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

1. Những lý do bạn nên dùng dịch vụ quảng cáo trên báo chí

Những lý do bạn nên dùng dịch vụ quảng cáo trên báo chí
Những lý do bạn nên dùng dịch vụ quảng cáo trên báo chí
 • Các trang báo mạng thường có một lượng lớn người dùng truy cập vào mỗi ngày. Nếu như bạn booking PR trên báo chí thì sẽ dễ dàng tiếp cận được đối tượng khách hàng mà mình mong muốn hơn nhiều.
 • Khi quảng cáo trên báo chí với quy mô rộng, đối tượng đa dạng như vậy thì doanh nghiệp rất dễ dàng lan tỏa, định vị được thương hiệu trong lòng của khách hàng.
 • Giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc lọt vào top đầu tìm kiếm khi sử dụng nhiều từ khóa.
 • Trên thực tế, khi booking bài PR thường là hướng đến đối tượng khách hàng tiềm năng nhất của doanh nghiệp.
 • Giúp cho khách hàng được mở rộng đối tượng tiếp cận hơn. Từ đó chiếm ưu thế bán sản phẩm so với các doanh nghiệp khác.
 • Các bài quảng cáo trên báo chí như vậy sẽ giúp cho khách hàng và doanh nghiệp kết nối được với nhau.
 • Bài quảng cáo có nội dung chất lượng, hình ảnh tốt, đẹp mắt thu hút được số lượng lớn khách hàng tìm hiểu.

Như vậy, có thể nói khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo trên báo chí đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích khác nhau.

2. Tupo Media – địa chỉ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ quảng cáo trên báo chí

Có rất nhiều địa chỉ khác nhau trên thị trường cung cấp dịch vụ này, thế nhưng tại sao bạn nên chọn Tupo Media? Ở phần này chúng tôi đưa ra những lý do khiến bạn tin tưởng và lựa chọn Tupo.

Tupo Media – địa chỉ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ quảng cáo trên báo chí
Tupo Media – địa chỉ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ quảng cáo trên báo chí
 • Tupo đang cung cấp khoảng trên 200 đầu báo lớn nhỏ khác nhau. Đây sẽ là cơ hội tốt giúp cho khách hàng đưa ra được lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân nhất.
 • Tupo luôn làm việc trực tiếp với các đầu báo, không qua bất kỳ một bên trung gian nào. Chính điều này mà giá cả dịch vụ tại đây luôn được ưu đãi với chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.
 • Khi lựa chọn Tupo là đơn vị sử dụng dịch vụ quảng cáo trên báo chí thì bạn sẽ được nhân viên tại đây tư vấn một cách tận tình nhất về lựa chọn kênh quảng cáo phù hợp với chiến lược của khách hàng đã đề ra.
 • Tupo Media còn hỗ trợ khách hàng trong việc chỉnh sửa bài viết PR hoặc định hướng nội dung viết cho khách hàng chưa có kinh nghiệm viết bài PR quảng cáo trên báo.
 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên, vì thế mà Tupo sẽ báo cáo đầy đủ, chi tiết nhất để khách hàng dễ theo dõi và kiểm tra sau khi lên bài.
 • Đa dạng các báo như: Báo dân trí, báo vnExpress, báo zing.vn, báo tuổi trẻ, Kenh14, GenK, Batdongsan.com.vn,… Đối tác tiêu biểu của Tupo phải kể đến như: Seongon, Mrhoa.com, ShopWatch, Zioncom, Yến Phát.

Ngoài ra, khi hợp tác với đơn vị này, bạn còn được báo giá quảng cáo báo thanh niên chi tiết nhất, đặc biệt còn có cơ hội nhận chiết khấu cực lớn của Tupo dành cho khách hàng mới và khách hàng đại lý.

3. Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Tupo Media

Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, chiếm được đa số thiện cảm từ khách hàng bởi quy trình làm việc nhanh gọn, tiết kiệm thời gian nhưng lại rất chuyên nghiệp.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Tupo Media
Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Tupo Media
 • Bước 1: Tiếp nhận các yêu cầu đến từ khách hàng một cách trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua các kênh khác nhau. Đội ngũ nhân viên sẽ xác nhận nhu cầu của khách hàng, báo đăng, vị trí đăng để báo giá hợp lý nhất.
 • Bước 2: Thực hiện nghiên cứu mọi yêu cầu của khách hàng để tiến hành công việc. Sau đó sẽ đưa ra cho khách hàng những lựa chọn phù hợp với chiến dịch truyền thông mà họ đang hướng đến.
 • Bước 3: Sau khi đã thống nhất được với khách hàng về nội dung làm việc thì sẽ đi đến làm và giao kết hợp đồng chung. Tiếp theo khách hàng sẽ phải đặt cọc 50% chi phí cho Tupo.
 • Bước 4: Khách hàng có thể cung cấp bài viết sẵn cho Tupo hoặc đưa ra yêu cầu cụ thể để Tupo lên nội dung bài. Tiếp theo, bài viết sẽ được chỉnh sửa, thống nhất giữa đôi bên là khách hàng và báo chí.
 • Bước 5: Sau khi đã thống nhất và hoàn thiện nội dung thì Tupo sẽ gửi bài cho bên báo đã đặt để thực hiện đăng bài. Bài viết sẽ đăng hoàn tất trong vòng 2 ngày, không tính ngày nghỉ.

Với quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp này thì khách hàng không phải tiêu tốn quá nhiều thời gian, công sức của mình mỗi khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên báo chí nữa.

Như vậy, bài viết trên đây bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu xong về dịch vụ quảng cáo trên báo chí. Rất mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên thường xuyên truy cập vào trang web để cập nhật các thông tin hữu ích khác nhé. Chúc bạn thành công!

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.