Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 10/12

Nhân tướng học cho rằng thông qua chỉ tay có thể đoán biết được tình trạng hôn nhân, tình cảm của mỗi người. Qua một số đường chỉ tay đặc biệt gọi là chỉ tay ly hôn báo hiệu hôn nhân tan vỡ của chủ nhân, tìm hiểu chúng qua bài viết dưới đây nhé.

Đường chỉ tay tình duyên của người hôn nhân tan vỡ

Đường tình duyên trên bàn tay
Đường tình duyên trên bàn tay xấu hôn nhân dễ tan vỡ

Đường tình duyên hay còn gọi là đường tình cảm, đường tâm đạo là 1 trong 3 đường chỉ tay lớn nhất trên bàn tay. Chúng thường bắt đầu từ phía dưới ngón tay út, khoảng cách 1/5 bàn tay tính từ trên xuống, kéo dài vào trong lòng bàn tay. Điểm cuối (đuôi) đường tình cảm thường kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa. Đây là đường chỉ tay đại diện cho trạng thái tinh thần, cảm xúc của mỗi người mà từ đó chúng ta có thể đoán biết được tình cảm, tình yêu, hôn nhân của họ. Do đó nếu đường tình duyên rõ ràng, màu sắc tươi nhuận, sâu, kéo dài thành đường cong từ cuối ngón út cho tới gò Mộc tinh (nằm bên dưới ngón trỏ) được xem là rất tốt. Người này sẽ có cuộc sống tình cảm phong phú, sống có chủ kiến, có thể cân bằng tình cảm, có thể tạo dựng duy trì quan hệ tốt với người khác đồng thời có được hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Ngược lại tướng người hôn nhân tan vỡ, tình cảm lận đận, gặp nhiều trắc trở thường sở hữu đường chỉ tay tình cảm xấu đa số ngắn, mờ và đứt gãy. Chủ nhân dù là nam hay nữ đều không suôn sẻ trong tình yêu, dễ cực đoan, khả năng cân bằng cảm xúc kém, thường chuyện nhỏ hoá to dễ xảy ra tranh chấp, cãi vã thậm chí khiến cho hạnh phúc gia đình ảnh hưởng, nặng có thể ly hôn, mỗi người mỗi nơi.

Đây là đặc điểm dễ nhận biết nhất của tướng tay người hôn nhân tan vỡ, đời sống tình cảm gặp nhiều khó khăn.

Đường tình cảm của người có hôn nhân tan vỡ, lận đận thường có những đặc điểm sau:

 • Trên đường tâm đạo có cù lao thì tình yêu không trọn vẹn, không hợp ý, có sự phản bội trong tình yêu và dễ ly tán.
 • Đường chỉ tay tình cảm có nhiều chỉ nhỏ cắt ngang: chủ nhân gặp nhiều phiền não trong tình cảm, đôi khi phải ly dị.
 • Đường tình cảm tại phần đối diện với ngón giữa rẽ nhánh đi lên ngón giữa và có cù lao trên đoạn này. Chủ nhân tướng tay này dù là nam hay nữ đều quá chú trọng đến sự nghiệp nên dễ đổ vỡ hôn nhân.
 • Đường tình cảm gần đường trí đạo, cuối đường tâm đạo hướng lên gần ngón trỏ hoặc đường tình cảm xa đường trí đạo, cuối đường tâm đạo hướng lên ngón giữa: cả hai trường hợp này đều có vợ hoặc chồng hiếu sắc, dễ bị rắc rối về tình cảm dẫn đến xáo trộn trong gia đình hoặc trải qua hai lần hôn nhân.
 • Đường tình cảm rẽ rất nhiều nhánh, mỗi nhánh là một tình duyên mới.
 • Đường tình cảm đứt đoạn, chủ nhân dễ thay đổi nhân tình.

Ngoài ra đường tình cảm còn có rất nhiều hình thái khác nhau với những ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân. Do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại đường tình duyên.

Đường chỉ tay vợ chồng của người hôn nhân tan vỡ

Đường vợ chồng hay còn gọi là đường hôn nhân là những chỉ nhỏ xuất phát từ rìa bàn tay chảy vào trong khu vực gò Thủy tinh và luôn luôn nằm trên đường Tâm đạo.

Vị trí đường hôn nhân trên bàn tay
Đường hôn nhân xấu vợ chồng dễ tan vỡ

Đường hôn nhân chính là đường biểu thị rõ nhất đời sống vợ chồng của mỗi người. do đó khi xét về tình trạng hôn nhân, tình cảm không thể bỏ qua yếu tố này.

Đường vợ chồng của người hôn nhân tan vỡ thường có những đặc điểm sau:

 • Đường vợ chồng bị cắt liên tục bởi các chỉ dọc là dấu hiệu của hôn nhân bất thành, chủ nhân trải qua nhiều lần ly hôn.
 • Đường vợ chồng song song và chiều dài bằng nhau nghĩa là bạn sẽ phải kết hôn 2 lần trong đời hoặc có thể ly thân rồi tái hợp.
 • Đường vợ chồng uốn cong xuống thì chủ nhân có thể gặp phải việc ly hôn và ly thân.
 • Đường vợ chồng có phân đoạn tròn nghĩa tức chủ nhân bất hòa với bạn đời hoặc gia đình đối phương.
 • Đường có chĩa hai và đồng thời chạy xuống đường Tâm Đạo thì chủ nhân chắc chắn sẽ ly dị.
 • Đường vợ chồng đứt đoạn và nằm đè lên nhau là dấu hiệu của cuộc hôn nhân đổ vỡ, trắc trở dẫn đến chia ly.
 • Đường vợ chồng ngoằn ngoèo như rắn quấn nhau tức vợ hoặc chồng dễ ngoại tình, không chung thủy.
 • Đường vợ chồng rẽ đôi và có thêm hai đường cắt dọc là dấu hiệu của một hôn nhân thất bại, trước sau cũng sẽ ly hôn.

Click tại đường chỉ tay hôn nhân để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng chỉ tay này.

Đường chỉ tay có thể thay đổi được không?

Tướng tay phần lớn chịu sự chi phối của trạng thái tinh thần và hoàn cảnh cụ thể của của từng người do đó chúng có thể thay đổi theo thời gian. Chính vì thế mà bạn không cần phải bi quan khi tướng chỉ tay hiện tại không tốt bởi bạn có thể tự thay đổi chúng được. Chỉ cần tập quán sinh hoạt thay đổi hoặc cố tiếp tục cố gắng, trưởng thành mặt tinh thần tức là có thể làm cho tướng tay thay đổi.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.