Làm răng sứ có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

0

Làm răng sứ có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Bạn Hoài Thương ở Hải Dương đã kết nối với chuyên mục tư vấn của Nha khoa quốc tế Việt Pháp với nội dung câu hỏi như sau: “Thưa bác sĩ , cách đây mấy tháng cháu bị tai nạn xe máy chẳng may mẻ mất 3 chiếc răng cửa. Cháu có tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ và muốn chụp răng sứ cercon, tuy nhiên cháu đang băn khoăn không biết làm răng sứ có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Bác sĩ  có thể giải đáp giúp cháu được không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ.”

Giải đáp:

Hoài Thương thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình tới Nha khoa quốc tế Việt Pháp. Về vấn đề mà bạn đang gặp phải chúng tôi sẽ trả lời rõ ràng bằng những thông tin cụ thể dưới đây nhé.

làm răng sứ có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Bọc răng sứ có gây hại cho sức khỏe không?

Bọc răng sứ là một kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa không quá phức tạp, mặc dù vậy để gắn được những chiếc răng sứ lên trên nha sĩ bắt buộc phải tiến hành thao tác mài bớt một phần mô răng thật của bạn. Đây chính là điểm mấu chốt quyết định bọc răng sứ có hại cho sức khỏe không.

Chúng tôi xin khẳng định với Hoài Thương rằng, nếu bạn làm răng sứ thẩm mỹ tại hà nội ở những địa chỉ nha khoa uy tín chắc chắn kỹ thuật mài răng sẽ được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chính xác và không xâm lấn tới tủy răng. Các bước bọc răng sứ đều được tiến hành một cách an toàn. Đặc biệt, trong khâu mài răng tạo trụ bác sĩ sẽ gây tê cho bệnh nhân, vì thế bạn sẽ không cần phải lo lắng hay băn khoăn rằng bọc sẽ sứ có ê buốt hay gây hại cho sức khỏe không.

Mặc dù vậy, chúng tôi cũng lưu ý Hoài Thương nên cân nhắc để lựa chọn một nơi bọc răng sứ ở đâu tốt nhất bởi cũng có một số trường hợp bọc răng sứ tại cơ sở nha khoa yếu kém dẫn tới tình trạng đau buốt, cộm cấn, khó chịu. Thậm chí, sự xâm lấn mô răng quá nhiều làm ảnh hưởng tới tủy khiến sức khỏe răng miệng ngày càng yếu đi. Hơn nữa, răng sứ không tương thích với cùi răng và nướu làm thức ăn bị nhét vào kẽ, vi khuẩn tích tụ, gây nguy cơ hình thành các bệnh lý nha chu.

Vậy làm răng sứ an toàn ở đâu?

làm răng sứ có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Bọc răng sứ an toàn tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp

Nếu bạn muốn làm đẹp những chiếc răng bằng công nghệ hiện đại nhất mà lại đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao hãy tới ngay Nha khoa quốc tế Việt Pháp. Với sự đầu tư một cách nghiêm túc cả về cơ sở vật chất và yếu tố con người, các dịch vụ nha khoa tại quốc tế Việt Pháp chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào.

Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều mới nhất. Mặt khác, với xưởng sản xuất răng sứ trực tiếp bằng chất liệu sứ có nguồn gốc rõ ràng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sau khi phục hình. Chế độ bảo hành răng sứ cũng sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn trong quá trình sử dụng.

Mọi câu hỏi liên quan tới răng sứ Hoài Thương có thể kết nối trực tiếp tới hotline: 0967 46 1199 để được bác sĩ hỗ trợ giải đáp kịp thời nhé.

>> Xem thêm:  Bọc răng sứ ht smile giá bao nhiêu

Chức năng bình luận đã bị đóng