Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền – Lời cảnh báo khi bọc răng giá rẻ

0

Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền – Lời cảnh báo khi bọc răng giá rẻ

Hiện nay có khá nhiều các trung tâm nha khoa mọc lên với những lời mời bọc răng sứ giá rẻ, tuy nhiên chúng ta nên biết bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Khá nhiều trường hợp vì bọc răng sứ giá rẻ mà đã phải gánh chịu những hậu quả dở khóc dở cười. Tìm hiểu bài chia sẻ dưới đây.

LÀM RĂNG SỨ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

Thật sai lầm khi rất nhiều bệnh nhân có tâm lý ham rẻ, vội vàng lựa chọn những địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ ở Hà Nội giá rẻ để cuối cùng “tiền mất, tật mang”. Mặc dù rằng trồng răng giá bao nhiêu cũng là điều quan trọng khi cân nhắc lựa chọn phương pháp và địa chỉ tiến hành bọc răng sứ nhưng là khách hàng thông thái cần biết cách chọn lựa dịch vụ giá cả hợp lý mà vẫn hiệu quả.

Không ít khách hàng lựa chọn những trung tâm giá quá rẻ khiến cho việc phục hình răng sứ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Hơn nữa dịch vụ kém còn gây đến nhiều hệ lụy như: nhiễm trùng, bệnh lý răng miệng… Bạn nên nhớ rằng chất lượng dịch vụ còn quan trọng hơn trồng răng giả hết bao nhiêu tiền.

Báo giá: Giá bọc răng sứ ceramill 2017

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền hiện nay

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền hiện nay

LẮNG NGHE Ý KIẾN TỪ CHUYÊN GIA VỀ VẤN ĐỀ NÀY

Lời khuyên của các chuyên gia nha khoa dành cho bệnh nhân là làm răng sứ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Phương pháp, chất liệu sứ, trình độ bác sỹ, thời gian bảo hành dịch vụ… Có những địa chỉ làm răng sứ bằng titan mà có giá chưa đến 1 triệu đồng, giá quá rẻ như vậy có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro.

– Sau khi bọc răng sứ không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như răng không đều, không tự nhiên, giữa răng sứ và răng thật có khe hở.

– Kết quả bọc răng sứ không được lâu bền dễ xảy ra tình trạng như: sứt, mẻ và tụt chụp sứ.

– Bệnh lý khó chịu như: viêm nướu, viêm lợi, mùi khó chịu.

– Khách hàng không được đảm bảo về quyền lợi chính đáng bằng chính sách bảo hành. Nếu xảy ra rủi ro có thể mất tiền chụp răng sứ mới thay thế.

răng toàn sứ cercon ht

Răng toàn sứ cercon ht

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Để tránh rủi ro khi bọc răng sứ các chuyên gia nha khoa khuyên bệnh nhân lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ uy tín chất lượng như Nha khoa Quốc tế Việt Pháp.

– Bảng giá chi phí minh bạch, rõ ràng, không phát sinh phụ phí.

– Cam kết trồng răng sứ chính hãng, đảm bảo chất lượng.

– Chính sách bảo hành rõ ràng, cam kết chất lượng dịch vụ.

– Bác sỹ chuyên sâu được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.

– Máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại nhất được nhập khẩu từ nước ngoài giúp cho ca phục hình nhanh chóng, đỡ đau đớn và tỷ lệ thành công cao hơn.

Phương pháp và nơi bạn trồng răng sẽ quyết định sự thành công của ca phục hình. Đừng quá xem trọng làm răng sứ giá bao nhiêu bởi giá rẻ quá thì chắc chắn rằng chất lượng khó mà đảm bảo.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chức năng bình luận đã bị đóng