Máy phun khói mini có cần thiết cho phòng hát không?

0

Máy phun khói mini có cần thiết cho phòng hát không?

    Máy phun khói mini hay máy tạo khói mini có cần thiết cho không gian phòng hát không?. Đây là một trong rất nhiều câu hỏi mà trung tâm ánh sáng sân khấu chúng tôi nhận được từ quý vị khách hàng. Buổi hôm nay, chúng tôi sẽ đi giải thích cho quý có hay không sử dụng máy tạo khói mini cho phòng hát.

Thực ra các màn khói từ máy phun khói rất quan trọng bởi khi có khói nên, kết hợp với các màn ánh sáng từ các dòng đèn sân khấu sẽ làm tăng hiệu quả ánh sáng lên rất nhiều. Tuy nhiên không phải quý khách hàng nào cũng biết điều này. Theo chúng tôi thì tùy vào không gian thiết kế phòng hát và đối tượng khách hàng mà có nên đầu tư máy phun khói hay không?.

Đối với những không gian phòng hát có thiết kế theo kiểu cổ điển mà đối tượng phục vụ là những dòng khách lớn tuổi thì tốt nhất là không dùng máy phun khói mini. Vì những đối tượng khách hàng này, mục địch họ tới hát, giải trí, nếu có khói vào họ sẽ không thích đâu. Còn đối với những phòng hát được thiết kế theo kiểu trẻ trung thì phù hợp với những khách hàng trẻ thì máy phun khói mini lại rất quan trọng. Với những màn khói được phun ra từ máy phun khói sẽ làm tăng tính hiệu quả ánh sáng, giúp phòng hát rực rỡ lên rất nhiều.

Thông thường có 2 dòng máy phun khói mini chính được ưa dùng cho không gian phòng hát là máy phun khói mini 400w và dòng máy phun khói 1000w. Để được tư vấn mua hàng xin liên hệ: 0967035872

Máy phun khói mini có cần thiết cho phòng hát không?
Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng