Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Trước bối cảnh đại dịch, các dự án lớn tại khu vực kinh tế mới Long Thành như Gem Sky World đang làm nóng và đưa thị trường bất động sản tăng trưởng trở lại. Nên hay không nên mua bất động sản tại Gem Sky World là câu hỏi chung của nhiều nhà đầu tư trước những cơ hội đang mở ra trước mắt.

1. Chủ đầu tư dự án là ai?

Chủ đầu tư chính của dự án bất động sản tại Long Thành là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An –  một thành viên của Tập đoàn Đất Xanh Group được thành lập đầu năm 2018. Đây được xem là chủ đầu tư có tiềm lực mạnh, uy tín lớn và tính thanh khoản tốt trong nước.

Theo dự kiến, trong năm 2020, Đất Xanh Group sẽ đầu tư phát triển nhiều dự án trọng điểm, trong đó, gián tiếp đóng góp nguồn vốn vào Gem Sky World qua công ty Hà An.

Toàn cảnh dự án nhìn từ trên cao

2. Tiềm năng phát triển vượt trội của dự án

So với các dự án khác ở khu vực phía Nam, Gem Sky World 92ha Long Thành chính là ứng cử viên sáng giá với nhiều điểm mạnh và tiềm năng vượt trội cho các nhà đầu tư:

  • Vị trí đắc địa: Dự án tọa lạc ngay ở Quốc lộ 51, Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Đây là vị trí “vàng” giúp dự án dễ dàng tiếp cận với các khu vực xung quanh bao gồm cả sân bay Long Thành, cảng biển, khu công nghiệp, trung tâm hành chính… Trong đó, sân bay Long Thành chính là
  • Tính pháp lý hoàn thiện: Đóng vai trò là dự án trung tâm thúc đẩy sự phát triển kinh tế vùng, dự án được tỉnh Đồng Nai ủng hộ và phê duyệt quyết định quy hoạch 1/500 với sổ hồng lâu dài cho chủ sở hữu.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của dự án

  • Hạ tầng giao thông liền mạch: Với mục tiêu phát triển căn hộ bất động sản, chủ đầu tư dự án đã xây dựng đại lộ GoldSilk Boulevard. Đại lộ này kết nối trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch gồm cao tốc Long Thành- Dầu Giây, quốc lộ 51 và sắp tới là đường vành đai 3, vành đai 4.
  • Mặt bằng quy hoạch hợp lý: Gem Sky World có diện tích rộng hơn 92,2ha và có đến gần 50% diện tích đất nền được sử dụng để quy hoạch thành các phân khu. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng tập trung xây dựng mảng xanh để tạo không gian sống hiện đại và hài hòa nhất.
  • Thiết kế sản phẩm ấn tượng: Hầu hết các căn hộ trong dự án đều ưu tiên thiết kế kiến trúc cực kỳ tinh tế, sang trọng và đẳng cấp theo phong cách châu Âu. Đặc biệt, mô hình shophouse nằm dọc theo đại lộ chính là địa điểm kinh doanh lý tưởng nhất cho chủ đầu tư bất động sản tương lai.

Phối cảnh shophouse trong dự án

Với những điểm lợi này, việc lựa chọn mua bất động sản tại Gem Sky World chắc chắn sẽ là một cơ hội hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và các thông tin cập nhật chính xác từ dự án, https://namnhadat.vn/ sẽ giúp khách hàng nắm bắt nhanh những cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất.

Nam Nhà Đất

  • Điện thoại: 09 0505 4757
  • Địa chỉ: 1472 Hẻm 1423 Bùi Văn Hòa, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai
  • Website: https://namnhadat.vn/
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.