Những điểm nổi bật của mẫu camera thể thao sjcam sj4000

0

Những điểm nổi bật của mẫu camera thể thao sjcam sj4000

Camera thể thao sjcam sj4000 không chỉ được bán với mức giá rẻ, hỗ trợ nhiều cho các phượt thủ quay chụp với chất lượng ảnh tốt mà còn có nhiều điểm nổi bật.

  1. Thiết kế tiện lợi để đi phượt

Sjcam sj4000 có cấu trúc vuông vắn, gọn nhẹ, vỏ nhựa cao cấp chống va đập và bám dính tốt với tay người dùng, cho phép lắp dễ dàng lên người, gậy tự sướng, xe máy, mũ bảo hiểm để đi phượt. Đồng thời thiết kế nhỏ nhắn giúp hạn chế tối đa lực cản của gió, màn hình hiển thị LCD 2 inch giúp người dùng có cái nhìn trực quan hơn.

  1. Màu sắc tự nhiên

Sjcam sj4000 có màu sắc khá chân thực, tự nhiên cùng với chất lượng sắc nét giúp các phượt thủ lưu giữ được những khung hình đẹp nhất, ấn tượng nhất.

  1. Góc quay rộng tới 170 độ

SJCAM SJ4000 có góc máy rộng giúp người dùng bao quát được một khoảng không gian rộng phía trước ống kính. Điều này rất hữu ích khi làm camera hành trình hay seifies bởi nó sẽ thu lại được một khung hình với nhiều chi tiết hơn các máy quay thông thường.

  1. Chống nước tốt

Với vỏ chống nước chắc chắn, các sjcam sj4000 không chỉ chống chịu tốt với thời tiết mưa gió mà còn chịu được áp lực nước ở độ sâu lên đến 30m. Người dùng có thể thoải mái quay chụp bất chấp thời tiết nào hay dùng để quay san hô khi đi biển.

  1. Nhiều phụ kiện

Không có nhiều mẫu camera thể thao sjcam sj4000 hỗ trợ nhiều phụ kiện theo kèm máy như chiếc camera giá rẻ này. Sjcam sj4000 có hầu như đầy đủ những phụ kiện cần thiết giúp người dùng sử dụng được ngay sau khi mua nó. Xem chi tiết sjcam sj4000.

Chức năng bình luận đã bị đóng