Những mẫu TV Box tốt nhất của Himedia

0

Những mẫu TV Box tốt nhất của Himedia

Himedia luôn là hãng Android Box được đánh giá cao về hình ảnh cũng như âm thanh và trong năm 2017 này thương hiệu Himedia cũng có rất nhiều model chất lượng dành cho người tiêu dùng.

  1. Himedia H1

Đây là model có mức giá bán rẻ nhất của hãng, chỉ khoảng 1 triệu đồng, dành cho những người có mức đầu tư thấp và chỉ mong muốn giải trí đơn giản, không đòi hỏi nhiều, cơ bản là chỉ cần xem truyền hình, xem phim giải trí, thỉnh thoảng lướt web đọc tin tức.

Mẫu Himedia H1 có thiết kế tam giác, màu trắng kim loại cao cấp, bắt sóng wifi ở khoảng cách gần và dùng được cho cả tivi đời mới lẫn đời cũ. Himedia H1 chỉ hỗ trợ có 1 cổng USB, tuy nhiên cũng đủ để dùng nó với chuột bay, mặt khác giao diện đơn giản nên chỉ cần dùng remote đi kèm sản phẩm cũng thao tác đã thao tác rất dễ dàng.

  1. Himedia A5

Trái với Himedia H1 thì Himedia A5 hiện đang là model có cấu hình khủng nhất của hãng. Himedia A5 sở hữu chip xử lý 8 nhân với cái tên quen thuộc Amlogic S912, hỗ trợ chipset này là 2G Ram cùng hệ điều hành android 6.0 marshmallow. Bởi firmware được thiết kế, hoàn thiện bởi hãng Himedia nên Android TV Box Himedia A5 không chỉ có hiệu năng mạnh mẽ, xử lý mượt các ứng dụng mà còn hỗ trợ nhiều tính năng đặc sắc, tiện dụng.

Có thiết kế khá giống Himedia H8, cũng vì thế mà model này không có màn hình giống như Himedia Q5 Pro, hơi đáng tiếc về thiết kế nhưng chất lượng và vô vàn tính năng mà mẫu TV Box này mang lại cũng đủ để nó xứng đáng là một model nên mua vào thời điểm này.

  1. Himedia Q5 Pro

Đáp ứng rất cao cho nhu cầu xem phim chất lượng cao full hd, 3d, 4k của người dùng với khung hình sắc nét nhất hiện nay, màu sắc tự nhiên xuất sắc và âm thanh cực kỳ sống động, chân thực. Himedia Q5 Pro được sử dụng chip lõi tứ Hisilicon H3798C V200 là một chip xử lý mang đến chất lượng hình ảnh và âm thanh đỉnh nhất thời điểm hiện tại.

Android TV Box này phù hợp với những người dùng có sở thích về phim ảnh, thực sự đam mê về chất lượng âm thanh và đương nhiên phải có dàn âm thanh cao cấp 5.1 hoặc 7.1. Xem mẫu Himedia Q5Pro  cùng với các model khác cả Himedia trên androidbox360.vn.

Chức năng bình luận đã bị đóng