Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 04/12

Để tăng kích thước dương vật, phương pháp phẫu thuật độn dương vật Penuma được coi là phương pháp tiên tiến nhất, tối ưu nhất. Vậy phương pháp làm này có thực sự hiệu quả và có nguy hiểm không?

1. Phẫu thuật độn dương vật Penuma có hiệu quả không?

Cho đến thời điểm hiện tại, phương pháp phẫu thuật độn Penuma là phương pháp duy nhất được cấp phép sử dụng trong hoạt động thương mại, giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả chỉ sau một lần phẫu thuật. 

Phẫu thuật độn dương vật Penuma có hiệu quả không?

Theo các nghiên cứu thì phương pháp này thực sự đem đến hiệu quả nhanh chóng. Nó có thể làm tăng kích thước dương vật lên tới hơn 50% so với ban đầu và khiến hầu hết các bệnh nhân đều cảm thấy hài lòng sau khi thực hiện. 

Hơn nữa, hiệu quả mà phương pháp này đem đến còn kéo dài một thời gian rất lâu thậm chí là vĩnh viễn. Bên cạnh việc làm tăng kích thước dương vật, thủ thuật Penuma còn có khả năng cải thiện các tình trạng khác của “cậu bé” một cách đáng kể như: điều chỉnh tình trạng dương vật bị co rút, làm lộ rõ quy đầu của dương vật… 

Ngoài ra, nếu kết hợp đồng thời phương pháp độn dương vật với phương pháp tiêm mỡ tự thân thì hiệu quả tăng kích thước dương vật còn tốt hơn và thời gian kéo dài lâu hơn. Tuy nhiên, phương pháp chỉ thực sự đem đến hiệu quả tốt nhất khi bạn được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao tại các cơ sở bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho ca phẫu thuật tăng kích thước dương vật.

2. Những rủi ro nào có thể gặp phải khi thực hiện độn Penuma để tăng kích thước dương vật?

Mặc dù rất ít ghi nhận phương pháp phẫu thuật độn Penuma làm tăng kích thước dương vật gặp biến chứng, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là phương pháp này hoàn toàn an toàn. 

Những rủi ro nào có thể gặp phải khi thực hiện độn Penuma để tăng kích thước dương vật?

Cũng giống như những ca phẫu thuật khác, phương pháp này chỉ an toàn khi thực hiện tại các cơ sở uy tín, bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là bệnh nhân phải đảm bảo sức khỏe cho cuộc phẫu thuật. Nếu không, bạn sẽ vẫn gặp phải các rủi ro không đáng có, như:

  • Bị đau, bầm tím ở vùng thực hiện thủ thuật.
  • Nhiễm trùng tại chỗ hoặc chảy máu vết mổ, sưng phù nề…
  • Hình dạng dương vật bị thay đổi hay để lại sẹo xấu.
  • Dương vật bị mất cảm giác khi quan hệ tình dục trở lại hoặc bị đau khi cương cứng.

3. Chăm sóc đúng cách sau khi phẫu thuật độn dương vật

Sau khi thực hiện thủ thuật làm tăng kích thước dương vật, bạn cần phải chăm sóc “cậu bé” đúng cách để đạt hiệu quả cao nhất. Nên thực hiện theo đúng lời khuyên của bác sĩ, uống thuốc theo đơn và tái khám theo lịch hẹn.

Ngoài ra bạn không nên vận động mạnh trong vòng 1 tháng đầu và kiêng quan hệ khoảng 2 tháng sau khi thực hiện phẫu thuật để dương vật có thể ổn định và hoàn toàn khỏe mạnh.

4. Phẫu thuật độn dương vật làm tăng kích thước dương vật có đắt không?

Thông thường, để có đáp án chính xác, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ uy tín. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến từ các bác sĩ thẩm mỹ trên website: suckhoe123.vn. Đây là chuyên trang về tư vấn thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề của bạn và cho bạn những lời khuyên hữu ích, trước khi tìm đến phương pháp phẫu thuật làm tăng kích thước dương vật.

Và điều quan trọng mà bạn nên nhớ là tiền nào của nấy, không nên tham rẻ thực hiện thủ thuật để tăng kích thước dương vật tại các cơ sở thiếu uy tín, kẻo tiền mất tật mang.

Truy cập trang suckhoe123.vn để tìm hiểu thêm các thông tin về sức khỏe và thẩm mỹ.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.