Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 29/03

Bài viết chia sẻ về chuyến du lịch LaGi 3 ngày 2 đêm cùng cả gia đình của bạn Vương Huyền Linh từ Sài Gòn. Các bạn tham khảo nhé

Bãi biển ở LaGi khá hoang sơ, kiểu chưa được khai thác du lịch, khách sạn hầu như không có, chỉ có 2 resort và 1 tụ điểm Coco beach Camp rất nổi tiếng.

Review đi Lagi 3 ngày 2 đêm để hâm nóng tình cảm gia đình

Nhà mình đi 3 ngày 2 đêm, 1 đêm ở Cam Bình Resort, 1 đêm ở Cabilagi Garden Resort (vì book muộn nên mới bị đẩy đi mỗi nơi 1 đêm).

1. Tham quan: Đi biển Lagi không có danh lam thắng cảnh gì hết, phải đi rất xa tầm 20,30km mới có, mình định kết hợp đi Kê Gà mà vì lười nên cả nhà không ai ủng hộ.

Bãi biển Coco Beach ở LaGi

2. Biển Lagi: Biển ở đây thì không có gì đặc sắc, không trong xanh mướt mắt như Đà Nẵng, không sóng to như Sầm Sơn, nói chung là đẹp đủ để chơi và để check-in là mình đã ra biển.

Bãi biển Coco Beach ở LaGi

3. Cam Bình Resort: Phòng xấu, cảm giác như khách sạn vậy, được cái bể bơi đẹp, khuôn viên đẹp, đi thẳng ra biển, design bãi biển cũng chất nữa, trong resort có 1 nhà hàng, đồ ăn tạm được nhưng giá hơi chát, có quầy bar, kê bàn ra bãi biển vừa ngồi hưởng gió vừa uống thì bá cháy.

Cam Bình Resort

Cam Bình Resort

4. Cabilagi Garden Resort: Ngay gần Cam Bình, đúng kiểu vườn tược mướt mắt, khuôn viên đẹp, phòng to đẹp rộng, cửa kính, trông kiểu nghỉ dưỡng cực kì, mỗi tội bể bơi bé như lỗ mũi :))) không có đường riêng ra biển, không có bãi biển riêng, phải đi bằng đường của chợ hải sản nổi, cái chợ này thì siêu siêu bẩn, hic.

Cabilagi Garden Resort

Cabilagi Garden Resort

Phòng nghỉ ở Cabilagi Garden Resort

Phòng nghỉ ở Cabilagi Garden Resort

Phòng nghỉ ở Cabilagi Garden Resort

Hàng quán chi chít 100m sát biển luôn, và nhìn thì có vẻ cũng không ngon lắm nên nhà mình quyết định là không ăn ở đây mà cuốc bộ 400m bờ biển về lại Cam Bình để chén :)).

5. Coco Beach Camp: Tuyệt đẹp, nhà mình không nghỉ ở Coco vì phòng đắt (800k/phòng đôi ko có WC) và cũng bị book hết rồi.

Kiểu phòng nghỉ ở Coco beach Camp

Ở đây được thiết kế bố cục rất rõ ràng, màu sắc sặc sỡ, phải có đến 1 tỉ góc sống ảo, tha hồ chụp choẹt check in.

Coco Beach Camp có rất nhiều góc để bạn sống ảo

Coco Beach Camp có rất nhiều góc để bạn sống ảo

Coco Beach Camp có rất nhiều góc để bạn sống ảo

Coco Beach Camp có rất nhiều góc để bạn sống ảo

Quán bar thì cực kì sôi động, nhất là về đêm, DJ vũ công nhạc sàn đèn flash cứ gọi là tưng bừng, giá cả mình nghĩ là vừa, 1 ly B52 là 80k :)).

Bạn có thể tham khảo bài viết: Coco Beach Camp này để biết nhiều thông tin hơn khi đến đây nhé. Mình đã đi và đọc qua rồi thấy cũng khá là chi tiết đấy.

6. Phương tiện di chuyển: Nhà mình book 1 xe 16 chỗ của Cát Tiên cả đi cả về là 3000k (9 người, đi ghép với 2,3 người nữa).

Nói chung giá đó là bình thường nhưng mình không thích kiểu phục vụ của nhà xe lắm, trễ giờ, tài xế gắt gỏng…các bạn đi Lagi tốt nhất ko nên book Cát Tiên, thấy mọi người recommend (giới thiệu) A Liêm xe giường nằm ok hơn.

7. Chi phí cho 3 ngày 2 đêm: Ăn ngủ resort & bar bủng là 1500k/người (chưa bao gồm vé máy bay nhé)

Tựu chung lại, mình recommend cả làng nên đi LaGi 1 lần hưởng thụ cho biết, nhưng từ Bắc ra thì nên đi kết hợp với các điểm khác như Kê Gà, Phan Thiết, Mũi Né, Vũng Tàu… cho đỡ phí.

Nguồn bài viết và hình ảnh: Vương Huyền Linh

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.