Tìm hiểu quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

0

Tìm hiểu quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Rất nhiều người đã dùng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để nhằm cải thiện một hàm răng đầy khuyết điểm của mình. Nhưng liệu có mấy ai biết được quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ diễn ra như thế nào? Hãy bớt chút thời gian tìm hiểu thông tin sau đây, chắc chắn bạn sẽ có một cái nhìn cặn kẽ hơn về phương pháp bọc răng sứ hữu hiệu này.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tiêu chuẩn

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tiêu chuẩn

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tiêu chuẩn diễn ra như thế nào?

Theo các bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì muốn phương pháp bọc răng sứ zirconia đạt hiệu quả cao nhất buộc chúng ta phải tuyệt đối tuân thủ đúng các quy trình cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đây chính là bước căn bản đầu tiên bắt buộc phải làm trước khi tiến hành sử dụng phương pháp bọc răng sứ. Các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám toàn bộ tình trạng răng cho bạn, xem có phát hiện thêm bất kỳ một bệnh lý nào khác không. Rất nhiều trường hợp khi thăm khám đã phát hiện thêm một số bệnh khác và sẽ phải tiến hành điều trị triệt để thì mới có thể bọc răng sứ được.

Khi đã biết được chính xác bệnh lý răng miệng của bạn thì sẽ có một cuộc tư vấn trực tiếp để banj nắm được cũng như sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp tốt nhất mang đến hiệu quả cao.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Bằng những loại dung dịch chuyên dụng đạt tiêu chuẩn cao các bác sỹ nha khoa sẽ tổng vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân. Đó là sự chuẩn bị tốt nhất giúp cho hàm răng sạch sẽ chuẩn bị bước vào một ca thẩm mỹ răng sứ chất lượng cao.

Bước 3: Mài cùi răng

Bắt buộc phải mài cuì răng để có thể sửa soạn cho phần răng thật của bạn trước khi tiến hành lắp mão răng sứ lên trên. Với thao tác này sẽ đảm bảo cho bạn tránh tình trangj khó chịu, cộm cấn trong hàm răng.

Bước 4: Lấy dấu răng và chế tạo các mão răng

Ngay sau khi thao tác mài răng thẩm mỹ đã hoàn thành thì việc lấy dấu răng sẽ tiếp tục ngay sau đó. Lấy dấu răng chính xác sẽ cho bạn có một bộ răng đúng với kích cỡ, hình dáng những chiếc răng thật của bạn.

Bước 5: Lắp răng sứ, hoàn tất phục hình

Những chiếc răng sứ sau khi chế tạo xong sẽ được gắn lên chính các khuôn răng cuả khách hàng. Gắn kết 2 loại này bằng một loại gắn chất chuyên dụng trong nha khoa. Đảm bảo không ảnh hưởng gì đến hàm răng của chúng ta cũng như những biến chứng có thể xảy ra.

Trên đây là toàn bộ các quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ mà hiện nay các nha khoa đang áp dụng. Nếu như bạn còn điều gì thắc mắc hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn!

Chức năng bình luận đã bị đóng