Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 10/12

Cả đàn ông và phụ nữ có tướng môi mỏng đều có tính cách linh hoạt,  khá giỏi trong giao tiếp, thích hợp làm các công việc liên quan đến ngoại giao. Cùng tìm hiểu chi tiết từng nét tính cách, tình cảm cho đến vận mệnh của tướng người này qua bài viết dưới đây.

Môi mỏng là như thế nào?

Dựa trên tỉ lệ môi đối với khuôn mặt, ta có thể xác định môi của mỗi người là mỏng hay dày. Có một cách phổ biến để xác định độ dày của môi là đo bằng ngón tay trỏ.

Cách đo cụ thể như sau: Ta tính từ ranh giới nhân trung đến vạch ngang của miệng đối với môi trên, tính từ vạch ngang miệng đến Thừa tương đối với  môi dưới. So sánh khoảng cách này bằng hoặc tương đương bề ngang của ngón tay trỏ thì là môi bình thường, dưới mức độ đó là môi mỏng, trên mức đó là môi dày.

Các thành phần trên khuôn mặt
Môi mỏng và mối tướng quan với các thành phần trên khuôn mặt

Thông qua tướng môi, bạn sẽ nhận ra được nhiều điều về tính cách, con người mà mình đang đối diện. Tham khảo đầy đủ thông tin về xem tướng môi tại mục Tướng môi của nhantuong.info.

Đàn ông, phụ nữ có môi mỏng vận mệnh ra sao?

Nhìn chung, nam giới và nữ giới có môi mỏng đều có tính cách và vận số không quá khác biệt.

Người có tướng môi mỏng
Người có tướng môi mỏng

Tính cách của người môi mỏng

  • Ưu điểm: Theo quan niệm của nhân tướng học, đàn ông, phụ nữ có tướng môi mỏng thường có đức tính tốt, thật thà, trong sáng. Họ là người có khả năng thiên phú về xã giao và thông tỏ về nhân tình thế thái. Đồng thời, họ có phản ứng linh hoạt với các tác động từ bên ngoài.
  • Nhược điểm: Họ có nhược điểm là hay thiếu điềm tĩnh, thường thiếu sự chung thủy, chân thật về mặt tình cảm.

Hình dáng môi mỏng khép lại trông như đang mím môi thể hiện tính cách tự trọng, kín đáo, rất khó bộc lộ bản thân, cái tôi cá nhân ra ngoài. Lưu ý trường hợp môi mỏng cộng thêm chóp mũi nhọn là loại người  thích bới móc, ưa châm chọc người khác, không biết quản lý tài chính nên vận mệnh long đong, lận đận nghèo khổ.

Người có tướng môi mỏng xuất hiện thêm nếp nhăn ở khóe miệng biểu hiện của người thường xuyên thiên về lý trí để chế ngự bản thân. Người này có tố chất kiên cường, mạnh mẽ, biết cách che giấu cảm xúc khá tốt. Người có tướng môi mỏng với những đường nét môi rõ ràng, có góc cạnh thường sở hữu lối sống tốt đẹp, tích cực, khéo léo nắm bắt tâm lý người khác.

Tướng môi mỏng kết hợp với miệng nhỏ là đặc điểm của người hẹp hòi, lối mòn, ngại thay đổi, khó thích ứng với các môi trường mới. Đây là hạng người hay tự ti, đa nghi, bần tiện, ít mối quan hệ thân thiết, dễ cô đơn khi về già. Ngược lại, đàn ông hay phụ nữ môi mỏng cộng thêm tướng miệng rộng thì là người vận mệnh chứa nhiều phúc khí, ý chí trong cuộc sống tốt hơn.

Đường công danh của người môi mỏng

Dù là đàn ông hay phụ nữ mà có tướng môi mỏng khóe miệng không hướng lên chứng tỏ tính cách bảo thủ, cố chấp, không giỏi giao tiếp, không coi trọng việc đối nhân xử thế. Trong trường hợp môi dưới nhô ra thì là người cứng rắn, tự cường tuy nhiên lại thiếu tính tập thể, điển hình cho tuýp người khó có thể tiến xa trong sự nghiệp.

Người môi mỏng có ưu điểm là tố chất tương đối thông minh, ham học hỏi, kiến thức tốt, biết cách nắm bắt các vấn đề tương đối nhanh kết hợp với tài ăn nói nên có sức cuốn hút và ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Họ phù hợp với các ngành nghề đòi hỏi khả năng ăn nói trơn tru như diễn giả hoặc nhân viên marketing. Nhưng họ lại có nhược điểm là tính cách thích tính toán, keo kiệt bởi vậy thường khiến những người xung quanh khó chịu và e dè, cản trở đến phát triển sự nghiệp.

Đường tình duyên của người môi mỏng

Tướng môi mỏng chủ về ý chí thích sở hữu, chiếm đoạt cao. Dù là nam hay nữ giới đều bị đánh giá là thích kiểm soát đối phương, hay ghen và đố kỵ vô lý thái quá, nhiều khi khiến người yêu cảm thấy sợ hãi, mệt mỏi. Tuy nhiên, chính bản thân họ lại là người không thực sự chung thủy, cách thức yêu đương nhàm chán, không mặn nồng. Với trường hợp không cảm thấy đối phương thấu hiểu, họ thể hiện tính cách thích bới móc và soi mói đời tư của người khác.

Nam giới có môi trên mỏng là đặc điểm của người trăng hoa, có nhiều ong bướm vây quanh, đam mê tình dục. Nếu họ cảm thấy bất mãn với bạn đời thì dễ dàng ngoại tình. Đối với đàn ông môi dưới trên dày hơn môi dưới thì rất trọng tình nghĩa nhưng không giỏi ăn nói, thể hiện tình cảm. Đàn ông môi mỏng lại thêm thâm, mắt trắng dã có tính cách mưu mô, xảo quyệt, còn đàn bà thì gian trá, chua ngoa, đánh đá, dâm đãng.

Thế gian có biết bao người, mỗi người lại có một khuôn miệng khác nhau, hình dáng đôi môi cũng chẳng tương đồng. Thế nên có người sinh ra đã mang tướng miệng xấu vận mệnh khổ ải cả đời, trong khi lại có người sở hữu tướng miệng đẹp, tướng miệng giàu có phú quý khiến bao người phải ước ao.

Người môi mỏng không chỉ có những điểm mạnh mà còn có những điểm yếu về mặt tính cách, năng lực. Để đạt được thành công, nam hay nữ giới có tướng môi mỏng nên khắc chế nhược điểm cũng như phát huy những thế mạnh vốn có giúp hoàn thiện bản thân ngày một tốt hơn.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.