Tivi Box và Smart TV: Thiết bị nào tốt hơn?

0

Tivi Box và Smart TV: Thiết bị nào tốt hơn?

Có rất nhiều người dùng không biết nên lựa chọn thiết bị Android TV Box hay Smart TV. Bài viết sau đây giúp bạn so sánh giữa Android TV Box và Smart TV.

  1. Thông tin về sản phẩm Android TV Box

Thiết bị Android TV Box biến TV thường thành TV thông minh, đây là một sản phẩm được rất nhiều người chọn lựa sử dụng do tính năng và giá thành rẻ hơn so với Smart TV. Android TV Box sử dụng Android tương đối giống với Smartphone và tùy biến giao diện người dùng.

  1. Điểm vượt trội của thiết bị Android TV Box

Android TV Box đáp ứng được nhu cầu như học tập, giải trí bởi kho ứng dụng phát triển, cập nhật liên tục. Smart TV chỉ có ứng dụng mà nhà sản xuất đã cài đặt sẵn rất bất tiện cho người sử dụng. Android TV Box hỗ trợ tùy biến ứng dụng giúp người dùng lựa chọn, nâng cao được giao diện với ý muốn.

  1. Số lượng các ứng dụng

Smart TV không hỗ trợ phiên bản ứng dụng và tính năng bị giới hạn, những người dùng chỉ trông chờ vào nâng cấp, thay đổi từ nhà phát triển. Android TV Box sử dụng điều hành Android nên hầu hết nhu cầu của người dùng đều có trong CH Player.

  1. Khả năng về kết nối các thiết bị

Android TV Box hỗ trợ kết nối bởi người dùng cắm chuột và bàn phím chuột bay cũng như tay cầm chơi game, còn Smart TV không cho phép kết nối với gamepad và bàn phím. Smart TV chỉ là thiết bị nghe nhìn riêng biệt cùng độ rộng màn hình cố định. Với Android TV Box, bạn kết nối cùng màn hình TV và màn hình laptop hay ở trên máy chiếu để xem được hình ảnh kích thước lớn.

  1. Hình ảnh và âm thanh hiển thị

Android TV Bỗ có định dạng âm thanh và xem video, thường mang tới chất lượng phim ảnh cao. Với smart TV không hỗ trợ giải mã định dạng dữ liệu hình ảnh âm thanh giống với Android TV Box.

Chức năng bình luận đã bị đóng