Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 10/12

Tướng mắt tam bạch xưa nay vẫn thường được coi là loại mắt ác bởi người xưa cho rằng họ là những người nham hiểm, thâm độc và rất thông minh. Vậy thực hư chuyện này ra sao? Liệu tướng mắt tam bạch có ác như lời đồn? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng mắt tam bạch là gì?

Nhân tướng học cho rằng tướng mắt tam bạch là mắt lộ rõ nhiều khoảng trắng có thể nói là lòng trắng nhiều hơn lòng đen. Lòng trắng có thể ở bên trái, bên phải, bên trên hoặc bên dưới con ngươi.

Mắt tam bạch được chia làm 2 loại là mắt tam bạch thượng và mắt tam bạch hạ.

  • Mắt tam bạch thượng chỉ đôi mắt lộ lòng trắng bên phải, trái và bên trên lòng đen.
  • Mắt tam bạch hạ chỉ đôi mắt lộ lòng trắng bên phải, bên trái và bên dưới lòng đen. Loại mắt này thường gọi là mắt rắn hay mắt tội phạm còn lý do vì sao mời bạn theo dõi tiếp phần sau.
Tướng mắt tam bạch thượng và tam bạch hạ
Tướng mắt tam bạch thượng và tam bạch hạ

Vì sao mắt tam bạch thường được coi là mắt ác?

Tướng mắt tam bạch xưa nay vẫn được coi là tướng mắt ác bởi lẽ chúng thường xuất hiện rất nhiều ở các tội phạm thay vì các tướng mắt khác thì tướng mắt tam bạch phổ biến hơn cả đó được xem là lý do tạo nên tướng ác của tướng mắt này.

Tuy nhiên không phải ai có tướng mắt tam bạch đều là tội phạm bởi lẽ nhân cách con người hình thành trên nhiều yếu tố khác nhau. Không nên có cái nhìn phiến diện về những người này khi chưa biết gì về họ. Thuật xem tướng mắt cũng phải kết hợp trên nhiều yếu tố để đưa ra kết luận như kết hợp xem mắt với mày, mũi, tai, miệng, xét trên tổng thể khuôn mặt và thần sắc của người đó trước khi đưa ra kết luận. Vậy nên hãy nhìn mọi thứ trên nhiều phương diện khác nhau để có thể có kết luận đúng nhất tránh trường hợp ngộ nhận, quy chụp dẫn đến những hiểu nhầm không đáng có.

Luận giải vận mệnh tướng mắt tam bạch

Những người có tướng mắt tam bạch nói riêng hay mắt có tròng trắng lộ nhiều lấn át tròng đen đa phần có tính cách lạnh lùng, vô tình. Họ rất thích xây dựng cho mình một hình tượng lý tưởng nhưng bản thân lại là người rất ích kỷ, hẹp hòi không suy nghĩ cho người khác mà chỉ biết đến bản thân. Thậm chí có khi những người này còn sẵn sàng bán rẻ nhân cách của bản thân để đổi lấy lợi ích xứng đáng.

Nhân tướng học nhận định rằng nam giới sở hữu tướng mắt tam bạch đa số đều chết yểu, may mắn không chết thì cũng phải sống cảnh cô quạnh về già. Nữ giới mang tướng mắt này cũng không có kết cục tốt đẹp là mấy đa phần đều đoản mạnh nếu không thì sức khỏe cũng không tốt, ốm yếu bệnh tật triền miên.

Tướng mắt tam bạch hạ

Mắt tam bạch hạ hay còn gọi là mắt rắn điển hình cho kiểu người thâm độc, mưu mô, lòng dạ hẹp hòi tâm địa độc ác. Đa số những người này có tính bảo thủ, cố chấp, tính tình gian xảo và rất nhiều tham vọng đặc biệt họ còn rất thích thể hiện bản lĩnh trước mặt người khác, thích hưởng thụ cảm giác thán phục từ người khác là biểu hiện của thói ham hư vinh. Chính vì vậy mà đa số những người trên đều có một số thành công nhất định tuy nhiên cũng dính nhiều thị phi, tai tiếng bởi cách hành xử thủ đoạn của họ. Phần lớn khi về già họ thường gặp họa diệt thân, gia tài bại lụi, con cháu hắt hủi sống cuộc đời hiu quạnh.

Người sở hữu tướng mắt tam bạch hạ trông rất bình thường, ít nói tuy nhiên một khi đã động đến lợi ích của họ thì bạn sẽ nhận được sự trả thù xứng đáng từ phía họ mà không từ một thủ đoạn nào.

Tướng mắt tam bạch thượng

Cả đàn ông và phụ nữ sở hữu tướng mắt này đều có người có tính cách hào hùng, khá trọng nghĩa khí, có ý thức về bản thân rất tốt. Họ là tuýp người một khi đã đặt ra mục tiêu là phải hoàn thành bằng được, bất chấp mọi thủ đoạn thậm chí là dẫm đạp lên người khác để đạt được mục đích.

Sự nghiệp của họ sẽ đạt được nhiều thành công như mong muốn tuy nhiên cũng gặp không ít thất bại bởi bản tính thâm hiểm, mưu mô xảo trá. Những người như vậy đa phần đều không có cái kết trọn vẹn, thường sống tha hương cầu thực, sống buông thả, háo sắc dẫn đến trung niên gặp họa có thể táng gia bại sản, sống cuộc đời về sau thiếu thốn nợ nần lại còn không có ai nương tựa.

Mắt tam bạch có phải bẩm sinh? Làm thế nào để thay đổi tướng mắt tam bạch?

Những người sở hữu tướng mắt tam bạch có thể có rất nhiều nguyên nhân nhưng bẩm sinh cũng chiếm một phần trong số đó. Ngoài ra chúng còn có một số lý do sau:

  • Hình thành do thói quen: Có thể do thói quen hay trợn ngược mắt lên trên lâu dần hình thành mắt tam bạch hạ, và hay cúi gằm mặt xuống khi nói chuyện dễ gây tướng mắt tam bạch thượng.
  • Do chế độ sinh hoạt không tốt thường xuyên sử dụng rượu, bia, sử dụng các thuốc kháng sinh liều cao hay thuốc dãn tĩnh mạch..
  • Một nguyên nhân nhỏ nữa có thể do bản thân thể chất suy yếu từ nhỏ dẫn đến lòng trắng nhiều hơn lòng đen.

Trong các loại mắt thì mắt tam bạch được coi là mắt xấu bởi vậy có rất nhiều người muốn thay đổi tướng mắt này nhằm thay đổi vận mệnh hoặc đơn giản chỉ là làm mắt mình đẹp lên.

Một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay được lựa chọn mà đặc biệt là các chị em phụ nữ chính là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Đây có thể là phương pháp nhanh chóng nhưng khá tốn kém và đem lại nhiều rủi ro nếu không lựa chọn cơ sở thẩm mỹ phù hợp. Tuy nhiên phẫu thuật chỉ đem lại thay đổi bên ngoài chứ bản chất bên trong con người vẫn không thay đổi được nhờ các tác động trên bởi vậy để thay đổi vận mệnh là rất khó.

Muốn vận mệnh thay đổi thì điều quan trọng nhất của người tướng mắt tam bạch chính là tự tu dưỡng phẩm chất đạo đức bản thân. Tìm cách hiểu bản thân mình nhất để có thể phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu, tâm sáng, luôn hướng thiện như vậy mới có thể thay đổi vận mệnh.

Họ cần học cách sống chan hòa với mọi người, biết quan tâm lắng nghe người khác đặc biệt là người thân trong gia đình để cuộc sống gia đình được hạnh phúc, viên mãn.

Vận mệnh bản thân có thể thay đổi được hay không phần lớn chính là do bản thân mình chứ không chịu sự tác động từ các yếu tố bên ngoài.

Trên đây là một số kiến thức cơ bản về tướng mắt tam bạch, bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều các tướng mắt khác tại bài Các loại mắt.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.