Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cập nhật vào 03/03

Tướng mày mọc rậm thường không được đánh giá cao trong nhân tướng do đó vận số của chủ nhân cũng kém may mắn và ít phúc lộc trong cả công việc và cuộc sống.

Thế nào là mày rậm?

Lông mày rậm tức là tướng mày có số lượng sợi lông nhiều, mọc rậm và dày tới cả bầu mắt. Màu sắc chân mày thường đậm, rõ nét, bề rộng của mày lớn.

Lông mày rậm mọc mọc chen chúc với mật độ lớn
Lông mày rậm mọc mọc chen chúc với mật độ lớn

Mày rậm thì sao, có xấu không?

Để nhận xét được tính tốt xấu của mày rậm thường phải dựa vào nhiều yếu tố từ hình thái, mật độ, chiều dài… Tuy nhiên tướng mày rậm thường không được đánh giá cao trong nhân tướng về mặt vận mạng.

Đàn ông có tướng mày rậm

Đàn ông mày rậm
Đàn ông mày rậm

Về cơ bản tướng đàn ông có mày rậm này thường khá chủ động trong cuộc sống, có trí tuệ mạnh mẽ, luôn phấn đấu cố gắng hết mình để vượt qua những giới hạn của bản thân và không ngừng thử thách mình để khẳng định năng lực của cá nhân. Khả năng giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, thấu đáo. Thường họ cũng rất thẳng thắn và chân thành với mọi người.

Nếu mày rậm mà lông mày đen, đậm, mọc xuôi chiều thì người đàn ông này sức khỏe tốt, biết đúng sai, độc lập, thông minh, có thể gây dựng được cơ nghiệp. Nhưng nếu mày có màu sắc thô vàng, đỏ hung cho biết người này sức khỏe kém, dễ chết đột ngột. Sợi mày mà mọc xoắn, mọc ngược, mọc dựng hướng lên trán thì thường tính cách ngang ngược, cố chấp, nham hiểm, dễ mâu thuẫn, tranh cãi với người thân.

Đàn ông mà mày rậm, 2 hàng lông mày mọc sát vào mắt, có trường hợp mọc trùm qua ấn đường được xem là một tướng cực kỳ xấu báo hiệu vận số chủ nhân nhiều khó khăn trắc trở, hậu vận nghèo khó.

Lông mày mọc rậm phông phải lúc nào cũng mang tính xấu, thực tế có rất nhiều tướng mày đẹp, quý hiển mà mày mọc cũng khá rậm nhưng vẫn đem lại may mắn, phú quý cho chủ nhân. Do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại tướng lông mày.

Phụ nữ có tướng mày rậm

Phụ nữ mà sở hữu cặp chân mày rậm được đánh giá là những người có tính cách quá mạnh mẽ, can trường, họ sống rất độc lập và không thích dựa dẫm vào người khác. Có thể nói những cô nàng này mạnh mẽ, cứng cỏi không kém gì đấng mày râu mà thậm chí còn có phần hơn. Nét tính cách này đôi khi khiến họ dễ bị mất điểm trong mắt bạn đời bởi lẽ người đàn ông sẽ cảm thấy mình bị lép vế và không che chở được gì cho người phụ nữ của mình.

Tuy nhiên để xét về tính chất tốt hay xấu của tướng mày rậm này cần kết hợp thêm một số yếu tố khác mới có thể đánh giá được. Bởi lẽ tướng mày không quyết định tất cả, chúng cũng có mối liên kết và tác động qua lại đối với các bộ vị khác.

Phụ nữ lông mày quá thô và rậm, hình dáng lại không đẹp cho thấy chủ nhân là người phiến diện, cố chấp, mạnh mẽ nhưng hoang dâm vô độ, khó lấy được người chồng giỏi giang, thành công nên cuộc sống sẽ rất vất vả, ít được hưởng hạnh phúc, hôn nhân không mỹ mãn, có nhiều khả năng phải ly hôn với chồng.

Nếu lông mày rậm mà kết hợp mắt to tròn, lanh lợi thì thuộc kiểu người hào phóng, vui vẻ, hướng thiện, dễ hòa nhập với mọi người xung quanh do đó được nhiều người yêu quý và giúp đỡ. Tuy nhiên những cô nàng này có tính xấu là cảm thèm chóng chán, mọi việc chỉ nhiệt tình ban đầu rồi lâu dần thiếu sự kiên trì và quyết tâm nên thường hay thất bại lại thêm chi tiêu hay quá đà khiến cuộc sống dễ rơi vào thiếu thốn… Nhưng nếu mày rậm mà mắt mà nhỏ thì người phụ nữ này thuộc kiểu người cẩn thận, thích hợp làm trợ tá, khá bảo thủ, làm việc gì cũng suy tính trước sau rõ ràng, việc tiếp nhận trước những thay đổi, điều chỉnh mới ở họ sẽ lâu và chậm; nhược điểm của họ là tính cách có phần hẹp hòi, thiếu sự bao dung nên khó có thể vươn lên làm vị trí lãnh đạo.

Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp khác về tướng mày rậm này ở người phụ nữ mà bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại lông mày rậm.

Làm thế nào để cải thiện tướng mày rậm?

Mày rậm về cảm quan sẽ khiến đường nét khuôn mặt khá thô và nếu mọc quá rậm sẽ khiến bản thân trông khá hung dữ sẽ ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp xã hội của chủ nhân.

Do đó nếu bạn sở hữu tướng mày rậm cần thường xuyên cắt tỉa hoặc cạo lông mày tạo đường nét và cũng làm thoáng khuôn mặt, tránh cản trở các bộ vị khác.

Đồng thời để cải thiện những vận xấu của tướng mày này đem lại bạn cần chú ý học cách tu dưỡng bản thân, học cách quản lý cảm xúc và làm việc theo kế hoạch một cách khoa học nhất, giảm cái tôi của bản thân để lắng nghe người khác đặc biệt là chị em phụ nữ mày rậm làm như vậy thì tình duyên cũng sẽ bớt trắc trở hơn.

Việc tu sửa tâm tính của bản thân sẽ khiến bạn trở nên đẹp hơn đồng thời cuộc sống cũng sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn bởi lẽ “tâm sinh tướng”.

Tuy nhiên câu chuyện cải thiện tâm tính không phải ngày một ngày hai là có thể xong mà chúng là cả một quá trình đấu tranh với chính bản thân mình để loại bỏ tính xấu chính vì thế đòi hỏi bản thân phải thật kiên trì, cố gắng và nỗ lực hết mình mới có thành quả.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.