Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 10/12

Tướng tai được gọi là đẹp nếu như tai dày, thẳng, luân quách rõ ràng, dái tai dày, tròn, da tai trắng hơn da mặt, lỗ tai rộng và mọc cao hơn mắt. Thực tế có rất ít người có thể có đầy đủ các yếu tố trên tuy nhiên về nguyên tắc sở hữu càng nhiều đặc điểm tốt thì càng đẹp, chủ nhân càng gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Tướng tai thế nào là đẹp?

Tướng tai được gọi là đẹp nếu như tai dày, thẳng, luân quách rõ ràng, dái tai dày, tròn, da tai trắng hơn da mặt, lỗ tai rộng và mọc cao hơn mắt. Thực tế có rất ít người có thể có đầy đủ các yếu tố trên tuy nhiên về nguyên tắc sở hữu càng nhiều đặc điểm tốt thì càng đẹp, chủ nhân càng gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình thái cơ bản của tướng mũi được coi là đẹp, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân:

  • Tướng tai tốt, lỗ tai to, rộng, dái tai dày dặn và cong vòng hướng về phía trái: Chủ nhân có năng khiếu về nghệ thuật, có khả năng đạt được nhiều thành tựu từ năm 15 tuổi.
  • Tai dày dặn, trắng cùng tướng trán đẹp: Chủ nhân xuất thân từ gia đình quyền quý, giàu có, sống chung thành giữ chữ tín chính càng về già càng được hưởng nhiều phúc đức.
  • Tai tròn và cao giống như tay cầm của ấm trà: Chủ nhân là người danh lợi song toàn ngay từ khi còn trẻ.
  • Tai dài, dày, tròn, dái tai tròn và kéo dài xuống dưới chóp mũi: Chủ nhân có tướng phú quý, sống trường thọ.
    Chủ nhân sở hữu tướng tai đẹp sẽ làm tăng quý tính của mũi và mắt, ngoài ra thông qua tướng tai có thể biết được giàu sang nghèo hèn của mỗi người.

Tìm hiểu chi tiết về những đặc điểm của tướng tai giàu sang hay nghèo hèn vui lòng click tại tướng tai giàu có.

Một số tướng tai đẹp đem lại nhiều may mắn

Như đã nói tai đẹp tức chủ nhân là người được hưởng phúc dày, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, dễ thành công trong cả sự nghiệp và cuộc sống, hưởng giàu sang phú quý. Dưới đây là những tướng tai đẹp và hiếm người có được, đồng thời được đánh giá rất cao trong nhân tướng.

Tướng tai dính não

Tướng tai thế nào là đẹp?

Tướng tai dính não là tướng tai tốt, nhiều may mắn

Đây là tướng tai được đánh giá rất tốt trong nhân tướng thường thấy ở những kẻ anh dũng tuấn kiệt, tài mạo song toàn, cuộc sống nhiều thành công để lại tiếng thơm cho đời, phúc lộc cho hậu thế.

Tướng tai dính não nổi bật với đặc điểm nhĩ căn rộng, chắc mọc sát vào hai bên đầu như dính luôn trên khuôn mặt. Tướng tai dính não được coi là đắc cách nếu tai rõ, chắc, có tính đàn hồi cao nếu thêm tướng mày đẹp mọc lan xuống bờ mắt hiển nhiên người này công danh quý hiển hơn người. Đây là những tướng tai đẹp và khá hiếm trong cuộc sống.

Tướng tai phật

Tướng tai thế nào là đẹp?

Tai phật nhiều phúc đức

Tai phật là loại tai có kích thước khá lớn, dái tai dày, trĩu xuống như tai phật, mọc quá lông mày, sắc tai hồng hào bóng bẩy, vành tai trong lớn và đầy đặn. Tướng tai phật được xếp vào hàng có thành tựu và hiếm hơn cả tướng tai dính não. Nếu như kết hợp cùng mắt và mũi đẹp thì chủ nhân cực kỳ phú quý, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Tướng tai cọp

Tướng tai thế nào là đẹp?

Tai cọp – tướng tai tốt thiên về binh quyền

Đây là tướng tai khá lạ trong nhân tướng, chúng nổi bật là nhỏ và nếu như nhìn từ phía trước lại thì gần như là không thấy tai, phần trên của tai hơi khuyết xong đến giữa lại rộng dần rồi đến cuối tai. Tai cọp thường không có thùy châu hơn nữa luân quách đảo tuy nhiên vành tai vẫn dày dặn, cứng cáp.

Tướng tai cọp thường chỉ xuất hiện ở kẻ uy nghiêm, có quyền lực nếu thời xưa thường là người nắm binh quyền dưới một người trên vạn người, tuy nhiên tính cách khác lạ, gian hiểm. Khi hết hợp cùng các bộ vị có hình tướng hổ hiển nhiên đắc cách, có thể phát huy được tối đa thế mạnh của bản thân, thành công trên nhiều lĩnh vực, công danh sự nghiệp hiển hách.

Tướng tai quân cờ

Tướng tai thế nào là đẹp?

Tướng tai quân cờ tuy nhỏ nhưng tốt

Đây là tướng tai tròn trịa, đầy đặn như quân cờ tuy nhiên lại nhỏ, hai tai mọc ép sát vào đầu và cao trên lông mày, vành tai trong và vành tai ngoài phân minh, không lấn át nhau, dái tai rủ xuống và hướng về phía miệng cộng thêm quách cong và dày dặn.

Đây được xem là tướng tai đẹp, tiểu phú quý, chủ nhân sở hữu tướng tai này có thể lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, được hưởng phú quý và thành quả từ sự cố gắng của bản thân từ tuổi trung niên trở đi.

Nhìn chung tai trái là sự di truyền từ người cha, tai phải là sự di truyền từ mẹ. Những người có Tướng tai tốt chứng tỏ khi thụ thai họ, người cha và người mẹ đều ở trong trạng thái sức khỏe tốt, tinh thần phấn chấn, phẩm chất đạo đức tốt. Đặc biệt, những người có dái tai dài và dày càng chứng tỏ tổ tiên, ông bà cha mẹ họ đã tích được nhiều âm đức. Mặc dù tướng tai không phải là yếu tố quyết định khi xem tướng tai nhưng một người có được tướng tai tốt đẹp sẽ có được thành công thuận lợi hơn những người có tướng tai xấu. Tướng tai tốt đẹp sẽ làm tăng thêm tính quý của mắt và bổ trợ giàu sang của tướng mũi đẹp.

Tìm hiểu chi tiết hơn về tướng tai tốt đẹp, đem lại phú quý của chủ nhân vui lòng click tại những tướng tai tốt.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.