Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 09/12

Trong nhân tướng học nói chung và tướng pháp Ngô Hùng Diễn nói riêng, để xem tài lộc có thể xem ở nhiều chỗ khác nhau như: Lộc trên trán gọi là lộc đóng thiên di, ở cằm thì gọi là khẩu lộc, ở hàm gọi là khất lộc, nhưng chính cung tài lộc vẫn nằm ở mũi.

Xem tướng mũi phải đi vào bộ với mắt, miệng, tai. Là chính cung lộc, bảng cung phu, thê, thiếp ảnh hưởng tổng quát đến mọi mặt của tướng mệnh. Hình mũi quan trọng nhưng có lộc thì quan trọng hơn. 

1. Mũi Tham Lang

Mũi có hình tương tự hình thang là mũi tham lang.

 • Nếu mũi ngắn thì có duyên học đạo, nếu dài thì là bác học. Mũi càng nhẹ càng thoát tục.
 • Người có mũi này rất hay cô độc.
 • Mũi tham lang một đoạn và không có ngấn trên sống mũi thì may mắn trúng số, làm hàng theo từng chuyến thì có lộc lớn bất ngờ. Nếu mũi bị bào thì vẫn có ăn, không đến nỗi khổ như các kiểu mũi khác bị bào. Bào tức là nhẵn nhụi không gò, không lộc, không sóng, không vân.
 • Mũi tham lang một đoạn và có ngấn trên sống mũi thì dễ có hai, ba đời vợ.

Mũi Tham Lang

Mình có biết một người trúng được giải độc đắc xsmb thu hai có tướng mũi tham lang và sống mũi không có ngấn. Anh ấy buôn bán bất động sản (tức là làm từng chuyến) nên rất hay trúng xổ số. 

2. Mũi lương thiện

Là mũi mọc (tức là nhìn như từ trong mặt mọc ra ngoài), đầu mũi tròn, có thịt, mềm mại, không nhễ nhại. Là người tuy giàu nhưng có lòng thiện, nhân từ với những người xung quanh.

3. Mũi dọc dừa – Tướng mũi đẹp

Mũi dọc dừa là một trong những tướng mũi đẹp, được nhiều người chọn để thẩm mỹ. Nhìn tương tự cái bẹ dọc dừa thì tốt, nhưng cần phải xem thử có lộc hay không. Nếu bào thì vẫn không tốt, tuy nhiên người có mũi dọc dừa vẫn là người tốt hơn là xấu.

Mũi dọc dừa - Tướng mũi đẹp

4. Xem tướng mũi chẻ

Đầu mũi bị chẻ làm đôi bởi một nét trũng ở giữa, thẳng với sống mũi. Nếu nét chẻ trầm xuống, nhẹ nhàng, mềm mại thì phúc tướng, còn thấy thô là phá.

Xem tướng mũi chẻ

5. Tướng mũi giàu – Mũi bật

Một trong những tướng mũi giàu có đó là mũi bật, đầu mũi “bật” lên cao hơn so với những đoạn khác của mũi. Người có mũi bật là tướng giàu có dễ dàng, số nhảy sào. Nên cộng tác với người mũi bật. người có mũi bật được ví như đi xe tứ mã, khi gặp thế bí thì vận lại tốt lại đến, không bao giờ khó khăn về tiền bạc.  

6. Xem tướng mũi vướng

Mũi vướng có sức mạnh của chiều thứ 3 vì vướng tạo ra khoảng trống.

 • Người có mũi vướng thì tài giỏi vượt bậc trong mọi lĩnh vực hoạt động nếu thế vướng xuất phát từ trán xuống và không bị ngắt ngang ở chỗ nào.
 • Người mũi vướng rất ham mê làm việc.
 • Mũi vướng mà không có lộc thì không nên làm những nghề suy nghĩ nhiều, thường không có kết quả. Dễ điên vì tham vọng lớn mà không đạt được.
 • Người mũi vướng có lộc được ví như đi xe song mã, nên cộng tác.
 • Mùi ngắn, vướng mà có lộc là quý tướng. Người rất thực tế.
 • Mũi trắng như bôi phấn mà vương thì ham thích làm việc.
 • Mũi vướng, lệch nhưng màu sắc tươi nhuận thì thực tế, nhiều khi thực tế đến tàn nhẫn. 

7. Mũi túi mật – Tướng mũi đàn ông giàu

Mũi trong như túi mật treo ngược thì đại phú.

8. Mũi có sống và cạnh gồ ghề

Bao gồm cả sống mũi và hai bên cạnh sống mũi.

 • Sóng mũi gồ ghề là tướng thành bại thất thường, tính tình hay cục cằn, bẩn tính. Nếu sống mũi sắc cạnh thì còn bất nhân.
 • Phụ nữ có sống mũi này thì dễ có nhiều chồng.
 • Chỉ cần màu sắc loang lổ từng khoanh, từng mảng, hai bên mũi thịt lồi lõm thì nhân duyên dễ truân chuyên không cần mũi gồ ghề. 

9. Mũi có huyết lộc – Tướng mũi giàu có

Đây là mũi trên chuẩn đầu (chóp mũi) có vô số tia máu nổi lên, nhìn tổng thể có màu huỳnh hoàng. Sở hữu loại mũi này thì dễ hoạnh tài, nhưng nhiều hay ít còn phải phụ thuộc nhiều yếu tố khác nữa. Nếu bạn có tướng này thì nên mua một loại vé số, ví dụ như đài đồng tháp và dò kqxsdt xem cầu may mắn, vừa có thể có tiền tài vừa ích nước lợi nhà.    

Tài lộc ngoài ý nghĩa về của cải, vật chất nó còn được hiểu là phúc đức. Nếu tạo nhiều thì đến lúc hoạn nạn thì tai qua nạn khỏi, sài hao thì có thể bị thân bại, danh liệt. Vì vậy tướng mũi có thể không tốt nhưng khi vận khí, phúc đức dồi dào thì lộc có thể xuất hiện tại các vị trí khác. Hãy dùng tâm sửa tướng, trước khi bị tướng sửa tâm.    

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.