Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 09/11

Thời điểm trổ mã của con trai không giống nhau. Có con bắt đầu trổ mã lúc mới 9 tuổi, có con tới 15 tuổi, thậm chí trễ hơn, do thời điểm dậy thì của mỗi người mỗi khác.

Vấn đề khó nói dành cho bạn trai mới lớn

Các bạn nam ở tuổi dậy thì thường có rất nhiều thắc mắc về kích thước và một số vấn đề liên quan đến “hoàng tử” của mình.

Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về điều này.

Hoàng tử (dương vật) cũng có sự phát triển như những bộ phận khác của cơ thể và thay đổi kích thước theo từng giai đoạn. Do đó, hoàng tử ở tuổi 19 tất nhiên là oai phong hơn hoàng tử tuổi 17 rồi.

Thời điểm trổ mã của các bạn nam không giống nhau. Có bạn bắt đầu trổ mã lúc mới 9 tuổi, có bạn tới 15 tuổi, thậm chí trễ hơn, do thời điểm dậy thì của mỗi người mỗi khác.

Ở tuổi dậy thì, cùng với sự phát triển của hoàng tử còn có sự phát triển của “rừng phòng hộ”, “hai viên ngọc quí”, cơ bắp, chiều cao vượt trội. Sau giai đoạn trổ mã, sự tăng trưởng sẽ chậm lại.

Các hoàng tử có kích cỡ, hình dạng và màu sắc không giống nhau. Mỗi hoàng tử đều có nét đặc trưng riêng, do yếu tố di truyền; cũng như màu tóc, kích cỡ bàn chân…, trời sinh sao để vậy, không có bài thể dục, sự hỗ trợ, thực đơn đặc biệt nào có thể làm tăng tốc sự phát triển hay làm thay đổi kích thước của hoàng tử.

Có sự khác biệt kích cỡ rõ ràng giữa 2 trạng thái: khi hoàng tử vươn vai (trạng thái cương) và khi nghỉ ngơi.

Khi bạn lo âu về sự phát triển, đừng cố so sánh hoàng tử của bạn với hoàng tử của anh trai hoặc của anh bạn thân, vì dù sao thì các hoàng tử phát triển khác nhau.

Bên cạnh vấn đề kích cỡ, các bạn nam còn thắc mắc những vấn đề khác, như ngoại hình hoàng tử trông thế nào, hoàng tử đứng lệch vê phía trái hay phải có sao không… Nếu bạn lo lắng, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ. Trong giai đoạn bạn nam đang dậy thì, hai viên ngọc quí nên thường xuyên được kiểm tra và những lúc ấy bạn cứ mạnh dạn nếu thắc mắc của mình với bác sĩ nhé.

Ở tuổi dậy thì, không chỉ các bạn trai mà cả các bạn nữ cũng có những điều lo lắng. Nam lo lắng về sự phát triển của hoàng tử, còn nữ thường thắc mắc về vòng 1. Điều quan trọng là khi có bất kì thắc mắc nào, tốt nhất là bạn nên hỏi ý kiến của một bác sĩ hoặc một người lớn mà bạn tin tưởng.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.