Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 10/12

Người phụ nữ sở hữu tướng mắt xếch khi nhìn trực diện sẽ cảm thấy dữ dằn hơn bình thường tuy nhiên đó chỉ là cái nhìn cảm quan của mỗi người. Vậy phụ nữ mắt xếch tốt hay xấu? có nên sửa mắt xếch để cải vận không? tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là mắt xếch?

Mắt xếch chỉ những đôi mắt có phần đuôi mắt cao hơn nhiều so với đầu mắt, có xu hướng nhếch lên trên khiến đôi mắt trông có vẻ dữ dằn hơn. Đa số những người này đều có mắt xếch cả hai bên tuy nhiên cũng có người chỉ xếch một bên khiến tổng thể khuôn mặt mất cân đối không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng cả đến vận mệnh mỗi người.

Phụ nữ mắt xếch
Phụ nữ mắt xếch

Phụ nữ mắt xếch đẹp hay xấu?

Xét trên phương diện thẩm mỹ thì mắt xếch được đánh giá là một loại mắt xấu, chúng khiến cho tổng thể khuôn mặt mất cân đối đặc biệt đối với người phụ nữ thích đôi mắt to thì hiển nhiên đôi mắt xếch và nhỏ này sẽ làm cho họ cảm thấy tự ti về ngoại hình rất nhiều.

Xét trên phương diện nhân tướng thì phụ nữ sở hữu tướng mắt xếch thường được xếp vào hàng trung cách, tức chỉ ở mức trung bình, không quá vượt trội trên mọi phương diện.

Bản chất những người này khá thông minh, nhưng hơi lý tính và cứng ngắc đôi khi lại không kiềm chế được cảm xúc của mình, dễ xúc động. Họ luôn bị hiểu lầm là những người khó tính, lạnh lùng và không thích tiếp xúc người khác do đó các mối quan hệ xã hội của người này cũng hạn chế rất nhiều do đó cũng ảnh hưởng đến công việc và sự nghiệp của họ khiến sự nghiệp của những người phụ nữ này chỉ ở mức trung bình, không hơn, không kém.

Trong chuyện tình cảm người này cũng khá bảo thủ và giữ cái tôi quá lớn nễ rất dễ xảy ra xung đột với nửa kia do đó cần biết cách kiềm chế cảm xúc, mềm mỏng và biết lắng nghe người khác hơn thì câu chuyện tình cảm và hôn nhân của những cô nàng này mới quay về kết thúc có hậu được.

Hiển nhiên ai cũng sẽ có những ưu, nhược điểm riêng của mình điều quan trọng là bạn có nhận ra nó và dũng cảm thay đổi hay không thôi.

Phụ nữ là vậy nhưng đàn ông lại khác, họ được đánh giá khá cao bởi sự thông minh nhạy bén và có khả năng làm nên việc lớn hơn phụ nữ cũng sở hữu tướng mắt xếch.

Phần thông tin chi tiết về những người đàn ông sở hữu tướng mắt này sẽ có tại tướng mắt xếch.

Mắt xếch có phải mắt một mí?

Không phải người mắt xếch nào cũng là mắt một mí, cũng có rất nhiều người sở hữu mắt nhiều mí những xếch lên. Xếch ở đây chỉ về độ cao của đuôi mắt và đầu mắt chứ không hoàn toàn chỉ về mắt một mí, có thể bạn gặp quá nhiều người mắt một mí lại xếch nên mới ngộ nhận như vậy.

Mắt một mí xếch

Đây là kiểu mắt xếch phổ biến nhất ở phụ nữ, họ được coi là người thông minh, trầm tính nhưng lại ít nói, tuy nhiên công tư phân minh làm việc gì ra việc đó  nhưng cũng là tuýp người sống khá lý tính nên các mối quan hệ xã hội chưa thực sự tốt.

Mắt hai mí xếch

Đây là trường hợp ít gặp hơn của người phụ nữ có tướng mắt xếch này, họ là sự kết hợp hài hòa đặc điểm trầm tính của mắt xếch và nhanh nhẹn của người mắt hai mí do đó sự lạnh lùng và khó gần của người này giảm đi nhiều chính vì thế các mối quan hệ nhờ đó mà cũng cải thiện.

Làm thế nào để có thể xem tướng mắt phụ nữ một cách chính xác?

Người ta thường nói đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn bởi chúng là nơi phản ánh rất rõ ý chí của mỗi người chính vì thế mà khi xem tướng người ta thường rất chú trọng đến đôi mắt. Vậy làm thế nào để bạn có thể xem tướng mắt phụ nữ một cách chính xác? có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều người. Xem tướng mắt một cách chính xác và hiệu quả nhất là cần dựa trên những bộ vị sau:

 • Đầu mắt
 • Đuôi mắt
 • Lệ đường
 • Bờ mắt, mi mắt
 • Nếp nhăn đuôi mắt
 • Nếp nhăn dưới mắt
 • Lông mi
 • Nốt ruồi ở mắt
 • Cung tử tức

Đây là những bộ vị cơ bản nhằm đánh giá tổng quan về tướng mắt của một người phụ nữ, ngoài ra người ta còn có thể dựa trên thần mắt để đánh giá được sự thông minh, tinh tường của một người. Mỗi một bộ vị trên đều có những đặc điểm nhất định do đó để tìm hiểu chi tiết từng bộ vị vui lòng click tại Các tướng mắt phụ nữ.

Có nên sửa mắt để thay đổi vận mệnh không?

Xu hướng can thiệp thẩm mỹ để có ngoại hình bắt mắt không còn là điều gì xa lạ trong xã hội hiện nay tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của việc làm này xét trên quan điểm nhân tướng.

Việc sửa mắt nếu để đẹp, tăng tính thẩm mỹ của khuôn mặt, giúp khuôn mặt thêm hài hòa, sắc nét và có điểm nhấn là điều rất tốt tuy nhiên đây chỉ là trên quan điểm thẩm mỹ học. Đối với nhân tướng việc sửa mắt không quá ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh chính vì thế làm việc này để cải vận là điều không thể bởi lẽ “tâm sinh tướng” nếu như tâm không đẹp thì sao vận mệnh của thể tốt được.

Chính vì thế muốn cải vận hãy rèn luyện bản thân mình trước tiên, tu tâm dưỡng tính khiến tâm sáng thì hiển nhiên vận mệnh của sẽ tự khắc thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều này bởi đây là quá trình rèn luyện đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực rất nhiều mới có thể thay đổi được vận số. Vậy nên hãy cố gắng sống thật tốt, tu tâm sáng thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.