Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 10/12

Lông mày không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của người phụ nữ mà nó còn liên quan trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người. Vậy phụ nữ nên để dáng mày nào tốt cho vận mệnh? câu trả lời sẽ được bật mí thông qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của lông mày trong nhân tướng

Khi quan sát tướng lông mày có thể nhận định về số mệnh và điềm may cũng như điềm rủi trong cuộc sống của mỗi người tuy nhiên tuy nhiên vẫn nên phối hợp quan sát cùng các bộ phận khác để có thể chính xác và chân thực nhất.

Trong nhân tướng lông mày được gọi là bảo thọ quan chủ về thọ mệnh của con người.

Trong 12 cung thì lông mày đại diện cho cung huynh đệ đại diện cho mối quan hệ người thân cũng những người xung quanh.

Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà đại diện cho các tuổi từ 31 tới 34: 31 nằm ở nửa tính từ đầu mày trái, 32 nửa mày tính bên phải, 33 nửa về sau của lông mày trái, 34 tính theo nửa sau mày phải. Cách xem theo tuổi dựa trên yếu tố của nam. Nữ sẽ được tính ngược lại.

Thế nào được xem là tướng lông mày đẹp?

Tướng mày được xem là đẹp nếu chúng đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân đồng thời cũng làm tăng tính thẩm mỹ trên gương mặt của họ.

Trong Quỷ nhãn viết về dấu hiệu quả tướng lông mày tốt như sau: Lông mày phải thưa và thanh tú như con tằm. Ấn đường phải bằng phẳng và rộng. Đuôi lông mày dài sát tóc mai, đầu lông mày mọc thuận, đuôi lông mày mọc thẳng là báo hiệu đỗ đạt sớm, không khắc cha mẹ và tên tuổi sẽ vang khắp thiên hạ. Lông mày dài qua mắt là người có trí tuệ, tín nghĩa.

Trong cuốn Đồng vi ngọc giám cũng từng viết: Lông mày thuộc Kim tinh nên phải thanh tú, thưa, thẳng mới là tướng đẹp. Lông mày cao thanh nhưng nhọn là tướng quý phái.

Trong cuốn Ngọc quản chiếu thần cục cũng khẳng định lông mày thưa, thanh tú và thẳng mượt là lông mày của người có trí tuệ, trung tín, nhân ái, chính nghĩa. Lông mày dài qua mắt là bổng lộc dồi dào còn lông mày thanh tú mà dài là bẩm sinh thông minh. Người có lông mày dài 1, 2 tấc là người trường thọ.

Qua mỗi thời kỳ quy chuẩn cái đẹp của lông mày có khác đôi chút tuy nhiên lông mày được coi là đẹp vẫn là những hàng mày có độ dài quá mắt, độ dày mỏng vừa phải, thanh thoát, sợi mày đen bóng khỏe mạnh và xuôi dần về phía đuôi mắt.

Chủ nhân sở hữu tướng mày đẹp đặc biệt là phụ nữ luôn có cuộc sống may mắn và thuận lợi, khi lấy chồng dễ lấy được người có tài và yêu thương vợ con hết mực.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng lông mày tốt, xấu của người phụ nữ mời bạn đọc click tại tướng mày phụ nữ.

Phụ nữ nên để dáng mày nào tốt cho vận mệnh?

Tướng mày không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà chúng còn có ảnh hưởng đến cả vận mệnh của mỗi người đặc biệt là phụ nữ do đó việc lựa chọn dáng mày cũng cực kỳ quan trọng đối với người phụ nữ.

Tướng lông mày hình cánh cung

Hình dáng lông mày hình cánh cung
Lông mày hình cánh cung tốt cho vận mệnh phụ nữ

Lông mày cánh cung là dáng lông mày hơi uốn cong theo mắt như hình cánh cung và có chiều dài bằng hoặc lớn hơn mắt, đuôi mày dài nhưng thưa.

Đây là tướng lông mày phù hợp cho những người phụ nữ có khuôn mặt tròn, mặt trái xoan hay mặt kim cương.

Theo nhân tướng phụ nữ sở hữu tướng mày này thông minh, khéo léo, lễ phép, biết trên dưới, ăn nói nhẹ nhàng. Họ có khả năng thích nghi cực kỳ tốt chính vì thế dễ hòa đồng với môi trường mới một cách nhanh nhất.

Đặc biệt sau kết hôn, họ có thể vừa chu toàn được việc công ty, vừa chăm lo nội trợ gia đình nên mọi chuyện đều được yên ấm được xem là người có tướng vượng phu, ích tử.

Tướng mày lá liễu

Hình dáng và đặc điểm tướng mày lá liễu
Lông mày lá liễu tốt ở nữ

Lông mày lá liễu hay còn gọi là Liễu diệp mi chỉ những lông mày dài, mọc xuôi chiều, thon ở hai đầu, trông giống như lá cây liễu.

Đây là kiểu lông mày thanh mảnh, mềm mại có thể tôn lên nét đẹp dịu dàng của người phụ nữ.

Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu thường có tính cách hiền lành, lương thiện nhưng hơi hướng nội, suy nghĩ nhiều và sống thiên về cảm xúc, dễ lấy được chồng giỏi giang, yêu chiều. Trong công việc những người phụ nữ này mạnh mẽ và quyết đoán do đó có thể đạt được những thành tựu nhất định.

Kiểu mày này khá phù hợp với những người phụ nữ có khuôn mặt trái xoan, mặt vuông hay khuôn mặt trái tim.

Trong công việc họ lại trái ngược hoàn toàn với tình yêu, khi làm việc họ là người mạnh mẽ và quyết đoán, cộng thêm giao tiếp khéo chính vì thế có được nhiều niềm tin cũng như thiện cảm của bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mày lá liễu này theo quan điểm nhân tướng học mời bạn đọc click tại tướng chân mày lá liễu.

Tướng mày hình trăng non

Hình dáng tướng mày hình trăng non
Lông mày trắng non nên chọn cho phụ nữ

Lông mày trăng non còn có tên gọi khác là chân mày hình bán nguyệt, lông mày lưỡi liềm hay tân nguyệt mi. Tướng mày này có đặc điểm là mày mịn như lông, mọc xuôi, màu sắc đen óng rõ ràng, chân mày rõ ràng, sắc nét và có độ dài quá mắt. Với đường nét rõ ràng, thanh thoát và nhẹ nhàng tạo nên sự ngây thơ, trong sáng cho chủ nhân, đây cũng được xem là điểm nhấn của người phụ nữ này.

Tướng mày trăng non này thường không quá kén kiểu dáng khuôn mặt do đó những người phụ nữ có khuôn mặt thon dài hay góc cạnh cũng đều có thể thử qua chúng tuy nhiên còn tùy theo khí chất của bản thân để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Người ta quan niệm rằng phụ nữ có lông mày trăng non là người thanh tao, nhã nhặn và có khí chất hơn nữa lại thông minh, lương thiện, biết vun vén cho gia đình, có thể đứng sau phụ giúp người chồng một cách toàn vẹn nhất.

Tướng lông mày ngang

Tướng lông mày ngang
Tướng lông mày ngang hợp với nhiều khuôn mặt phụ nữ

Đây là kiểu tướng mày được đánh giá khá cao cả trong nhân tướng và thẩm mỹ, chúng cũng là tướng mày được nhiều chị em lựa chọn trong quá trình thẩm mỹ.

Tướng mày ngang tạo được nét tự nhiên, trẻ trung và không kém phần thanh tú cho khuôn mặt, giúp chị em dễ dàng kết hợp nhiều phong cách trang điểm khác nhau, từ nhẹ nhàng, nữ tính đến cá tính, sang trọng, quý phái.

Đây cũng là kiểu mày không quá kén gương mặt tuy nhiên phù hợp nhất vẫn là kiểu khuôn mặt dài, kiểu mày này sẽ giúp cân bằng lại tỷ lệ khuôn mặt một cách hoàn hảo nhất tuy nhiên những kiểu mặt khác cũng hoàn toàn có thể sử dụng kiểu mày này nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.