Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 10/12

Làm thế nào để nhận diện tướng phụ nữ lẳng lơ, không chung tình? có thể đây là câu hỏi của rất nhiều người đặc biệt là đàn ông đang muốn chọn vợ. Để trả lời câu hỏi trên mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Biểu hiện của phụ nữ lẳng lơ, không chung thủy

Phụ nữ lẳng lơ có rất nhiều biểu hiện mà khi chú ý bạn có thể phát hiện ra ngay:

  • Qua hành động: Dáng đi uốn éo, ánh mắt lúng liếng đưa tình, nói năng cợt nhả, đưa đẩy.
  • Trang phục: Ăn mặc hở hang, diêm dúa, cắt xẻ táo bạo, khoe thân tối đa
  • Phong cách ăn chơi, tụ tập: Ăn chơi quên lối về, sẵn sàng có những hành động thân mật với trai lạ, vui chơi thâu đêm suốt sáng.
  • Khả năng làm chủ bản thân kém: Họ thường không có sức kháng cự đối với những lời mời gọi, dễ bị rủ rê, quyến rũ dẫn đến những hành động quá đà.

Phụ nữ lẳng lơ, không chung thủy

Nhìn chung người phụ nữ lẳng lơ thường có nhiều cách thể hiện, có người lỗ liễu nhưng có những người lại khá kín đáo, tuy nhiên dù là cách nào đi chăng nữa thì đức tính này vẫn bị dè chừng và theo văn hóa phương đông thì đó được coi là một tính không nên có của người phụ nữ.

Hiển nhiên khi ăn chơi hay tình một đêm thì những người đàn ông luôn chọn những cô nàng này, tuy nhiên khi chọn vợ thì ngược lại, họ luôn chọn những người phụ nữ đoan trang, thục nữ có thể nuôi dạy con cái, chăm sóc gia đình.

Tướng mặt phụ nữ lẳng lơ, không chung thủy

Thông qua tướng mặt của người phụ nữ cũng có thể nhận biết được tướng phụ nữ lẳng lơ, không chung thủy qua những đặc điểm cơ bản dưới đây.

Cung phu thê bất thường

Cung phu thê còn được gọi là gian môn nằm ở phía hai đuôi mắt chúng đại diện cho quan hệ vợ chồng, giới tính và khả năng sinh lý của mỗi người.

Vị trí cung phu thê
Vị trí cung phu thê

Những người phụ nữ sở hữu cung phu thê quá nảy nở, sáng và nhô hẳn lên chứng tỏ người này có nhu cầu tình dục khá cao chính vì thế mà nếu người đàn ông không thể đáp ứng được nhu cầu tình dục từ phía họ rất dễ dẫn đến tình trạng ngoại tình, lăng nhăng rạn nứt tình cảm từ hai phía.

Trường hợp những người phụ nữ có cung phu thê lõm xuống thường có nhu cầu tình dục ngầm dễ ra ngoài ngoại tình không giữ trọn đạo làm vợ. Nếu như cung phu thê xuất hiện các dấu hiệu như nếp nhăn, sẹo hay nốt ruồi án ngữ đó là sự báo hiệu gia đình không hòa thuận, vợ chồng thường xuyên cãi vã dẫn đến tình cảm không bền, dễ ngoại tình để tìm được cảm giác an ủi.

Click tại tướng phụ nữ ngoại tình để tìm hiểu chi tiết nhất.

Tướng mắt phụ nữ không chung thủy

Phụ nữ không chung thủy thường sở hữu 2 tướng mắt sau:

Mắt long lanh, ướt át

Tướng mắt long lanh, ướt át
Tướng mắt long lanh, ướt át dễ ngoại tình (Hình ảnh minh họa)

Đôi mắt long lanh, ướt át lúc nào cũng như đang khóc là dấu hiệu đầu tiên để nhận biết những người phụ nữ không chung thủy thông qua phương diện nhân tướng học. Những người như vậy thường có nhu cầu tình dục tương đối cao, tính tình dâm đãng, sống buông thả, phóng túng nên rất dễ nảy sinh tình trạng ngoại tình, không chung thủy với nửa kia.

Ngoài ra họ còn là những người rất nặng tình, lụy tình, yêu hết mình đến mức mất lý trí nên dễ bị lừa dối.

Tướng phụ nữ này không lẳng lơ thì cũng khổ về tình, khó có được tình cảm hoặc hôn nhân viên mãn.

Mắt nhiều tròng trắng

Tướng mắt nhiều tròng trắng
Tướng mắt nhiều tròng trắng không chung thủy (hình ảnh minh họa)

Mắt nhiều tròng trắng nổi bật trong nhân tướng là mắt tam bạch, người phụ nữ sở hữu tướng mắt này đa số đắm say nhục dục nên thường vi phạm luân thường đạo lý, không trọn đạo vợ chồng, nếu như chưa lấy chồng cũng rất dễ cắm sừng người kia.

Ngoài ra nếu phụ nữ sở hữu đôi mắt có mí mắt màu xanh đuôi mắt chứa sắc đỏ hoặc có nốt ruồi dưới mắt đa phần đều là người không chung thủy. Đối với người phụ nữ có mí mắt xanh thường sở hữu tính tình trăng hoa, thích trêu ghẹo đàn ông và không bao giờ hài lòng với người bên cạnh mình. Còn đối với người sở hữu nốt ruồi dưới mắt được cổ nhân đánh giá là tướng tiện dâm không tốt đối với người phụ nữ.

Lệ đường

Vị trí Lệ đường
Lệ đường thâm đen, nhô cao dễ ngoại tình bởi nhu cầu tình dục lớn

Nhân tướng đánh giá không tốt những người phụ nữ sở hữu lệ đường thâm đen, và nhô cao lên bởi chúng biểu hiện cho nhu cầu tình dục mạnh mẽ của người này, họ không bao giờ hài lòng với những gì mình có mà thường có xu hướng tìm kiếm cái mới. Chính vì thế mà đây là đặc điểm rất dễ nhận diện tướng phụ nữ lẳng lơ, không chung thủy.

Tướng mũi phụ nữ không chung thủy

Nếu sơn căn có đường vân chạy dọc màu đen hoặc sẹo, cho thấy các mối quan hệ của người phụ nữ này với đối phương đang không hòa hợp đặc biệt về vấn đề sinh lý nên thường có xu hướng tìm kiếm sự an ủi từ bên ngoài dẫn đến những mối quan hệ ngoài luồng nhằm đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Người này khi chưa lập gia đình cũng thường có lối sống ăn chơi phóng túng, coi trọng nhục dục, đam mê tình ái nên được xếp vào hàng lẳng lơ.

Tướng tai phụ nữ không chung thủy

Phụ nữ sở hữu tai nhỏ, vành tai mỏng thiếu hụt dương khí khiến mặt mũi xanh xao nguy cơ cao thích ngoại tình để ổn định cơ thể, đó được coi là một dấu hiệu của tướng phụ nữ có ham muốn cao.

Ngoài ra người phụ nữ sở hữu da tai đỏ, có sắc hồng và đỏ hơn má là tuýp người coi trọng tình dục, không có quan hệ xác thịt không yêu. Họ dễ nảy sinh những mối quan hệ ngoài luồng nếu đối phương không đáp ứng được nhu cầu của họ là điển hình của tuýp người lẳng lơ, không chung thủy.

Trên đây là những đặc điểm cơ bản của tướng phụ nữ lẳng lơ, từ biểu hiện cho đến đặc điểm nhận dạng tướng mặt của họ. Lưu ý khi xem tướng bạn nên đánh giá họ trên nhiều yếu tố, phương diện tránh cái nhìn phiến diện, một chiều ảnh hưởng đến danh tiếng người khác.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.