Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cập nhật vào 10/12

Nhân tướng học nhận định người có tướng mặt vuông vắn thường nhân đức, phúc hậu và có tính kiên trì cao nên dễ thành công trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu chi tiết về vận mệnh người mặt vuông vắn này qua bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng mặt vuông vắn?

Tướng mặt vuông chỉ những tướng mặt vuông vức với vầng trán cao, đường nét khuôn mặt đối xứng nhau qua đỉnh mũi, nhân trung và đỉnh cằm, cằm vuông vức đầy đặn cùng môi mỏng miệng rộng.

Tướng mặt vuông vắn
Tướng mặt vuông vắn

Vận mệnh người có tướng mặt vuông vắn

Người có tướng mặt vuông vắn hay còn gọi là tướng mặt vuông chữ điền được đánh giá là những con người thông minh, nhạy bén, có khả năng tư duy logic cao đồng thời mạnh mẽ và quyết đoán trong mọi việc. Họ được mệnh danh là những con người có tài lãnh đạo bẩm sinh bởi khả năng thuyết phục người khác rất tốt, cư xử tinh tế, khéo léo và tế nhị.

Những người này được đánh giá là có tính cách trầm ổn, kiên định và kiên trì với mục tiêu mình đặt ra. Tuy nhiên họ lại là người thích sự đơn độc, hành xử một mình, ưa thích mạo hiểm, thích bắt tay vào làm thay vì nói chuyện về lý thuyết suông nhưng đôi khi bởi vì khá kỹ tính và cẩn thận nên thường chậm chạp hơn người khác.

Đàn ông có khuôn mặt vuông vắn

Đàn ông sở hữu khuôn mặt vuông vắn thường trí lực hơn người, tính tình cương quyết nhạy bén trong công việc, họ biết cách tạo sự tin tưởng cho người khác khiến họ tin yêu và phục tùng tuyệt đối, đây chính là đặc điểm của nhà lãnh đạo.

Nhân tướng học đánh giá rất cao những người đàn ông sở hữu tướng mặt vuông chữ điền. Họ trời sinh phú quý có tướng làm quan và là chỗ dựa vững chắc cho vợ con, chính vì thế mà về gia đạo hay công việc đều hạnh phúc viên mãn.

Những người đàn ông này nếu kết hợp với ngũ quan toàn hảo là tướng đại phú quý tuy nhiên nếu như kết hợp cùng ngũ quan xấu hoặc không toàn mỹ thì khả năng cao là những người vô cùng bình thường không có gì nổi bật. Bởi lẽ đó khi xem xét bất kỳ một bộ vị nào đều cần có sự phối hợp giữa các bộ vị để có được những nhận xét tổng quát và chính xác nhất tránh lấy một bộ phận để phán toàn thể khiến cái nhìn trở nên lệch lạc và phiến diện, thiếu tính khác quan.

Phụ nữ có khuôn mặt vuông vắn

Khuôn mặt vuông này chủ yếu xuất hiện ở nam giới, nữ giới cũng có những khá ít. Phụ nữ sở hữu tướng mặt này có tính cách hướng ngoại, mạnh mẽ, thích hành động, kiên cường gặp khó khăn không nản chí.

Phụ nữ tướng mặt vuông vắn

Vận số của những người phụ nữ này mang 2 nét ý nghĩa như sau:

  • Thứ nhất: Người hiền hậu phúc đức, có tướng dâu hiền vợ đảm có thể trở thành hậu phương vững chắc cho chồng con.
  • Thư hai: Do quá mạnh mẽ cá tính nên vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến hôn nhân hạnh phúc khi về già dễ sống trong cảnh cô đơn, buồn tủi.

Tuy nhiên theo hướng nào còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố bởi lẽ đó mà chưa thể nhận định ngay được tính cách hay vận mệnh của một người thông qua một vài khía cạnh được bộc lộ.

Tướng mặt vuông xét theo ngũ hành

Theo ngũ hành thì tướng mặt hình vuông được xét vào hành thổ tức là đất.

Ý nghĩa của Thổ trong luận ngũ hành
Mặt vuông xét theo ngũ hành là hành thổ

Gương mặt hình thổ nổi trội với vầng trán tròn, mặt rộng, cằm vuông vắn, miệng rộng, mũi lớn, tai lớn.

Người sở hữu tướng mặt hình thổ đa phần là người trầm tĩnh và ít nói, họ không quá năng động và cần có lực đẩy mới có thể tiến lên phía trước. Nhược điểm lớn nhất của những người này là có tính trì hoãn cao kể cả nam hay nữ đều không có ngoại lệ.

Nếu được đặt đúng vị trí và năng lực thì những người này có thể làm nên nhiều thành công vẻ vang là một đối thủ nặng ký mà khó lòng có thể lật đổ được.

Người có tướng mặt vuông vắn là người rất đáng tin cậy và trọng chữ tín bởi vậy họ thường được gửi gắm những trọng trách liên quan đến bí mật của một cá nhân hay tổ chức. Nhưng nếu mặt hình thổ mà kết hợp với mũi diều hâu thì người này lại có tính tình xảo trá, quỷ quyệt, họ vừa thông minh lại lắm mưu kế nên rất khó có thể đoán biết được hành động. Những tuýp người này trong kinh doanh có thể thành công tuy nhiên quá tham lam nên dễ dẫn đến họa diệt thân.

Thông thường người có tướng hình thổ có sức khỏe, sự bền bỉ nên có tuổi thọ cao, đa phần họ có khởi đầu nghèo khó nhưng qua thời gian càng tích được nhiều kinh nghiệm và của cải, cuộc sống trở nên sung túc, hạnh phúc viên mãn.

Tướng mặt hình thổ kết hợp với các ngũ hành khác sẽ biến đổi ít nhiều đến vận mệnh của chủ nhân. Chẳng hạn tướng mặt hình thổ kết hợp với hình kim chứng tỏ chủ nhân có thể làm bất cứ điều gì với sự giúp đỡ và sự tự tin…

Tìm hiểu chi tiết tướng mặt hình thổ tại đây.

Nhìn chung xét trên nhiều khía cạnh thì tướng mặt vuông vắn được xem là một tướng mặt tốt trong nhân tướng học họ có sự kiên trì, bền bỉ và rất đáng tin cậy.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.