Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 10/12

Đường chỉ tay xuất ngoại nói về những đường chỉ tay đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho chủ nhân khi xuất ngoại du học, công tác hay định cư tại vùng đất mới. Cùng xem những luận giải về đường chỉ tay này thông qua bài viết dưới đây.

Đường chỉ tay xuất ngoại là gì?

Đường chỉ tay xuất ngoại là những đường chỉ tay thể hiện sự may mắn cũng như thuận lợi khi chủ nhân có sự di chuyển sang một đất nước mới có thể là du học, công tác hay định cư…

Khi ở trong nước có thể công việc hay sự nghiệp của họ rất bình thường tuy nhiên khi sang một vùng đất mới họ lại gặp rất nhiều may mắn, mọi thứ hanh thông hơn rất nhiều thậm chí còn có thể lập nên nghiệp lớn nơi đất khách quê người.

Thông thường trong lòng bàn tay, đường chỉ tay du lịch được xem là đường chỉ tay xuất ngoại điển hình của một người, tuy nhiên khi xem tướng vẫn cần kết hợp cùng cung thiên di trên khuôn mặt hoặc các gò trên lòng bàn tay để có những luận giải chính xác nhất.

Luận giải bàn tay có đường chỉ tay xuất ngoại du học, định cư nước ngoài

Trên bàn tay mỗi người thực tế có rất nhiều đường chỉ tay, tuy nhiên có 3 đường chỉ tay lớn nhất, có ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của một người là đường sinh đạo, trí đạo và tâm đạo; mỗi đường lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân.

Nhưng để xét về khía cạnh xuất ngoại du học, công tác hay định cư thì thường chúng ta hay xét đến đường chỉ tay du lịch hay còn gọi là đường xuất ngoại chủ về sự dịch chuyển của mỗi người.

Đường chỉ tay du lịch là đường chỉ tay xuất phát từ rìa bàn tay chảy vào bên trong nhưng nằm bên dưới đường tâm đạo. Đường này dễ bị nhầm lẫn với đường hôn nhân tuy nhiên đường hôn nhân nằm trên đường tâm đạo còn đường du lịch nằm ở bên dưới.

Vị trí đường Du lịch trên bàn tay
Đường chỉ tay du lịch đại diện cho xê dịch, di chuyển hay xuất ngoại

Không phải ai cũng có sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này chính vì thế nếu đường chỉ tay du lịch xuất hiện trên lòng bàn tay của bạn chứng tỏ người này có tướng xuất ngoại hoặc phù hợp đi xa để làm ăn và phát triển sự nghiệp.

Nếu đường du lịch dài, rõ ràng và đều đặn đi sâu vào gò thái âm hiển nhiên chủ nhân xuất ngoại sẽ gặp nhiều may mắn, gặp nhiều thuận lợi, nhiều quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp có thể đạt được thành tựu nơi đất khách.

Ngoài ra đường xuất ngoại này rất nhiều hình thái khác nhau ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ nhân. Dưới đây là một số hình thái cơ bản nhất của đường chỉ tay này:

  • Đường xuất ngoại hướng lên trên: Chủ nhân là người yêu thích dịch chuyển và có nhiều cơ hội để thực hiện mong ước này.
  • Đường xuất ngoại hướng xuống dưới: Nếu đường xuất ngoại vẫn dài, rõ ràng nhưng hướng xuống dưới thì người này vẫn có mong muốn du lịch nhưng lại không có duyên với những chuyến đi này. Sẽ có rất nhiều trở ngại trước mỗi chuyến du lịch nhưng sau cũng vẫn thực hiện được. Tuy nhiên trong chuyến đi cũng sẽ có những vấn đề gây thiệt hại về vật chất cũng như tinh thần.
  • Đường xuất ngoại quá mờ hoặc quá ngắn: Đường xuất ngoại mà có hình thức quá mờ, quá nhỏ hoặc quá ngắn thì mộng du lịch không thực hiện được. Nếu đường xuất ngoại xuất phát nguồn từ vị trí này mà có quá nhiều chỉ thì chủ nhân là người thường xuyên thay đổi chỗ ở, luôn sống xa phương và cả khi chết cũng xa nơi sinh trưởng.
  • Nhiều đường xuất ngoại: Đường xuất ngoại rõ, đều đặn và phát nguồn rải rác ở nhiều vị trí ở rìa bàn tay nhưng vẫn không tách rời đường Trí đạo thì mộng du lịch có thể thực hiện được dễ dàng, nhưng nguy hiểm có thể xảy ra trong thời gian du lịch, hoặc tai nạn hoặc đau ốm.
  • Đường xuất ngoại xuất phát từ gò Thái âm: Đường xuất ngoại dài, rõ ràng, đều đặn và xuất phát từ vị trí sâu nhất trong gò Thái âm, gần với ngấn cườm tay chảy lên thân trên lòng bàn tay, nếu không chạm vào đường Vận mệnh thì cuộc xuất ngoại có tính thương mại và được xem là quan trọng. Đường xuất ngoại này khi chảy lên gặp đường Vận mệnh và hòa vào đường này thì cuộc du lịch được xem là quan trọng và có tính chính trị. Đường xuất ngoại này nếu vượt qua đường Vận mệnh và chảy theo chiều ngược với đường Sinh đạo thì cuộc du lịch quan trọng bất cứ về phương diện nào: thương mại, chính trị, xã hội đều mang về một kết quả thật thắng lợi: tiền tài và danh dự.
  • Đường xuất ngoại xuất phát từ khu vực kế cận đường Sinh đạo: Đường xuất ngoại rõ ràng, dài, đều đặn và xuất phát từ khu vực kế cận đường Sinh đạo chảy sang gò Thái âm ở giữa hoặc thân trên gò này. Những đường xuất ngoại này là dấu hiệu của Du lịch bằng đường thủy. Nếu có nhiều đường như thế thì chủ nhân sống bằng nghề hàng hải hoặc những công việc liên quan đến đường hàng hải.

Tuy nhiên người trên bàn tay không có đường chỉ tay du lịch hay xuất ngoại này cũng không nên buồn bạn vẫn có cơ hội phát triển ở nước ngoài tuy nhiên sẽ phải cố gắng và nỗ lực hơn nhiều để có được thành công. Hơn nữa đường chỉ tay không quyết định tất cả do đó bạn cần kết hợp cùng tướng mặt đặc biệt là cung thiên di trên trán để mọi luận giải được chính xác nhất.

Đường chỉ tay xuất ngoại có thay đổi được không, làm thế nào thay đổi chúng?

Tướng tay nói chung hay đường chỉ tay xuất ngoại nói riêng phần lớn chịu sự chi phối của trạng thái tinh thần và hoàn cảnh cụ thể của của từng người. Do đó nếu chỉ tay bạn không tốt cũng không nên buồn vì mọi thứ đều có thể thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp nếu bạn đủ cố gắng. Chỉ cần tập quán sinh hoạt thay đổi hoặc cố tiếp tục cố gắng, trưởng thành mặt tinh thần tức là có thể làm cho tướng tay thay đổi.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.