Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 09/12

Đồ chơi tình dục là một khái niệm nếu nhắc đến sẽ nhận được nhiều luồng dư luận trái chiều. Một số người sẽ ủng hộ việc sử dụng sản phẩm này khi quan hệ tình dục, nhưng cũng có những người không thích đồ chơi tình dục vì sản phẩm này liên quan nhiều đến vấn đề nhạy cảm. Vậy chúng ta có nên sử dụng đồ chơi tình dục hay không? Và đồ chơi tình dục có ảnh hưởng đến chuyện quan hệ tình dục bình thường hay không?

1. Đồ chơi tình dục không xấu như mọi người thường nghĩ

Đồ chơi tình dục được hiểu đơn giản là dụng cụ dùng để gây khoái cảm tình dục cho con người. Những dụng cụ này thường ở dạng bộ phận sinh dục, chất liệu và cấu tạo cũng tạo cảm giác “người thật, việc thật” và giúp con người giải quyết những ham muốn thông thường trong cuộc sống.

1.1 Giải quyết nhu cầu về sinh lý 

Đồ chơi tình dục có nguy hại đến tình cảm của vợ chồng hay không?

Sextoy rất quan trọng khi giúp người độc thân giải tỏa cảm xúc tình dục. Nếu họ đang tìm kiếm gái mại dâm, họ sẽ có nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Người khiếm khuyết không thể có những mối quan hệ bình thường cũng có thể thường xuyên sử dụng đồ chơi tình dục.

Ai cũng đều có nhu cầu quan hệ tình dục và cần được thỏa mãn ham muốn bản thân. Vì vậy, việc nhờ đồ chơi tình dục trợ giúp họ thực hiện việc này khi không thể tiến hành theo cách thông thường là điều hoàn toàn hợp lý.

1.2 Đảm bảo sự chung thủy

Nếu không có bạn tình bên cạnh, sử dụng đồ chơi tình dục không chỉ lừa dối bạn tình mà còn giúp bạn thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân một cách kín đáo, an toàn. Người ta nghĩ đồ chơi tình dục là bệnh hoạn nhưng cũng không ít người coi đó là nhu cầu bình thường.

1.3 Tăng cường sự kích thích

Ngoài mục đích sử dụng cá nhân, nhiều cặp đôi còn sử dụng đồ chơi tình dục như một công cụ để trải nghiệm những cảm giác mới lạ. Cùng với suy nghĩ thoáng hơn về những vấn đề nhạy cảm về chốn phòng the, họ sẵn sàng sử dụng đồ chơi hỗ trợ để tăng khoái cảm và tạo sự mới mẻ cho nhau. Tuy nhiên, cần lưu ý khi sử dụng đồ chơi tình dục cần có chừng mực, vì sau này thói quen lạm dụng có thể dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc. 

2. Mặt trái của đồ chơi tình dục trong chuyện chăn gối

Việc sử dụng đồ chơi tình dục không đáng bị lên án như vậy. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, người trong cuộc rất dễ gặp phải những nguy hại từ đồ chơi tình dục khiến chuyện chăn gối mỗi ngày không đạt được khoái cảm.

2.1 Mất khoái cảm chân thực

Về mặt sức khỏe, khi người dùng quen với việc sử dụng đồ chơi tình dục thì ít nhiều sẽ có những thay đổi về tâm lý, người đam mê loại đồ chơi này sẽ thường xuyên rơi vào trạng thái hay mặc cảm và muốn che giấu. Dần dần họ đánh mất cảm giác về con người thật của mình. Và sau một thời gian, nhiều trường hợp có thể chỉ thỏa mãn bằng đồ chơi hoặc ép bạn tình thỏa mãn  bằng chính món đồ chơi đó.

Đồ chơi tình dục có nguy hại đến tình cảm của vợ chồng hay không?

2.2 Nguy cơ nhiễm khuẩn

Bằng cách sử dụng đồ chơi cứng và máy có cường độ rung, người dùng sẽ không chỉ bị chai sần hoặc giảm độ nhạy cảm của dây thần kinh, điểm tiếp xúc mà còn có thể gây tổn thương ở những khu vực vùng kín của cơ thể. Chưa kể đến nhiễm trùng da, dụng cụ mất vệ sinh và ảnh hưởng của hóa chất trong chất gel bôi trơn hoặc trên dụng cụ.

2.3 Trở ngại khi quan hệ thật

Theo nhiều nghiên cứu, những người nghiện đồ chơi tình dục sẽ thường gặp khó khăn trong việc quan hệ với người thật. Đặc biệt là đối với các sản phẩm búp bê tình dục, mặc dù kết cấu rất giống với người thật nhưng búp bê và con người vẫn có rất nhiều sự khác biệt. Ví dụ, chúng không thực sự đau khi chúng ta cắn hoặc cấu. Nhưng hành động mạnh mẽ của bạn đời có thể gây đau đớn và mất hứng thú trong các mối quan hệ.

2.4 Hội chứng xuất tinh sớm

Việc thường xuyên sử dụng đồ chơi tình dục như làm tình với búp bê tình dục khiến nam giới dễ mắc hội chứng xuất tinh sớm. Các chuyên gia đã khẳng định việc lạm dụng đồ chơi người lớn để giải quyết vấn đề sinh lý là một trong những thói quen không tốt cho sức khỏe.

Đồ chơi tình dục có nguy hại đến tình cảm của vợ chồng hay không?

Những người sử dụng đồ chơi tình dục này rất dễ bị lãnh cảm trong chuyện chăn gối, nhiều ông chồng không tìm được khoái cảm trong chuyện chăn gối với vợ hoặc lâm vào cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”.

2.5 Ảnh hưởng xấu đến tình cảm

Đồ chơi tình dục cũng có thể gây nghiện, tạo tâm lý “mê đồ giả hơn đồ thật”, tác động tiêu cực đến hạnh phúc gia đình. Có nhiều người thường xuyên sử dụng đồ chơi tình dục nên không tìm được khoái cảm với nửa kia của mình và thậm chí không thể xuất tinh khi giao hợp.

Theo nhiều người, tình dục vẫn là chuyện thầm kín và khó nói đối với cả nam và nữ. Mọi người đều muốn giữ bí mật của mình, ngay cả họ xấu hổ khi chia sẻ chúng với bất kỳ ai. Xét cho cùng, tình dục cũng là một nhu cầu thiết thực của con người và hạnh phúc của gia đình.

3. Lời kết

Vì vậy, đồ chơi tình dục giúp duy trì mối quan hệ giữa nam và nữ không phải là xấu xa nếu bạn biết rõ kiến thức và biết cách sử dụng chúng một cách khôn ngoan. Hãy coi đồ chơi tình dục là công cụ chứ không phải là vật thay thế bạn tình để ngăn chặn nguy hại từ đồ chơi tình dục.

Thông tin liên hệ:

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.