Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 19/09

Tại lễ công bố “Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á 2022 – ASIA’s Top Trusted Brand Awards 2022” được tổ chức sáng ngày 28/8 vừa qua, Resorts International VietNam (RIVN) vừa được vinh danh là “Top 10 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á 2022”

Sáng ngày 28/ 08 /2022, tại Nhà hát Quân đội, Thủ đô Hà Nội, Lễ công bố “Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á – ASIA’s Top Trusted Brand Awards 2022” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á – AIPA và các tổ chức quốc tế uy tín trên toàn cầu diễn ra long trọng và thành công.

Lễ công bố được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước trung ương và Lãnh đạo các tổ chức Quốc tế tham dự, Lễ công bố được Truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC6).

Mang về kỳ tích danh giá tại sự kiện uy tín của ngành, Resorts International VietNam vinh dự khi chiến thắng bình chọn tại hạng mục là Top 10 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á 2022.

Chiến thắng tại giải thưởng này ghi nhận những thành quả đầy thành công của Resorts International VietNam; thể hiện cam kết bền vững của công ty trong việc chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên, tăng tốc chuyển đổi số hóa để vừa thích nghi và tạo nên những bước phát triển nhảy vọt trong ngành. Với mục tiêu cuối cùng là mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đại diện RIVN cho biết rất tự hào khi được vinh danh tại giải thưởng lần này. Điều này chứng minh rằng, các định hướng hoạt động của Công ty là vô cùng đúng đắn, gặt hái được nhiều thành công trong ngành du lịch cả về kết quả kinh doanh lẫn hình ảnh thương hiệu.

“Các sản phẩm số hóa, cụ thể là mô hình du lịch thông minh 4.0, du lịch sinh lời của RIVN được thiết kế theo đúng với nhu cầu của khách hàng, góp phần thay đổi thói quen du lịch của gia đình Việt. Nhờ vậy, hàng triệu khách hàng đã đặt niềm tin vào Công ty chúng tôi” – đại diện RIVN chia sẻ.

Thông tin tại sự kiện, đại diện Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á đánh giá RIVN là doanh nghiệp tiên phong triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ nghỉ dưỡng nổi bật, tạo dựng thói quen du lịch gia đình tới hàng triệu khách hàng tại Việt Nam.

Tập đoàn Resorts International với trụ sở chính tọa lạc tại New York, Hoa Kỳ. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Du lịch – Nghỉ dưỡng với quy mô toàn cầu. Năm 2015, Resorts International VietNam được thành lập, là đơn vị uy tín được ủy quyền, có tư cách pháp nhân độc lập và hợp pháp tại Việt Nam.

Suốt 7 năm qua, RIVN đã khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình và chiếm trọn niềm tin với khách hàng. Là đơn vị định hướng và cách mạng hóa ngành du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường nội địa Việt Nam.

Với bộ sưu tập nghỉ dưỡng trong nước lên đến 200 điểm đến, thời gian du lịch linh hoạt. Hòa nhập cùng thời đại công nghệ số, Resorts International VietNam đã áp dụng thành công  mô hình du lịch thông minh 4.0, du lịch sinh lời kết hợp thẻ ưu đãi đa năng, tích hợp nhiều tiện ích giảm giá lên đến 50% với đa dạng các dịch vụ khác nhau.

Du lịch thông minh là du lịch được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại. Tuy mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam khoảng 3 năm trở lại đây, nhưng mô hình này đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ bởi những lợi ích về chi phí, điểm đến, cùng các dịch vụ, giá trị đi kèm ngày càng được nâng cấp, hoàn thiện hơn. Ở RIVN, du lịch thông minh là sự kết hợp giữa 2 lý tưởng: nghỉ dưỡng thông minh và du lịch gia đình. Nhờ đó, khách hàng không chỉ hoàn toàn chủ động trong chuyến du lịch cao cấp, mà còn đảm bảo tất cả thành viên đều có thể tận hưởng tối đa khoảng thời gian nghỉ ngơi chất lượng này.

RIVN hiện có mạng lưới liên kết hơn 10.000 khu nghỉ dưỡng cao cấp trong nước và quốc tế, điển hình như Dolce by Wyndham Hà Nội Golden Lake (Hà Nội), Melia (Hà Nội), Central Luxury (Hạ Long), Grand View Palace (Hạ Long), Furama Resort (Đà Nẵng), Sel De Mer Hotel & Suites (Đà Nẵng), Ana Mandara (Đà Lạt), Dalat Edensee Lake Resort & Spa (Đà Lạt), Selectum Noa (Cam Ranh), Movenpick (Phú Quốc), Pullman (Vũng Tàu), Imperial (Vũng Tàu)… Thương hiệu được kỳ vọng sẽ mang đến những chuyến du lịch cao cấp, giúp khách hàng thoải mái tận hưởng phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu.

Lễ công bố “Thương hiệu uy tín Hàng đầu Châu Á 2022” được tổ chức thường niên hàng năm do Trung tâm Nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với tổ chức Quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, đầu ngành có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Xây dựng thương hiệu bền vững số 1 trên thị trường Việt Nam và Châu Á.

Với những điểm sáng trên, Resorts International VietNam đã xuất sắc vượt qua hàng trăm tên tuổi lớn khác trong ngành để được vinh danh là “Top 10 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á 2022” tại Giải thưởng Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022, từ đó vươn tầm quốc tế và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường khu vực.

𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓𝐒 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

  • Hotline: 1900 2260
  • Address: Akuruhi Tower, 124 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, 700000
  • Email: [email protected]
  • Website: https://resortsinternational.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/resortsinternationalvn
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.