Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 26/01

Một team building được đánh giá hiệu quả không chỉ dựa vào sự gắn kết của các thành viên mà còn phải có sức khỏe đồng đều, cùng nhau vượt qua được các trở ngại, khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hãy cùng trải nghiệm Team building nâng cao sức khỏe khi đến với Medi Thiên Sơn.

1. Ý nghĩa Team Building mang lại cho cá nhân và tập thể

Team Building mang lại cho cá nhân và tập thể nhiều lợi ích
Team Building mang lại cho cá nhân và tập thể nhiều lợi ích

Team building là hoạt động vô cùng cần thiết các cá nhân gắn kết lại với nhau, tạo thành một nhóm, tổ chức cùng nhau làm việc, hỗ trợ lẫn nhau, đưa đơn vị ngày càng phát triển hơn nữa. Đặc biệt là đối với những đơn vị không có sự gắn bó hoặc tồn tại những mâu thuẫn ngoài mong muốn giữa các nhân viên thì sẽ rất khó để phát triển lâu dài.

Các hoạt động Team building được xây dựng với mục đích mang lại chuyến trải nghiệm vô cùng thú vị để nhân viên và tổ chức doanh nghiệp gắn bó, rèn luyện tinh thần tập thể. 

 Những hoạt động của Team building sẽ bao gồm việc xây dựng, thiết kế các trò chơi tập thể khác nhau để người tham gia được trải nghiệm những tình huống và trò chơi thông qua yêu cầu của người Quản trò. Dựa vào các hoạt động, trò chơi này, người tham gia rút ra được những bài học thực tiễn trong công việc, cuộc sống và điều chỉnh được thái độ, hành vi qua quá trình học tập, làm việc, hướng tới hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức.

Lợi ích của Team Building với cá nhân: 

 • Team Building giúp cá nhân rèn luyện cách quản lý thời gian một cách hiệu quả
 • Cá nhân được rèn luyện tính cẩn thận, kiên nhẫn trước bất cứ một sự việc nào.
 • Cải thiện mối quan hệ của cá nhân với những người khác
 • Phát huy được các sở trường, thế mạnh của bản thân, đồng thời nhận ra được điểm yếu để khắc phục.
 • Tăng khả năng giao tiếp, lãnh đạo 

Lợi ích của Team Building với Tập Thể:

 • Tăng khả năng làm việc nhóm của các thành viên 
 • Tăng hiệu suất công việc
 • Xây dựng được tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong tập thể, từ đó giúp cho đơn vị, tổ chức trở nên vững mạnh hơn.
 • Xây dựng được văn hóa trong 1 đơn vị, doanh nghiệp, công ty.
 • Đối với lãnh đạo, thông qua các hoạt động Team Building sẽ nhận thấy được tính cách, năng lực, sở trường của từng cá nhân. Để từ đó quản lý và sắp xếp công việc cho từng người một cách hợp lý.
Team Building giúp cho các thành viên hiểu và phối hợp hành động với nhau tốt hơn
Team Building giúp cho các thành viên hiểu và phối hợp hành động với nhau tốt hơn 

2. TeamBuilding trải nghiệm nâng cao sức khỏe tại Medi Thiên Sơn 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp gắn kết nội bộ doanh nghiệp thông qua hình thức TeamBuilding thì trải nghiệm tại Medi Thiên Sơn sẽ là một gợi ý vô cùng tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

TeamBuilding trải nghiệm nâng cao sức khỏe tại Medi Thiên Sơn 
TeamBuilding trải nghiệm nâng cao sức khỏe tại Medi Thiên Sơn

Một doanh nghiệp hay một công ty vững mạnh thì chắc chắn đội ngũ nhân sự phải là yếu tố nòng cốt, then chốt. Và sự kết nối, gắn bó, đoàn kết giữa các nhân viên trong doanh nghiệp sẽ là yếu tố quyết định đến sự thành bại, cũng như đường hướng phát triển của doanh nghiệp trong thời gian dài.

Đến với Medi Thiên Sơn, Doanh Nghiệp sẽ tìm được giải pháp TeamBuilding Sống Khỏe để kết nối các nhân viên của mình lại với nhau:

 • Các nhân viên sẽ được trải nghiệm miễn phí hoạt động Yoga – Thiền – Bấm huyệt – Bắt mạch, chẩn trị bệnh tật và tư vấn chăm sóc sức khoẻ cùng Thiền sư và Y sư giữa núi rừng Tản Viên.
 •   Giải pháp mang đến sự gắn kết tình đồng đội trên con đường trekking gần nhất Hà Nội, phù hợp cho dân không chuyên, dân văn phòng với thảm thực vật phong phú.
 •   Họ sẽ được thưởng thức các món ăn bổ dưỡng, có lợi cho sức khoẻ như: Cháo Trường Thọ, Trà dưỡng nhan và đặc biệt là các món ăn Dược Thiện để nâng cao sức đề kháng. Hình thành thói quen ăn uống tạo dựng được năng lượng từ bên trong.
 •   Đến với Medi Thiên Sơn, mọi người có cảm giác như đi lạc vào tiên cảnh ngay ngoại thành Hà Nội, bạn sẽ được tham quan thác Cổng Trời, suối Ngà, khung cảnh cổ trang ngoài đời thực ở Ngoạn Sơn cùng hàng trăm hồ tắm tự nhiên khác…
 • Ngoài ra khi tham gia vào Team Building nâng cao sức khỏe tại Medi Thiên Sơn, các cá nhân sẽ được học bài tập ngắn để thực hiện tại gia, giúp giảm đau xương khớp, mỏi vai gáy, lưu thông khí huyết. Lan toả năng lượng tích cực trong công việc, cống hiến hết mình cho doanh nghiệp, đơn vị.
 • Mỗi cá nhân sau khi tham gia khóa Teambuilding nâng cao sức khỏe tại Medi Thiên Sơn, sẽ tự thấu hiểu chính bản thân mình, thấy yêu bản thân và công việc mình đang làm. Từ đó lan tỏa được những suy nghĩ tích cực, mang đến thành công cho tập thể cũng như doanh nghiệp. 

Các đơn vị có thể tham khảo trải nghiệm Team building tại Medi Thiên Sơn qua địa chỉ: www.medithienson.com để hiểu rõ về những trải nghiệm khi đặt chân đến vùng đất thuộc Ba Vì này. Đồng thời bạn cũng sẽ nắm rõ được các thông tin, chương trình khuyến mãi mà Medi Thiên Sơn dành cho các đơn vị, doanh nghiệp.

Các trò chơi đa dạng tại Medi Thiên Sơn
Các trò chơi đa dạng tại Medi Thiên Sơn

Trên đây là những nội dung tìm hiểu trải nghiệm Team Building nâng cao sức khỏe tại Medi Thiên Sơn. Để cho công ty, doanh nghiệp của mình được vững mạnh, bền chặt ngay từ bên trong, bạn hãy thu xếp cho đơn vị của mình đến và thưởng thức các hoạt động nhóm vô cùng bổ ích và đầy ý nghĩa tại đây nhé.

Ngoài ra, để có thêm nhiều trải nghiệm, bạn có thể thử tìm hiểu thêm những địa điểm khám phá, những món ăn hấp dẫn khác ở Ba Vì tại www.dulichbavi.org.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.