Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 10/12

Có những người phụ nữ sinh ra là để kinh doanh, họ nhanh nhẹn, xuất chúng lại có tài trong nhiều lĩnh vực nên dễ có được những thành công nhất định trong kinh doanh. Tìm hiểu đặc điểm của những nữ cường nhân này qua bài viết dưới đây nhé.

Phụ nữ có tướng trán cao, rộng giỏi kinh doanh

Một người làm kinh doanh giỏi không thể là một người kém thông minh được. Chính vì thế mà tướng trán luôn là bộ vị được chú ý đến trước tiên trong quá trình xem tướng. Đa phần phụ nữ có tướng kinh doanh thường sở hữu trán tròn, cao rộng vừa phải, trán bằng phẳng.

Trán cao rộng của phụ nữ kinh doanh
Trán cao rộng của phụ nữ kinh doanh

Đây là dấu hiệu cho thấy chủ nhân là tuýp người thông minh, tài giỏi, làm việc gì cũng biết cân nhắc kỹ càng và tuyệt đối không để tình cảm lấn át lý trí.  Chính vì thế mà phụ nữ có tướng trán này sẽ thành đạt ngay từ khi còn trẻ tuổi. Nếu có thêm ngũ quan và ngũ nhạc tốt đẹp thì hưởng giàu sang cả đời.

Tướng trán cao rộng cũng là đặc điểm cơ bản nhận diện tướng phụ nữ giàu sang do đó để tìm hiểu chi tiết nhất về họ mời bạn đọc click tại tướng phụ nữ giàu sang.

Phụ nữ có mắt to, mắt sáng tư chất thông minh, giỏi kinh doanh

Đôi mắt to, ánh mắt sáng biểu thị chủ nhân là người có tư chất thông minh lại khéo léo trong giao tiếp, dễ gây ấn tượng với đối tác, với khách hàng đồng thời cũng tạo cho mình hệ thống quan hệ tốt, hỗ trợ con đường phát triển sự nghiệp.

Chính vì thế mà phụ nữ mang tướng mắt này thường dễ dàng thành công trên con đường sự nghiệp đặc biệt là kinh doanh, buôn bán.

Họ biết tận dụng những ưu điểm, lợi thế của bản thân làm tiền đề cho sự phát triển sau này.

Phụ nữ có mũi to và thẳng giỏi kinh doanh

Mũi trong nhân tướng ngoài đại diện cho khả năng tài chính thì chúng cũng là nhân tố biểu hiện nên cốt cách của mỗi người.

Phụ nữ mà có tướng mũi to, sống mũi lại thẳng được xem là người có tính tự chủ tốt, ý chí phấn đấu mạnh, quyết tâm theo đuổi đến cùng với mục tiêu của bản thân. Đặc biệt cánh mũi to, dày, lỗ mũi không hở còn đại diện cho khả năng quản lý tài chính tốt, con đường tài vận nhiều may mắn đặc biệt luôn có quý nhân phù trợ nên dễ dàng có được thành công, giàu sang phú quý.

Phụ nữ có tai áp sát đầu kinh doanh tốt

Tai mặc dù không ảnh hưởng quá nhiều đến vận mệnh của một người tuy nhiên nơi đây được xem là phúc tinh may mắn của họ. Thông thường tai đại diện cho phúc, lộc, thọ đồng thời chúng cũng góp phần làm tăng quý tính của mắt và phú tính của mũi do đó tai càng đẹp càng dễ thành công.

Phụ nữ tai áp sát đầu giỏi kinh doanh
Phụ nữ tai áp sát đầu giỏi kinh doanh 

Phụ nữ mà có tướng tai áp sát đầu được xem là vô cùng may mắn, họ là tuýp phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà lại có nhiều tham vọng cùng ý chí mãnh liệt trong làm ăn, kinh doanh buôn bán. Con đường sự nghiệp của những người phụ nữ này khá hanh thông, có thể thăng tiến nhanh chóng và đạt được vị trí nhất định, trở thành người có tiếng nói trong lĩnh vực bản thân theo đuổi.

Phụ nữ có gò má cao, tròn đầy ý chí mạnh, kiên trì trong kinh doanh

Gò má trong nhân tướng là nơi đại diện cho ý chí, nghị lực của một người. Do đó phụ nữ mà sở hữu gò má cao, hai bên gò má cân xứng, đầy đặn được xem là tướng tốt. Họ mạnh mẽ mà kiên cường theo đuổi mục tiêu trong quá trình phát triển chính vì thế dễ đạt được nhiều thành tựu vượt bậc đặc biệt trong kinh doanh. Tuy nhiên không phải gò má cao là tốt bởi nếu gò má cao mà nhọn hay má hóp lại sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của chủ nhân. Tướng gò má này được xem là xấu, chủ nhân ngang bướng, bảo thủ lại có tư tưởng cực đoan nên khó lòng phát triển thậm chí còn mang nhiều tiếng xấu.

Chính vì thế trong quá trình xem tướng gò má nên chú ý để những hình thái này tránh có nhận định không chính xác.

Phụ nữ có tướng miệng anh đào phú quý

Miệng anh đào là một trong những tướng miệng điển hình của tướng phụ nữ giỏi kinh doanh. Đây là nét tướng miệng quý phái tượng trưng cho sự may mắn và hanh thông trên con đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Đồng thời bản thân người phụ nữ sở hữu chúng cũng là những người có tài đặc biệt trong kinh doanh đôi khi khiến cánh đàn ông còn phải dè chừng.

Tuy nhiên họ cũng rất dễ tự cao nếu không kiểm soát tốt được bản thân do đó muốn thành công cần học cách khiêm nhường, từ tốn hơn nữa.

Trong nhân tướng học miệng là một trong năm ngũ quan đóng vai trò quan trọng cùng với Lục phủ, tứ đậu quyết định nhiều đến vận số của một người do đó bạn nên chú ý đến bộ vị này trong quá trình xem tướng.

Phụ nữ có nhân trung dài và rõ nét vận khí tốt, kinh doanh tốt

Nhân trung đối với người phụ nữ là bộ vị vô cùng quan trọng ảnh hưởng lớn đến vận khí của họ. Phụ nữ mà có nhân trung dài, rộng, rõ nét và đặc biệt không có nốt ruồi, nếp nhăn hay sẹo áng ngữ thì vận khí vô cùng tốt do đó làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi. Càng về sau cuộc sống của người này càng rủng rỉnh, tiền bạc thoải mái, gia đạo yên ấm phú quý đủ đầy.

Phụ nữ có 2 cằm đầy đặn hậu vận tốt

Cằm hay còn gọi là địa các chính là nơi thể hiện rõ nhất hậu vận của một người. Phụ nữ mà sở hữu tướng 2 cằm đầy đặn được xem là vô cùng may mắn. Họ không chỉ có tài trong kinh doanh mà còn có khả năng kiếm tiền ngoài luồng rất tốt, một lúc có thể làm nhiều việc mà vẫn hoàn thành một cách xuất sắc nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.