Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 05/09

In càng nhiều thì giá in tem kiểm kê tài sản cố định sẽ càng tốt, càng rẻ. Tuy nhiên các đơn vị cũng cần chú ý in với số lượng phù hợp để tránh gây lãng phí.

Tem kiểm kê tài sản cố định có tác dụng gì?

Tem kiểm kê tài sản cố định thường được sử dụng ở các công ty, doanh nghiệp trong các dịp cuối năm với mục đích thống kê và cập nhật tài sản có giá trị của đơn vị: bàn, ghế, máy tính, quạt, điều hòa… Tem kiểm kê tài sản thường được dán ở mặt trước sản phẩm, nơi dễ nhìn nhất, trên tem cung cấp các thông tin như mã sản phẩm, thời gian mua, thời gian sử dụng, giá trị, có gặp vấn đề hỏng hóc gì cần sửa chữa hoặc thay thế không… Nhờ vậy mà các đơn vị kiểm soát tốt tài sản, có chính sách bổ sung thiết bị mới hoặc loại bỏ các tài sản đã hư hỏng… để phục vụ tốt nhất cho công việc.

Mẫu tem kiểm kê tài sản thường thấy
Mẫu tem kiểm kê tài sản thường thấy

Nên in bao nhiêu tem kiểm kê tài sản cố định để được giá tốt?

Bảng giá in tem kiểm kê tài sản cố định hình chữ nhật chất liệu decal giấy
Bảng giá in tem kiểm kê tài sản cố định hình chữ nhật chất liệu decal giấy

Khảo sát ở hầu hết các đơn vị in ấn thì quy tắc chung dễ dàng thấy đó chính là càng in nhiều tem nhãn thì giá thành in càng rẻ. Nếu bạn in với số lượng ít thì giá thành in sẽ rất đắt.

Theo bảng khảo sát giá phía trên, nếu in 100 tem nhãn kiểm kê tài sản giấy kích thước 3x4cm, giá thành 142.000 đồng, tương đương 1.420 đồng/tem. Nếu in 1000 tem cùng kích thước, chất liệu, giá in là 362.000 đồng, tương đương 362 đồng/tem. Nếu in lên 5000 tem thì giá thành in là 744.000 đồng, tương đương 148.8 đồng/tem mà thôi.

Tuy rằng biết in nhiều giá tem sẽ rất rẻ nhưng các đơn vị cũng cần cân nhắc nhu cầu sử dụng mà tính toán số tem nhãn cần in sao cho phù hợp nhất, tránh in quá nhiều sẽ gây lãng phí tem nhãn không cần thiết.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ in tem nhãn, bạn có thể tìm hiểu nhanh tại mục In tem nhãn decal.

Tại sao in càng nhiều tem kiểm kê tài sản thì giá thành lại càng rẻ?

Cũng như mua hàng, bạn mua càng nhiều thì sẽ nhận được giá sỉ, giá bán buôn, với in tem kiểm kê tài sản cố định cũng tương tự như vậy. In tem kiểm kê tài sản chủ yếu bằng công nghệ Flexo và offset là chủ đạo, với 2 công nghệ in này, công đoạn tốn nhiều thời gian và chi phí nhất vẫn là tạo bản in (khuôn in), do vậy nếu bạn in số lượng ít thì vẫn phải trả chi phí tạo bản in này, nên giá thành cao là điều dễ hiểu. Khi bạn in số lượng tem nhãn lớn thì mức giá in sẽ được tính bình quân nên rẻ hơn. Hiện nay hầu hết các đơn vị in thường nhận in từ 1000 tem nhãn trở lên, nếu bạn in 100 – 200 tem thì thường in kỹ thuật số, do vậy giá thành cao cũng là điều dễ hiểu.

Ngoài ra, việc in tem nhãn số lượng lớn cũng sẽ giúp tiết kiệm thời gian in ấn, mực in, công sức hơn nhiều với in số lượng ít.

Xưởng in tem kiểm kê tài sản cố định bạn nhất định phải biết

Nếu quý vị đang có nhu cầu tìm xưởng in tem kiểm kê tài sản cố định giá rẻ, uy tín thì Sơn Nguyên là địa chỉ không nên bỏ qua. Tại đây nhận in tem kiểm kê tài sản bằng công nghệ in Offset và Flexo hiện đại.

  • Với công nghệ Offset, hình ảnh, chữ viết dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy, giúp tạo ra hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Điều này là do do hệ thống bánh răng in bằng cao su có tính đàn hồi, có thể áp đều lên bề mặt cần in.
  • Với công nghệ in Flexo, đây là phương pháp in trực tiếp, mực in được truyền từ máng mực lên cuộn anilox, đến khuôn in khắc nổi rồi ép trực tiếp lên bề mặt chất liệu in. Tốc độ in cực kỳ nhanh chóng do công suất máy lớn, mực in nhanh khô, phù hợp in số lượng lớn. Chất lượng các bản in tuy không quá sắc nét nhưng đảm bảo độ đồng đều cao, tính thẩm mỹ cơ bản tốt. Giá thành in flexo được đánh giá rẻ hơn so với công nghệ in offset nên được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn để in tem kiểm kê tài sản cố định.

Do có xưởng in riêng quy mô lớn, công suất in đạt vài triệu tem/ngày, nhờ vậy mà Sơn Nguyên có thể nhận in nhiều đơn của khách, nhất là những khách đặt in số lượng lớn cần lấy gấp. Giá thành in ấn tại Sơn Nguyên cũng được đánh giá thấp hơn thị trường nhờ có nhiều ưu đãi: miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, giảm giá với khách quen, chiết khấu cao với đơn hàng lớn…

Chất liệu in tem kiểm kê tài sản chủ yếu là giấy. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về giá thành loại tem này tại bài Tem decal giấy.

Ngoài in tem kiểm kê tài sản cố định, Sơn Nguyên còn nhận in rất nhiều loại tem nhãn khác: tem nhãn sản phẩm, tem nhãn phụ, sticker, tem bảo hành, tem niêm phong, decal xi bạc, tem QA – QC, tem mã vạch, tem giá… đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ tới:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 262 230

Website: sonnguyen.com.vn

Email: [email protected]

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.