Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cập nhật vào 10/12

Môi thâm không chỉ là cản trở về ngoại hình mà chúng còn khiến vận mệnh của chủ nhân gặp không ít trắc trở. Tính cách, vận mệnh đàn bà và đàn ông môi thâm như thế nào? liệu có giống nhau không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.  

Xem tướng phụ nữ môi thâm

Xem tướng phụ nữ môi thâm
Xem tướng phụ nữ môi thâm

Tính cách phụ nữ môi thâm

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có tướng miệng môi thâm chứng tỏ phúc khí kém, vận mệnh không tốt. Phụ nữ môi thâm mà dày là người có tính tình đôn hậu, tuy nhiên cũng không kém phần đa nghi, đa sầu, đa cảm… do đó khiến bản thân luôn suy nghĩ, dẫn đến mệt mỏi.

Những người có tướng môi mỏng mà thâm sì thì thường có tố chất thông minh, ham học hỏi. Nhưng họ lại có nhược điểm là thích tính toán thiệt hơn, so đo và có phần hơi keo kiệt. Chính vì thế, họ không quảng giao, nhiều mối quan hệ bên ngoài xã hội đa phần không tốt đẹp.

Nếu như phụ nữ có môi thâm mà thêm miệng lệch thì người này có tâm ý thâm độc, không ngay thẳng, thích so đo, gây hấn, xung đột và tranh chấp.

Tình cảm của phụ nữ môi thâm

Các nhà tướng số tướng số thường phán đoán tướng đàn ông và đàn bà mắt trắng môi thâm dựa theo ý tứ của câu ca dao “Những người mắt trắng, môi thâm, Trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”. Ý nghĩ của câu này là đàn bà mắt trắng môi thâm thường nói điêu, chua ngoa, thuộc phường buôn hương bán phấn, thường thiếu kiên nhẫn trong tình yêu, thiếu đoan chính, dễ dàng ngoại tình với người đàn ông khác, không chung thủy.

Sự nghiệp của phụ nữ môi thâm

Những người phụ nữ môi thâm có sự nghiệp khá trắc trở. Họ không phải là người lãnh đạo giỏi do tính cách khá cứng nhắc và độc đoán khiến công việc thường gặp nhiều khó khăn, khó thành công trong cuộc sống. Tướng môi thâm khiến người đối diện cũng khó có thiện cảm nên các mối quan hệ từ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác cũng bị ảnh hưởng xấu, cản trở công việc. Chính vì vậy, người tướng môi thâm thường khá tự ti, rụt rè về nhược điểm môi thâm của mình.

Để đoán được đầy đủ tính cách cũng như vận mệnh của một người, bạn không thể chỉ dựa trên một bộ vị như tướng môi mà cần quan sát đầy đủ khuôn mặt. Tìm hiểu đầy đủ thông tin tại mục Tướng mặt của nhantuong.info.

Xem tướng đàn ông môi thâm

Xem tướng đàn ông môi thâm
Xem tướng đàn ông môi thâm

Tính cách đàn ông môi thâm

Tương tự câu ca dao “Những người mắt trắng, môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa” thì đàn ông có tướng môi thâm cùng mắt trắng là người xảo quyệt, tiểu nhân, luôn ấp ủ các mưu mô, thủ đoạn. Cần tránh quan hệ, giao tiếp với tướng người này nếu bạn không muốn gặp rắc rối, tai họa. Đặc biệt, nếu người môi thâm mà có thói quen liếm môi, cười khẩy biểu hiện của tâm địa độc ác, hay mưu mô hãm hại người khác.

Đàn ông có môi thâm cộng thêm 2 khóe miệng trễ xuống như thuyền úp thì thuộc tướng người tham lam, ham của cải, vật chất, bảo thủ, bất chấp làm mọi thứ để đạt được, giao tiếp kém khiến các mối quan hệ thiếu tốt đẹp, khó thành công trong cuộc sống, không coi ý kiến của người khác ra gì.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Tướng mặt người gian xảo.

Sự nghiệp của đàn ông môi thâm

Vận thế của đàn ông môi thâm miệng luôn mở thường xấu, hay gặp trắc trở vào những thời điểm quan trọng nhất. Những người này muốn thành công cần lưu ý phải tự lực, cố gắng gấp nhiều lần so với người khác.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng không phải tất cả đàn ông, phụ nữ có tướng môi thâm đều mang vận mệnh không tốt. Bài viết này đề cập đến tướng người môi thâm với cơ địa khỏe mạnh, không chịu bất cứ tác động của yếu tố nào. Đối với những cơ thể không khỏe mạnh, môi thâm theo y học là 1 trong những biểu hiện của lối sống kém lành mạnh (hút thuốc, uống quá nhiều trà, cà phê…) hay do tiếp xúc với mặt trời, sử dụng son chứa hàm lượng chì nhiều (đối với phụ nữ). Đặc biệt đây cũng là biểu hiện của các bệnh lý liên quan đến: viêm gan, suy tim…

Đàn ông, phụ nữ tướng môi thâm có thể làm gì để cải đổi số mệnh?

Nhìn chung nam giới hay nữ giới có tướng môi thâm sì dù do bất cứ lý do gì đều sẽ có khuôn mặt kém tươi tắn, diện mạo kém ưa nhìn khiến bản thân dễ tự ti, không tạo được nét thiện cảm khi giao tiếp với người đối diện. Chính vì thế, những người này thường có nhân duyên trắc trở, khó đạt thành tựu trong cuộc sống. Vậy làm thế nào để thay đổi được điều này? Câu trả lời chính là sự kiên trì.

Đối với nam giới môi thâm do tác động của bên ngoài như rượu bia, thuốc lá, cà phê nhiều thì cần bỏ hoặc hạn chế những thực phẩm, thói quen này. Nam giới môi thâm cũng có thể cải thiện sắc tố môi bằng cách sử dụng thuốc trị thâm môi hoặc các biện pháp tự nhiên như thoa dầu dừa, mật ong.

Đối với nữ giới sử dụng nhiều son môi chứa nhiều chì, hút thuốc nhiều khiến môi thâm thì cũng nên từ bỏ thói quen này.

Đối với phụ nữ môi bị thâm do bẩm sinh thì áp dụng các biện pháp tự nhiên không mang lại hiệu quả cao. Các chị em có thể cân nhắc việc xăm màu cho môi nâng cao sự thẩm mỹ cho khuôn mặt tuy nhiên không thể cải đổi được vận mệnh, tính cách.

Bên cạnh đó, đàn ông hay phụ nữ bị môi thâm do mắc các bệnh lý liên quan đến gan, tim mạch thì cần tăng cường khám sức khỏe để có biện pháp điều trị sớm, thay đổi chế độ sinh hoạt lành mạnh để giúp môi được hồng hào hơn, từ đó diện mạo thay đổi. Điều này sẽ tác động tích cực, khiến con người tự tin hơn trong công việc và dễ thành công trong cuộc sống hơn.

Tuy nhiên, tâm sinh tướng, chính vì thế người môi thâm cần lưu ý việc thay đổi thái độ sống làm quan trọng nhất. Sống chân thành, bao dung, yêu thương mọi người là cách tốt nhất để cải đổi vận số.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về một số tướng môi khác như:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.